บทความ

โง่ คลั่ง และแสนรัก


กามกรีฑาระหว่างมนุษย์ล้วนหลากหลาย มากมายคัมภีร์ เชื่อกันว่า ต้นตำรับ คือ กามสูตรของอินเดีย สงครามเพศของแขกถึงพริกถึงขิงถึงขนาดต้องระบายถ่ายทอดอารมณ์ ด้วยการสลักหินจำลองภาพเรียลิสติค เลิฟไฟท์ แบบคาดเชือกไม่ต้องใส่นวมนิรภัย

 

ถัดมาถ้าไม่ใช่จีน ก็เป็นญี่ปุ่น ขึ้นชื่อลือชา วิทยายุทธถนัดเล่นกายกรรมกวางเจา และซูโม่ หนักหน่วงด้วยการเผ่นโผนโจนทะยาน ดิ่งเหวลึกลงไปในหาความมืด ไม่ปรารถนาสิ่งอื่นใดเท่ารสสัมผัสที่ไม่รู้อิ่ม
ทุกท่วงท่า ทุกกิริยาการโอบกระหวัดกอดรัด ทุกส่วนแห่งสรรพางค์กาย เป็นความเร้นลับที่แฝงเร้นชวนให้ค้นหา

 

เรือนร่างอ่อนพลิ้วแต่แคล่วคล่อง ดุจนางเสือดำปราดเปรียวกับการยิงดอกธนูอันแม่นยำของนายพราน ย่อมมีทั้งผู้พิชิตและผู้สยบยอมพ่าย

 

ทั้งจีนและญี่ปุ่น หนักไปทางตัวอักษร ศิลาจารึก เช่น แขกนั้นหายาก วรรณกรรมที่ไม่มีลิขสิทธิ์แต่มีราคา เหมือน “ถั่งเช่า” แท้สำหรับผู้ชายสูงวัยอย่างผม

 

ผมเคยไปเที่ยวจีนไต้หวัน และเคยไปเที่ยวเมืองญี่ปุ่น ที่จีนไต้หวันยุคนั้นผมเสียตัวและเสียเงินเพราะไปเที่ยวร้านคอฟฟีชอพ ที่ญี่ปุ่น ในยุคกำลังดำเนินการโครงสร้างพื้นฐานของประเทศหลังแพ้สงครามโลกครั้งที่ 2 ผมเสียเพราะเที่ยวบาร์กลางคืน

 

จากตะวันออกถึงตะวันตก ระยะทางห่างกันสุดขั้วขอบโลก พระอาทิตย์ตกดินที่บ้านเราแต่ไปโผล่ที่บ้านเขา บ้านเราวันที่ 2 แล้วแต่บ้านเขาเริ่มวันที่ 1 กามสูตรของตะวันตกจึงตามหลังตะวันออก

 

ตะวันตกเป็นชาติอารยะ จะทำอะไรสักอย่างต้องมีแม่บท มีดัชนี การค้นคว้า การวิจัยและมีการทำโพลล์

 

อารยะฝรั่งนอกลู่นอกทางก็มี เพราะความคิดต่างอันเป็นธรรมชาติมนุษย์ พิเรนทร์กรรมบท คือ ยาอายุวัฒนะ กินแล้วหายท้องอืดท้องเฟ้อเรอเหม็นเปรี้ยว ข้อเสียมีอย่างเดียวเวลากินเหนื่อยตายชัก

 

แม้แต่เส้นผม ฝรั่งก็ยังคิดว่า สีเส้นผมของผู้หญิงให้ความสนุกบนเตียงไม่เท่ากัน สูงต่ำมากน้อยไปตามสีของผมซึ่งจำแนกเป็น 2 สี คือ ผมสีดำ กับผมสีบลอนด์ ในขณะที่ผมสีแดงตามมาห่างๆ

 

ฝรั่งบอกว่า การต่อสู้อันเป็นปกติระหว่างผู้หญิงผมสีดำ กับผมสีบลอนด์ เป็นสงครามยืดเยื้อยาวนานหลายทศวรรษ

 

สาวผมสีบลอนด์ให้อารมณ์ กระตุ้นต่อมได้ถึงอกถึงใจ แต่ผู้หญิงผมสีดำก็ได้ชื่อว่า เป็นคู่นอนที่เลิศล้ำกระบวนยุทธ

 

โพลล์หลังสุดพบว่า คนเรา 6 ใน 10 คน ลงมติ สงครามบนเตียงนอนไม่มีใครเกินสาวผมสีดำ ทั้งดำยาวและดำหยิก

 

6 ใน 10 นี่เท่ากับ 58 % นะ จะบอกให้…

 

