บทความ

UP


ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์น้องใหม่ที่กำลังมาแรง และด้วยผลงานการติดตั้งที่โดนใจคนรุ่นใหม่ในวัยทำงานที่ต้องการความรวดเร็วในการติดตั้ง ราคาที่สบายกระเป๋าสตางค์ ที่มาพร้อมกับคุณภาพของเสียงที่ได้รับ จนเจ้าของรถต้องทึ่งในผลงานการติดตั้ง และคุณภาพของสินค้าที่นำมาติดตั้งรถของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยผู้บริหารร้านคนรุ่นใหม่อย่าง ปัญญา พูนเพิ่มผลสิริ

ด้วยประสบการณ์การเป็นนักเล่นเครื่องเสียงทั้งรถยนต์ และบ้าน พร้อมทั้งยังมีธุรกิจทางด้าน IT อีกต่างหากบแรนด์ CASKA/COM TUNE/KAMAZ และ MTX เจาะจงโดยเฉพาะเป็นชุดสินค้าเครื่องเสียงหลักที่ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่าย แต่ผลิตภัณฑ์ของค่ายอื่นๆ ก็มีรองรับให้แก่ลูกค้าที่ต้องการ ส่วนการตกแต่งภายในร้านเป็นสไตล์โมเดิร์น

คอนเซพท์ของทางร้าน คือ “ติดตั้งง่าย ไม่เน้นรื้อรถลูกค้า” เพื่อความสะดวกรวดเร็ว กลุ่มตลาดลูกค้าไม่ต้องการความหลากหลายมากนัก และไม่ต้องการที่ตัดเจาะตัวถังรถ เน้นตลาดง่ายๆ แค่ดูหนังฟังเพลง เพื่อได้อรรถรสที่ดีกว่าชุดเครื่องเสียงเดิม OEM จุดเด่นของที่ร้านนี้ คือ รถไม่ช้ำหรือรื้อตัดเจาะตัวถัง ส่วนงบประมาณเริ่มต้นที่ 2 หมื่นกว่าบาท และสูงสุดไม่เกิน 5 หมื่นบาท ที่สำคัญลูกค้าสามารถควบคุมราคาได้

พโรโมชัน ช่วงเปิดร้าน ผลิตภัณฑ์ COM TUNE ราคา 2 หมื่นกว่าบาท แถม SUB BOX ให้อีก 1 ตัว มูลค่าหมื่นกว่าบาท ส่วนกิจกรรม ภายในงาน MOTOR EXPO 2013 ที่ร้านจะนำรถที่ติดตั้งเครื่องเสียงไปโชว์ 2 คัน กับรถ โตโยตา แคมรี เป็นชุดเสียงเดิมทั้งคัน แต่จะใส่ COM TUNE เข้าไปด้วย

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ยู พี แซด โซลูชั่น จำกัด เลขที่ 5 อาคารฟอร์จูนทาวน์ ห้อง 3014-3016 ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวง/เขต------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PdT4S

Follow autoinfo.co.th