บทความ

รังสิต เฟื่องเพียร


TOP POWER SERVICES ศูนย์บริการมาตรฐานด้านการปรับแต่งช่วงล่าง พร้อมจำหน่ายล้อแมกนำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ด้านช่วงล่างและยางรถยนต์กว่า 20 ปี การันตีได้ถึงความมีมาตรฐานและคุณภาพของร้าน 4 WHEELS สัมภาษณ์ รังสิต เฟื่องเพียร ผู้บริหารร้าน TOP POWER SERVICES

 

4 WHEELS : TOP POWER SERVICES ให้บริการด้านใดบ้าง ?
รังสิต : รับปรึกษาปัญหาด้านช่วงล่าง ให้บริการตั้งศูนย์-ถ่วงล้อ โดยช่างชำนาญการ พร้อมรับซ่อมแซมและปรับแต่งช่วงล่างให้เหมาะสมกับการใช้งาน และเป็นตัวแทนจำหน่ายล้อแมก ชอคอับ ยางรถยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถโฟร์วีลดไรฟนำเข้าจากต่างประเทศ

 

4 WHEELS : จุดเด่นของ TOP POWER SERVICES อยู่ที่ใด ?
รังสิต : จุดดึงดูดของร้านจะเป็นในเรื่องของความเอาใจใส่ เราให้คำแนะนำลูกค้าก่อน ไม่เน้นขายสินค้า แต่เน้นให้ลูกค้าได้สิ่งที่เหมาะสมกับการใช้งาน ผมดูแลรถลูกค้าเองทุกคัน ตั้งแต่ซ่อมจนถึงการทดสอบ เป็นคนควบคุมเองทุกขั้นตอน อีกทั้งการรับประกันของเราจะให้ 2-3 ปี หากมีปัญหาเราจะเปลี่ยนชิ้นใหม่ให้ทันที

 

4 WHEELS : ล้อ AJ AUTOMAX รุ่นใดได้รับความนิยมสูงสุด ?
รังสิต : ล้อแมก AJ AUTOMAX ส่วนใหญ่เป็นบแรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา อาทิ KMC, FUEL OFF-ROAD สินค้ามีความหลากหลาย ตอบสนองทุกกลุ่มลูกค้า คุณภาพสินค้าได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย สไตล์แตกต่างจากล้อแมกญี่ปุ่นทั่วไป แข็งแรง ทนทาน มีให้เลือกตั้งแต่ไซซ์เล็กอย่าง 16 นิ้ว ไปจนถึงไซซ์ใหญ่ 24 นิ้ว ส่วนรุ่นที่ขายดีมากในขณะนี้ ได้แก่ XD811 ROCK STAR II, XD775, FUEL BOOST, FUEL HOSTAGE และอื่นๆ อีกมากมาย

 

4 WHEELS : เพราะเหตุใดจึงมั่นใจล้อแมกจาก AJ AUTOMAX ?
รังสิต : ร้านของเราเลือกใช้เฉพาะสินค้ามาตรฐานสหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย เพราะมีลักษณะพื้นที่ใกล้เคียงกับบ้านเรา และมีการันตียาว 2-3 ปี AJ AUTOMAX ถือเป็นผู้นำเข้าที่มีศักยภาพในการกระจายสินค้า สามารถส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว สินค้ามีคุณภาพ มีบริการที่ดี เอาใจใส่ลูกค้า และมีสินค้าใหม่มานำเสนอตลอด

 

หากสนใจเข้ารับบริการร้าน TOP POWER SERVICES ติดต่อที่ โทร. (038) 777-648, 08-3724-6555 หรือ www.toppowerservice.com และ www.facebook.com/toppower2010

 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ โทร. 08-7334-9889 หรือ www.ajauto.net และ www.facebook.com/ajautomotive------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
ภาพโดย : ราชวัตร แสงจันทรา
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dsNt4

Follow autoinfo.co.th