โพลล์ยังทะเล้นพบด้วยว่า ผู้ชายร้อยละ 16 ลงมติว่า ถ้าจะให้เลือกคู่สัประยุทธ์ด้านความรัก ขอเลือกสาวผมสีบลอนด์อันดับ 1 ถ้าไม่ได้บอลนด์ก็ขอเป็นสีดำ และถ้า บลอนด์หรือดำไม่ได้ ก็ขอเป็นผู้หญิงผมสีแดง
รัสเซลล์ แมคกราธ คนเมืองผู้ดี ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของ MICHAEL VAN CLARKE แห่งลอนดอนกล่าวว่า

“

สาวผมสีดำไม่เคยมีความสุขอย่างเงียบๆ มานานแล้ว ทว่า สมัยนี้สีดำกำลังแซงหน้า สีบลอนด์ มีการอวยความใคร่บนพื้นฐานของชีวิตมากขึ้น”

 

สุภาพบุรุษเมืองผู้ดี ย่อมจะพูดจาฟังไม่ค่อยชัดเจน แต่ แมคกราธ แกยืนยันว่า ผู้หญิงสาวสวยที่เข้ามาใช้บริการที่ซาลอนของแกนั้น ต้องการผมสีดำประเภทที่ว่า ดำแต่ดูเซกซี เหมือนเอาความน่าดูของ เอลิซาเบธ เทย์เลอร์ ไปใส่ไว้ที่ ออดเรย์ เฮพเบิร์น หรือ แอนน์ แฮธาเวย์

 

แมคกราธ นั่งยันอีกว่า สาวนักแสดงที่มีผมสีดำ หรือ บรูเนทท์มีอิทธิพลกับสังคมผู้หญิงมาช้านาน

 

ผอ. ฝ่ายปฏิบัติการชาวอังกฤษ ย้ำว่า สาวผมสีดำ ยิ่งมีเรือนผมดกดำยาวสลวยสวยขำ มองแล้วเห็นทะลุถึงความอุดมสมบูรณ์ล้านเหลือด้วยพลานามัย ความมันแปลบของเรือนผมบอกถึงทุกอย่างที่ว่า

 

มันคือห้องนอน ที่น่านอนชะมัด…!

 

ดังนั้น ร้านของ แมคกราธ สีผมเบอร์ 1 ที่ในร้านจะขาดสตอคไม่ได้ก็คือ สีดำ หรือสีบรูเนทท์

 

ผมไม่ได้เห็นหน้าตาของ แมคกราธ ไม่ได้เห็นท่าทีการต้อนรับสาวสวยที่เข้าไปใช้บริการที่ซาลอนของแก เลยเดาไม่ออกว่า เพราะเหตุใด นายพรานแม่นดอกธนูทั้งหลายไม่เห็นด้วยกับผลการวิจัยของนายคนนี้

 

หรืออาจเป็นด้วยว่า นายพรานทั้งหลายเหล่านั้น ถนัดทางยิงดอกธนู ไม่เลือกสีสรรพางค์กายของสัตว์ที่ยิง

 

ทฤษฎีของนายพรานขมังธนู 9 ใน 10 คนเห็นว่า อารมณ์ขันเป็นองค์ประกอบสำคัญยิ่งสำหรับนักรักเลิศกระบวนยุทธ

 

ผู้หญิงสาว 1 ใน 4 คน ลงมติว่า หน้าตาผู้ชายที่มานอนด้วยข้างๆ น่ะจะไปวัดได้หรือไม่ได้ไม่สำคัญเท่ากับ อารมณ์ขัน

 

ผู้หญิงที่หัวเราะได้โดยไม่มีเหตุผล เห็นอะไร จรุงจิตขำขันยิ่งกว่า “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ในจอตู้

 

โพลล์ของคนที่เห็นพระอาทิตย์ชักรถช้ากว่าบ้านเรา ยังพบว่า มาจอริตี้ของผู้ชายที่เป็นผู้ชาย 55% ลงมติ “เสน่ห์ปลายจวัก” ของผู้หญิงมาเป็นที่หนึ่ง ถ้าเจียวไข่ยังมันแปลบเหมือนผมสีดำบนหัว ต่อมรักไม่กระตุ้นแน่

 

ผู้ชายสันดานเดียวกับผม ยังลงมติเป็นความลับที่เปิดเผยได้ว่า ถ้าเอ็งเห็นผู้หญิงเต้นระบำ เห็นหล่อนเยื้องตัวและซัดแขนแม่นแท้ละครรำ เอ็งอย่าเผลอคิดเป็นอันขาดว่า แสนยานุภาพบนเตียงของหล่อนจะสอดคล้องกับกิริยาอาการที่หล่อนลีลา

