บทความ

UDC CAR AUDIO


UDC CAR AUDIO ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ มาตรฐานระดับแชมพ์ EMMA EURO FINAL และแชมพ์ EMMA ที่ประเทศมาเลเซีย และประเทศไทยมากกว่า 188 แชมพ์ ล่าสุดคว้าแชมพ์ รุ่น EXPERT UNLIMITED รายการ “EMMA JAPAN FINAL 2012″ ที่ประเทศญี่ปุ่น การันตีผลงานติดตั้งทุกระบบ

ในเดือนมีนาคมนี้ ทางศูนย์ ฯ ขอนำเสนอผลงานติดตั้งรถยนต์สุดหรูล่าสุดของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ชอบใจในผลงานการติดตั้งระดับแชมพ์ จึงให้ทางศูนย์ ฯ ทำการติดตั้งชุดเครื่องเสียงที่ให้เนื้อเสียงของดนตรีออกมา สดใส ชัดเจน และออกแบบงานติดตั้งให้เข้ารูปดูสมศักดิ์ศรีของรถสัญญชาติเยอรมัน อย่าง เมร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส 250

การจัดชุด
เน้นเนื้อเสียงระดับ SQ

รถหรูก็ต้องเลือกชุดเครื่องเสียงที่นำมาติดตั้งให้ได้เสียงที่ตรงใจผู้มาใช้บริการ เริ่มที่ ฟรอนท์เอนด์ เลือกใช้ของเดิมติดรถ แต่จะใช้ตัวเพิ่มประสิทธิภาพเสียงด้วยพโรเซสเซอร์ที่ช่วยอัพเกรดฟรอนท์เอนด์ด้วย AUDISON BITTEN เชื่อมผ่านสายสัญญาณคุณภาพที่เลือกสรรแล้วเข้ามาที่เพาเวอร์แอมพ์ เสียง กลาง/แหลม คลาสส์ เอบี 4 แชนแนล กำลังขับ 100 วัตต์ DLS XM40 ทำการขับเสียงให้ชุดลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง DLS R6A T28 ให้เสียงที่ด้านหน้าและแบบแกนร่วม DLS 226 ให้เสียงที่ด้านหลัง
เสียงเบสส์ เลือกใช้ขุมพลังความถี่ต่ำเป็นเพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ เอบี อีกเช่นกัน DLS XM40 ส่งพลังขับเสียงเบสส์ให้กับซับวูเฟอร์ขนาด 10” จำนวน 1 ดอก DLS KW10 เป็นการจัดชุดเสียงที่ต้องการความประณีต เสียงที่เป็นธรรมชาติ

การติดตั้ง
เน้นเข้ารูปกับรถสุดหรู

งานติดตั้งในรถหรูมีระดับคันนี้ ต้องบอกว่า ความงามแบบคลาสสิคที่สวยงาม เริ่มจากที่หน้าคอนโซลรถงานติดตั้งเน้นหนักไปในทางปรับเปลี่ยน ส่วนชุดลำโพง กลาง/แหลม ติดตั้งของใหม่แทนของเดิมติดรถ เก็บงานเรียบเนียนจึงทำให้ความสวยงามรูปลักษณ์เดิมๆ ของรถยังคงอยู่ครบถ้วน

โดดเด่นที่ท้ายรถกับการออกแบบแผงซาวน์ด ที่ต้องบอกว่า คลาสสิคสวยงามได้อย่างลงตัว เปิดท้ายรถออกมาก็จะเห็นซับวูเฟอร์ที่ติดตั้งในตู้สูตร และขนาบข้างด้วยเพาเวอร์แอมพ์ทั้ง 2 ตัว สีสันเข้มกลมกลืนเข้ากัน ติดตั้งที่พนักพิงหลังรถ เพิ่มความงามระดับแชมพ์ด้วยการติดตั้งราวไฟที่ขอบตู้สูตรซับวูเฟอร์ และไฟที่ฉายส่องไปยังเพาเวอร์แอมพ์ทั้ง 2 ตัว เน้นไฟสีส้มเพิ่มมนต์ขลังของความคลาสสิค สไตล์โมเดิร์น อย่างสวยงาม ผลงานการติดตั้งจากทีมงานคุณภาพ

UDC CAR AUDIO เลขที่ 56/7-11 ถนนรัตนาธิเบศร์ (เยื้องปั๊มน้ำมันเชลล์) ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2594-1003, 0-2921-0331 แฟกซ์ 0-2921-1199 และเวบไซท์ www.udc-caraudio.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2556
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3e9fw
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th