บทความ

ระบบไบ-แอมพ์


จักรพรรดิ์ซาวด์ ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ที่มีชื่อในทำเนียบการติดตั้งระดับหัวแถวแห่งจังหวัดฉะเชิงเทรา ด้วยผลงานติดตั้งในระดับมืออาชีพ จึงมีลูกค้ามากมายเข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเขตกรุงเทพ ฯ ในและนอกจังหวัด ครั้งนี้กับผลงานล่าสุด ด้วยการติดตั้งชุดเสียงระดับนักฟัง ต้องยกให้ค่ายสินค้าเครื่องเสียงชุดนี้ AUDISON/HERTZ นำมาติดตั้งในรถหรูจากค่ายเยอรมนีอย่าง เมร์เซเดส-เบนซ์

การจัดชุด
เครื่องเล่นเลือกใช้ของเดิมติดรถ แต่ทางศูนย์ ฯ อัพเกรดให้เนื้อเสียงมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้พโรเกรสเซอร์ AUDISON รุ่น BIT ONE ใช้เพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ เอบี 4 แชนแนล AUDISON รุ่น SRX 4.1 ทำการขับเสียงให้กับชุดลำโพงแยกชิ้นขนาด 6.5″ ของ AUDISON รุ่น AVK 6.5 มาที่พลังเสียงเบสส์กันต่อ ด้วยเพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ ดี 1แชนแนล AUDISON รุ่น SRX 1D เพื่อขับซับวูเฟอร์ ขนาด 10″ ของ HERTZ รุ่น ES 250D

การติดตั้ง
เนื้องานติดตั้งในรถหรูคันนี้เจ้าของรถต้องการความเป็นเอกลักษณ์ภายในห้องโดยสาร ทางศูนย์ ฯ จึงทำการติดตั้งเสริมแค่ รีโมทของ BIT ONE ที่บริเวณหน้าคอนโซลเกียร์ ส่วนลำโพงติดตั้งชุดใหม่ที่เสียงดีกว่าแทนของเดิมที่ติดรถ เก็บเนื้องานอย่างประณีต มาชมผลงานแผงซาวน์ดที่ท้ายรถ โดยเปิดฝาท้าย จะเห็นเนื้องานติดตั้งที่ด้านหลังพนักพิง ด้วยผลงานติดตั้งที่ประณีต พร้อมติดตั้งเพาเวอร์แอมพ์ และซับวูเฟอร์ได้อย่างลงตัว

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท จักรพรรดิ์ซาวด์ จำกัด เลขที่ 10/16 ศรีโสธรตัดใหม่ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000 โทร. (038) 511-393, (038) 516-597 แฟกซ์ (038) 515-393------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2556
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CUpJK
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th