 

ผู้หญิงร้อยละ 75 กลับยินดีลงมติว่า ผู้ชายที่เป็นนักเยื้องนักย้ายแบบระห่ำสุด สุด คือ คนที่หล่อนอยากนอนด้วย ถึงจะมีลูกด้วยกันก็บ่เป็นหยัง

 

เงินอาจซื้อได้ทุกอย่างทุกสิ่ง แต่สำหรับความรักมีแค่ร้อยละ 4 เท่านั้น เห็นว่า เงินซื้อความรักที่คุณปรารถนาไม่ได้

 

ผู้หญิงไม่ว่ามีผมสีอะไร เชื่อว่า ผู้ชายประเภทพูดน้อยต่อยหนักมีจริงในโลกนี้ โพลพบว่า มีร้อยละ 9 เท่านั้นเห็นว่า ผู้ชายที่พูดน้อยถ้าขึ้นเตียงแล้ว คือ ผู้ชายขี้อาย

 

ผู้ชายขี้อาย อาจให้ความน่ารักมากกว่าความเสน่หา เพราะอายทุกอย่าง ทั้งการเปิดเผยสีอันแท้จริงของตนและการยอมรับสิ่งที่เห็นกับตา

 

แต่ผู้หญิงร้อยละ 56 พบว่า ผู้ชายประเภทพูดน้อย กินไม่รู้อิ่มในห้องนอน บางครั้งก็ไม่จริงแต่หลายครั้ง ตัวจริงเสียงจริง

 

ระหว่าง ผู้ชายกับผู้หญิง โพลถามว่า คุณเห็นใครงุ่นง่านกับเรื่องเซกส์มากกว่ากัน ผลการสำรวจพบว่า ผู้ชายสัปดนวันละนิดจิตแจ่มใส ร้อยละ 59 ขณะที่ผู้หญิงมีเรื่องนี้เป็นวิชาหลักในหัวใจประมาณร้อยละ 45

 

ริชาร์ด ลองเฮิร์สต์ ผู้ร่วมก่อตั้ง “เลิฟฮันนีย์” มีผลวิจัยกะเขาด้วยเหมือนกัน เปิดเผยว่า โพลที่เขาทำกับมือระบุว่า ผู้ชายทั้งโลกฝันใฝ่ถวิลหาผู้หญิงผมสีดำที่ทำครัวเก่ง

 

เขาอ้างถึง ดารายอดนิยมของเหล่านายพรานขมังธนู คือ ลุยซา ซีสส์แมน สาวทำขนมปังผมสีบรูเนทท์ในทีวีซีรีส์ THE APPRENTICE

 

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องที่ผู้ชายเดือดร้อนในเรื่องสีผมของสาวๆ ทั้งหลาย แต่ในเชิงกลับกันผู้หญิงทั้งหลาย ไม่เดือดร้อนหรือรำคาญว่า ผู้ชายข้างหล่อนบนที่นอนมีผมเป็นสีอะไร ขอแค่ให้มีอารมณ์ขันก็พอ

 

SENSE OF HUMOUR เป็นองค์ประกอบอันดับ 1 ของหล่อน

 

แต่ก็นั่นแหละครับ พี่น้อง…อะไรๆ ทั้งหลายก็หนีไม่พ้นธรรมชาติ ความจริงของชีวิต คือสีอะไรหล่นลงมารับได้หมด

 

อันที่จริงก็ควรจะเป็นอย่างนั้น (ด้วยความเห็นแก่ตัว อันเป็นธรรมชาติของมนุษย์) สีอะไรก็เป็นเรื่องของส่วนบุคคล ที่บอกว่าผมสีบลอนด์สนุกดีน่ะ อาจารย์เณรของผมแกสงสัยว่า ที่สนุกดีน่ะ ส่วนบนหรือส่วนล่าง

 

พวกเอ็งไม่มีอะไรจะทำแล้วเรอะ มาทำโพลเรื่องพรรค์นี้

 

ก็น่าจะจริงอย่างที่อาจารย์เณรของผมแกว่า…โดยเฉพาะ ผู้ชายที่มีผมสีขาวเต็มกบาลอย่างผมตอนนี้ จะมีผู้หญิงกี่เปอร์เซนต์ที่เลือก…!!!
‘ข้าวเปลือก.------------------------------
เรื่องโดย : ข้าวเปลือก
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2556
คอลัมน์ : ประสาใจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/VRdRJ
อัพเดทล่าสุด
20 Jun 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
679,000
2.
1,079,000
4.
1,269,000
5.
765,000
6.
640,000
7.
1,475,000
8.
14,790,000
9.
1,180,000
10.
970,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th