บทความ

PROSHOP LOVE SOUND CAR AUDIO


PROSHOP LOVE SOUND CAR AUDIO แค่ฟังชื่อก็หวานซะ แถมคุณภาพคับถ้วยอีกต่างหาก ฟังแล้วรู้สึกถึงความรักในแง่มุมหนึ่งของคนรักเครื่องเสียงรถยนต์ชนิดเข้าเส้นเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยผลงานการติดตั้งชุดเครื่องเสียงเน้นแนวสวยงาม และไม่เป็นรองใครทีเดียว กับฝีมือการทำงานของทีมช่างมืออาชีพ ที่ร้านเขาจัดสรร เนื้องานรถของลูกค้าที่มาใช้บริการมีหลากหลายรูปแบบออกสู่สายตาเพื่อนๆ บริหารงานโดย สถาพร ดิษฐ์เชยเดช

เฉพาะบแรนด์สินค้าเครื่องเสียง ที่นี่คัดเลือกระดับคุณภาพการันตี นำมาจำหน่าย เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่ดีจริงๆ ใช้แล้วไม่เสียดายเงินที่เสียไป ยกตัวอย่างสินค้าเครื่องเสียง เช่น บแรนด์ STATUS/MCOTT ที่สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ใช้งานมากมาย และยังมีผลงานและสินค้าเกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ เช่น งานติดตั้งฟีล์มกรองแสง และระบบกันขโมยรถยนต์

จุดเด่น คือ ผลงานการติดตั้งที่ประณีต แถมสวยงามอีกต่างหาก ด้วยฝีมือทีมช่างผู้ชำนาญงาน สั่งสมประสบการณ์นานปี และการเลือกใช้สินค้าเครื่องเสียงคุณภาพ นำมาติดตั้งได้พลังเสียงที่ลงตัว ตามแบบฉบับที่ลูกค้าต้องการ ที่ร้านเปิดให้บริการเวลา 09.00-20.00 น. หยุดวันอาทิตย์

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ PROSHOP LOVE SOUND CAR AUDIO เลขที่ 4/13-14 ถ. พระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. 10150 โทร. 0-2877-3906, 08-6321-0811------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2556
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/s4AqD

Follow autoinfo.co.th