บทความ

เทคโนเซล ฯ


“ลามินา” คว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม แห่งปี 2555 หรือ TAQA 2012 ในฐานะฟีล์มกรองแสงคุณภาพยอดนิยมจากประสบการณ์ผู้ใช้จริงเป็นครั้งที่ 3 ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์คุณภาพสูง ที่ประชาชนให้ความไว้วางใจมากที่สุด

จันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์และฟีล์มกรองแสงอาคาร “ลามินา” ฟีล์มกลุ่มพิเศษ “ลูมาร์” จากซีพี ฟีล์ม อิงค์ สหรัฐอเมริกา มาตรฐาน ISO 9001 ก้าวสู่ปีที่ 18 โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเลย รวมถึงอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ “ธูเล” จากสวีเดน เปิดเผยว่า รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม หรือ TAQA ดำเนินการโดย สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ มี บริษัท คัสต้อม เอเซีย จำกัด บริษัท สื่อสากล จำกัด และหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ ให้การสนับสนุน จัดเป็นประจำทุกปี มาตั้งแต่ ปี 2545

สำหรับปีนี้ บริษัท ฯ ได้รับรางวัลดังกล่าวต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับการพิจารณามาแล้วในปี 2553 ซึ่งมีการพิจารณามอบรางวัล สำหรับฟีล์มกรองแสงเป็นปีแรก และปี 2554 ได้รับรางวัลนี้อีกครั้ง ลามินา เป็นฟีล์มกรองแสงรถยนต์ในประเทศไทยเพียงรายเดียว ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลหมู่ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์ฟีล์มกรองแสง หรือ OUTSTANDING SATISFACTION : TINTED FILM

ล่าสุด บริษัท ฯ ได้ขึ้นรับรางวัลดังกล่าวจาก ดร. วิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ประธานในพิธีที่จัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพคท์ เมืองทองธานี ร่วมกับผู้ประกอบการจากหมวดหมู่อื่นๆ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำคัญและพัฒนาการด้านคุณภาพของผู้ประกอบการ ในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยได้เป็นอย่างดี

“เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่คณะกรรมการผู้พิจารณาและประชาชน ได้มอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้กับเราอย่างต่อเนื่องมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ทำให้เรายังคงเป็นผู้ประกอบการธุรกิจฟีล์มกรองแสงรถยนต์เพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่ง ลามินา ขอสัญญาว่าจะนำกำลังใจที่ได้รับนี้ เดินหน้าพัฒนาการให้บริการเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยต่อไป”

การได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องนั้น แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของบริษัท ฯ ในฐานะผู้นำตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งบริษัท ฯ จะมุ่งมั่นและพัฒนาตามพันธสัญญาในการเป็นผู้นำด้านสินค้า บริการ นวัตกรรม และการให้ข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจนกับลูกค้า

ส่วนการให้ข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถตัดสินใจเลือกสินค้าและบริการที่ดี เป็นเรื่องที่สำคัญมาก และเป็นนโยบายที่บริษัท ฯ ยึดมั่นมาโดยตลอด และเป็นหนึ่งในพันธกิจ ลามินา แอล ลีเดอร์ (L LEADER) ที่บริษัท ฯ ยึดเป็นหลักในการบริหารงานปัจจุบัน

ลามินา ยืนยันพันธกิจการเป็นองค์กรที่เติบโตเคียงคู่สังคมไทยอย่างยั่งยืน ด้วยความสำเร็จในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด แอล ลีเดอร์ การเป็นผู้นำด้านต่างๆ 4 ประการ ได้แก่ ผู้นำด้านนวัตกรรม ด้านมาตรฐานการให้บริการ ด้านพันธกิจเพื่อสังคมไทย และการเป็นผู้นำด้านการเสนอข้อเท็จจริงเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภค

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2422-2345 (นอกเวลาทำการเป็นระบบตอบรับอัตโนมัติ) หรือ อี-เมล์: service@laminafilms.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xRxtt
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th