บทความ

AUDISON BIT TUNE


AUDISON BIT TUNE เครื่องวัดปรับแต่งเสียงจากประเทศอิตาลี จำหน่ายโดย บริษัท มีเดียอคูสติค จำกัด ซึ่งเป็นที่นิยมกันมากในบรรดาศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์หัวแถวระดับประเทศในบ้านเรา ที่ต้องการเนรมิตผลงานติดตั้งระดับคุณภาพ ในเมื่อผลงานการติดตั้งของศูนย์ติดตั้งต่างๆ เสร็จสมบูรณ์แบบ ขั้นต่อมาก็ต้องมีการปรับแต่งทูนเสียง เพื่อให้ได้น้ำเสียงที่เป็นธรรมชาติอย่างมีอรรถรส พร้อมตัวช่วยในการทำงานร่วมกันกับพโรเซสเซอร์คุณภาพคับแก้วอย่าง BIT-ONE และ BIT-TEN รวดเร็วได้มาตรฐาน และน้ำเสียงที่ออกมาเป็นที่ถูกใจนักเล่นเครื่องเสียงมืออาชีพ

 

LUCKY SOUND
ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียง ย่านตลิ่งชัน
ต้องบอกว่าเป็นศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ในระดับหัวแถวของเมืองไทยก็ว่าได้ กับผลงานระดับฝีมือที่ออกมาสู่สายตานักเล่นได้ยลโฉม ทางทีมงานได้สัมภาษณ์ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงของวงการเครื่องเสียงรถยนต์ พลสิทธิ์ ศิริเลิศสถิต ว่าใช้ AUDISON BIT TUNE แล้วคุณภาพที่ได้เป็นอย่างไรบ้าง

 

พลสิทธิ์ กล่าวว่า “ระบบวัดปรับแต่งเสียง BIT TUNE ทำให้พโรเซสเซอร์ BIT-ONE/BIT-TEN ทำงานได้เต็มระบบ ช่วยในงานติดตั้งเครื่องเสียงของทางศูนย์ ฯ ได้มากเลยครับ ทำงานได้เร็วขึ้น มีมาตรฐานในการทำงาน และเป็นที่น่าเชื่อถือของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ การใช้ระบบ จะช่วยในเรื่องแมทชิง ในเรื่องการทูน เลเวล แมทชิง ซึ่งทำให้ง่ายขึ้น และยังช่วยในการป้องกันลำโพงในขณะใช้เสียงที่เกินกำลัง การทำ TIME ALIGNMENT ทำได้ง่ายมาก มีระบบอัตโนมัติในการเซทเสียง ทำงานได้ง่ายขึ้น ได้น้ำเสียงที่เป็นมาตรฐาน แต่ถ้าต้องการให้สุดๆ ก็ต้องใช้บุคคลช่วยในการปรับทูนเสียงขั้นสุดท้าย”

 

POWER SOUND VOLUME 9
ศูนย์ติดตั้ง แห่งจังหวัดชลบุรี

ศูนย์ติดตั้งแห่งนี้ ต้องบอกว่าระดับฝีมือเข้าขั้น นำเสนอผลงานที่มากด้วยประสบการณ์ ทั้งในด้านการออกแบบ และจัดวางระบบเสียง บริหารงานโดย ธนะพัฒน์ วชิรเรืองเวทย์ พร้อมทีมงานที่ได้คัดเลือกมาอย่างดี เพื่อติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ได้ผลงานออกมาประณีต ลงตัว

 

ธนะพัฒน์ กล่าวว่า “เมื่อได้ใช้เครื่องมือวัด และปรับแต่งเสียง BIT TUNE ก็บอกได้เลย ทำงานได้รวดเร็วมากขึ้น และการทำงานที่ได้มาตรฐาน การใช้เครื่องมือไฮเทคโนโลยีอันทันสมัย จึงทำให้เป็นที่มั่นใจของลูกค้านักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ทุกระดับที่เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลงานติดตั้งที่ลงตัว และการปรับทูนเสียงให้กับรถที่ติดตั้งด้วยพโรเซสเซอร์ BIT-ONE/BIT-TEN ทำให้คุณภาพเสียงเป็นที่ยอมรับของลูกค้า”

