บทความ

ลามินา


ลามินา แต่งตั้งผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) รองรับการขยายตัวของตลาดรถยนต์ พร้อมยกระดับมาตรฐานการให้บริการ เร่งเดินหน้าขยายศูนย์ตัวแทนจำหน่าย 10 แห่ง และเพิ่มเป็น 15 แห่งในปี 2557 มั่นใจฟันยอดขาย 10 ล้านบาท

 

โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฟีล์มกรองแสง ลามินา และพิธีแต่งตั้งศูนย์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการใน สปป. ลาว ได้รับเกียรติจาก ท่านเขมมณี โพนเสนา รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมการค้า เป็นประธานในพิธี ซึ่งงานนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมเมอร์เคียว เมืองเวียงจันทร์ สปป. ลาว

 

จันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร ลามินา เปิดเผยว่า บริษัท ฯ ได้ศึกษาตลาดใน สปป. ลาว มาระยะหนึ่ง ซึ่งพบว่าเป็นตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโต แม้ตลาดรถยนต์จะยังมีขนาดไม่ใหญ่มากแต่มีอัตราการเติบโตทุกปี

 

อีกทั้งบแรนด์ ลามินา ก็เป็นที่นิยมสูงสุด แต่ที่ผ่านมายังไม่มีการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น นั่นคือเหตุผลให้บริษัท ฯ ตัดสินใจขยายธุรกิจในครั้งนี้ โดยได้แต่งตั้ง แอลเอมแอล ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวใน สปป. ลาว โดยตั้งเป้าที่จะขยายศูนย์ไปยังหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ จันทร์นภา กล่าว

 

อนุชิต สังเวียน กรรมการผู้จัดการ แอลเอมแอล กล่าวว่า “ล่าสุดบริษัท ฯ ได้ขยายศูนย์บริการติดตั้งในเมืองเวียงจันทร์ทั้งสิ้น 7 แห่ง และจะเดินหน้าขยายเพิ่มเป็น 10 แห่งภายในปี 2556 และเพิ่มเป็น 15 แห่งในปี 2557″

 

นอกจากนี้ บริษัท ฯ จะเดินหน้าสนับสนุนผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายให้สามารถเดินหน้าขยายธุรกิจได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

 

จันทร์นภา กล่าวต่อว่า แผนงานหลักในการทำตลาดใน สปป. ลาว ก็คือ การสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคว่าจะได้รับการติดตั้งฟีล์มกรองแสง ลามินา ของแท้ พร้อมด้วยการให้บริการมาตรฐานระดับสากล โดยบริษัท ฯ จะนำประสบการณ์ในการพัฒนาตลาดฟีล์มกรองแสงในช่วงที่ผ่านมา มาปรับใช้ให้มีความเหมาะสมกับใน สปป. ลาว เพื่อให้ผู้บริโภคทุกคนได้รับสินค้าและการบริการที่ดีที่สุด ด้วยมาตรฐานเท่าเทียมกัน

 

ทั้งนี้ผู้บริโภคใน สปป. ลาว เตรียมพร้อมที่จะได้รับสินค้าคุณภาพสูง มาตรฐานการให้บริการระดับสากลที่โดดเด่น ด้วยทีมงานคุณภาพที่จะได้รับการฝึกอบรมจาก ลามินา เป็นอย่างดี ที่ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั้ง 7 แห่ง ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก แอลเอมแอล ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการแล้วในปัจจุบัน และถือเป็นการขยายธุรกิจไปต่างประเทศเป็นครั้งแรกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากของบริษัท ฯ เลยทีดียว------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zdy51
อัพเดทล่าสุด
20 Jun 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
679,000
2.
1,079,000
4.
1,269,000
5.
765,000
6.
640,000
7.
1,475,000
8.
14,790,000
9.
1,180,000
10.
970,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th