บทความ

GOLDENKEY


GOLDENKEY ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงระดับหัวแถวของเมืองไทย ด้วยผลงานการติดตั้งที่ประณีต และการออกแบบวางระบบเสียงเป็นที่ตรงใจของลูกค้า ด้วยการพัฒนางานติดตั้งนำเสนอสิ่งใหม่ๆ เสมอมา จนผู้มาใช้บริการไม่ว่าจะต่างจังหวัด หรือในกรุงพเทพ ฯ นำรถเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง รถเด่นในเดือนนี้ 2 คัน กับผลงานติดตั้ง ที่เน้นความเป็นคาร์เธียเตอร์ และเสียงคุณภาพ
รถเด่นคันแรก คือ โตโยตา เวลล์ไฟร์ เริ่มที่ฟรอนท์เอนด์ หน้าจอ 8” ของ ALPINE INE-Z928E ทำงานร่วมกับจอมอนิเตอร์ขนาด 10.2” ของ ALPINE PKG-P2100 และกล้องมองหลัง ALPINE HCE-C117D มาที่แอมพ์ กลาง/แหลม ใช้ ROCKFORD FOSGATE T400-4 เพื่อขับชุดลำโพงแยกชิ้นขนาด 6” DLS US 6.2 ส่วนเสียงเบสส์ใช้แอมพ์ ROCKFORD FOSGATE T500-1BD เพื่อขับซับวูเฟอร์ขนาด 8” ROCKFORD FOSGATE P 8S4 ข้างเดียว

งานติดตั้งเริ่มจากการแดมพ์ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ติดตั้งฟรอนท์เอนด์ใหม่แทนของเดิมติดรถ และจอมอนิเตอร์ 10.2” ภายในห้องโดยสาร ติดตั้งเพาเวอร์แอมพ์ใต้เบาะคู่หน้า ไปที่ชุดลำโพงแยกชิ้น ติดตั้งแทนชุดลำโพงเดิมที่ติดรถมา และซับวูเฟอร์ทางศูนย์ ฯ ทำการติดตั้งที่ด้ายท้ายรถเป็นตู้สูตรแบบปิด ผลงานติดตั้งเน้นเนื้องานในแบบคาร์เธียเตอร์ ได้คุณภาพ ทั้งภาพ และเสียง ทำให้ผู้ใช้งานได้ความบันเทิงที่สนุกสนานในการเดินทาง------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/e8vy3
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th