 

QC CARAUDIO
ศูนย์ติดตั้ง ย่านถนนบรมราชชนนี 85

มืออาชีพระดับแถวหน้าของเมืองไทย อรรณพ ฉันทวัธน์ ผู้บริหารมือทอง ที่เลือกใช้เครื่องมืออัจฉริยะในการทูน และปรับแต่งเสียง BIT TUNE จากค่าย AUDISON เพราะต้องการให้ศูนย์ติดตั้งมีระดับมาตรฐาน ด้านคุณภาพและเนื้องานดีขึ้นเรื่อยๆ จึงต้องใช้เครื่องมือพิเศษ เพื่อรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

อรรณพ กล่าวว่า “ระบบที่มีอยู่ในเครื่องมือตรวจวัด ปรับแต่งเสียงเครื่องนี้ ช่วยปรับแต่งพโรเซสเซอร์ BIT-ONE/BIT-TEN ให้การทำงานเต็มระบบ ช่วยในการทำงานของทางศูนย์ฯ ได้มากทีเดียว สามารถลดระยะเวลาในการทำงานให้น้อยลง ส่งผลให้การทำงานในการติดตั้งปรับแต่งเสียงให้แก่ลูกค้าได้รวดเร็วขึ้น คุณภาพเสียงได้มาตรฐาน และความรู้สึกของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการก็พออกพอใจกับผลงานการปรับแต่งเสียงที่ทางศูนย์ ฯ จัดให้”

 

GOLDENKEY
ศูนย์ติดตั้ง ย่านรามอินทรา

ศูนย์ติดตั้งระดับหัวแถวของบ้านเราในขณะนี้ สร้างชื่อในทำเนียบให้นักเล่นเครื่องเสียงรู้จักกันดี นำผลงานออกสู่สายตาโดยตลอด ผู้บริหารที่คร่ำหวอดในวงการเครื่องเสียงมานาน พร้อมกับการพัฒนาแผนงานติดตั้ง จัดวางระบบเสียง และเชื่อมั่นในเครื่องมือวัดปรับแต่งเสียงขั้นเทพอย่าง BIT TUNE ของทางค่าย AUDISON

 

กล่าวว่า “ใช้เครื่องมือ BIT TUNE หลังจากทำการติดตั้งชุดเครื่องเสียงให้ลูกค้าเสร็จแล้ว ก็ใช้เครื่องตัวนี้ตรวจสอบปรับแต่งเสียง หาจุดอ่อนของเสียงภายในรถที่ติดตั้งพโรเซสเซอร์ BIT-ONE/BIT-TEN ทำให้ระบบเสียงที่ได้สมบูรณ์เต็มประสิทธิภาพ สามารถเลือกโหมดเสียงที่มีในพโรแกรมระดับมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกยอมรับ และยังมีค่ากราฟของเสียงเป็นหลักฐาน เพื่อให้ลูกค้าเก็บเป็นข้อมูลของรถตัวเอง การทำงานสะดวกรวดเร็วมากขึ้น คุณภาพมาตรฐานระดับสูง”

 

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเครื่องวัดปรับแต่งเสียง BIT TUNE สอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท มีเดียอคูสติค จำกัด เลขที่ 11/20 ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2678-0255------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/A3QET
อัพเดทล่าสุด
11 Jun 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,079,000
3.
1,269,000
4.
765,000
5.
640,000
6.
1,475,000
7.
14,790,000
8.
1,180,000
9.
970,000
10.
22,500,000
11.
5,499,000
12.
2,490,000
13.
5,099,000
15.
8,999,000
17.
5,260,000
18.
4,310,000
20.
1,550,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th