บทความ

โตโยตา จัดงาน “วัน โตโยตา บุพการี”


โตโยตา
จัดงาน “วัน โตโยตา บุพการี”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และบริษัทในเครือ โตโยตา ร่วมจัดงาน “วัน โตโยตา บุพการี” ครั้งที่ 40
สำหรับกิจกรรม “วัน โตโยตา บุพการี” เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคม ที่บริษัท ฯ ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท สยามโตโยต้าอุตสาหกรรม จำกัด ชมรมผู้ผลิตชิ้นส่วน โตโยตา และชมรมผู้แทนจำหน่ายโ ตโยตา จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็กที่ขาดโอกาส พร้อมมอบความรัก ความอบอุ่น และกำลังใจให้แก่เด็กๆ

กิจกรรมครั้งนี้ ครอบครัว โตโยตา ได้ร่วมสนับสนุนงบประมาณกว่า 850,000 บาท แก่ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี สนับสนุนเตียงนอน พร้อมที่นอนสำหรับเด็กในความอุปการะ เนื่องจากของเดิมที่มีอยู่ชำรุด และไม่เพียงพอสำหรับความต้องการ และสำหรับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนบ้านพญาไท สนับสนุนการปรับปรุงพื้นที่ห้องเสริมพัฒนาการเด็กช่วงวัย 1 ปี 4 เดือน-2 ปี เพื่อให้สามารถกระตุ้นพัฒนาการเด็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการสนับสนุนงบประมาณและอุปกรณ์การเรียนการสอน และการจัดกิจกรรมต่างๆ

นอกจากนี้ยังมอบอาหารกลางวันแก่เด็กๆ ของสถานสงเคราะห์ทั้ง 2 แห่ง ตลอดจนเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ร่วมสันทนาการ กับกิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมอบรมขับขี่ปลอดภัย กิจกรรมเพนท์เสื้อยืด และการประดิษฐ์ของใช้------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการข่าวธุรกิจและสังคม
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2556
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GnMah
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th