บทความ

PIONEER


PIONEER ผลิตภัณฑ์ชื่อเสียงระดับโลก และยังมีโรงงานประกอบอยู่ในประเทศไทย ได้ยกทัพสินค้าเครื่องเสียงติดรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ฟรอนท์เอนด์/ชุดลำโพง/เพาเวอร์แอมพ์ และอีกหลายรายการ เข้ามาโชว์ตัวอยู่ในบูธใหญ่ของศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับประเทศ อย่าง ROCKET SOUND/MIRAGE AUDIO และ UDC CAR AUDIO ภายในงาน MOTOR EXPO 2012 อาคารชาลเลนเจอร์ 3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี จัดกิจกรรมเปิดตัวสินค้าเครื่องเสียงรุ่นใหม่ๆ พร้อมเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน และยังมีกิจกรรมต่อเนื่องด้วย คือ LOVER PIONEER DEMO CAR CLUB กลุ่มคนรักเครื่องเสียง PIONEER ได้มาร่วมแสดงผลงานติดตั้งในรถคันโปรด มาชมสีสันและบรรยากาศภายในงานกัน ว่ามีรุ่นไหนโดดเด่น โดนใจ

ROCKET SOUND
ร่วมกับ PIONEER จัดชุดเครื่องเสียงราคาพิเศษ
ROCKET SOUND ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับ WORLD CLASS CAR ENTERTAINMENT ภายใต้สโลแกน “สร้างความสุข ทุกเส้นทาง” เปิดให้บริการในด้านนี้ มาอย่างยาวนานกว่า 27 ปี ด้วยสินค้าชั้นนำจากทุกมุมโลก พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนาน และการบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับมืออาชีพ ที่มีหลายสาขาทั้งในกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล ร่วมมือกับ PIONEER ออกบูธใหญ่ในงาน MOTOR EXPO 2012 และมีงานแถลงข่าวโดยเชิญสื่อมวลชน จากหลากหลายสาขา ภายในงานได้แสดงสินค้าเครื่องเสียงของทางค่าย เน้นรุ่นใหม่ปี 2013 พร้อมทั้งจัดชุดสินค้าเครื่องเสียง PIONEER ในราคาพิเศษ

MIRAGE AUDIO
จัดเซท PIONEER ในรถคันโปรด

MIRAGE AUDIO ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ผลงานระดับแชมพ์ ล่าสุดชนะเลิศงานแข่ง EMMA JAPAN รุ่น MASTER UNLIMITED ประเทศญี่ปุ่น ด้วยมาตรฐานการติดตั้งในระดับหัวแถวของเมืองไทย การันตีคุณภาพด้วยงานฝีมือระดับแชมพ์โลก กับผลงานระดับแชมพ์ที่ออกสู่สายตาของนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์มายาวนาน รับแชมพ์อีกกว่า 150 แชมพ์ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีเทคนิคการติดตั้งและวางระบบได้อย่างลงตัว กับการทูนเสียงที่มีเอกลักษณ์ ภายในบูธของทางศูนย์ ฯ ได้จัดแสดงสินค้าเครื่องเสียง PIONEER ให้ผู้ชมงานได้สัมผัสสินค้า และจับจองเป็นเจ้าของในราคาพิเศษ พร้อมผลงานติดตั้งระดับแชมพ์หลากหลายสไตล์

UDC CAR AUDIO
จัดพื้นที่ PIONEER สำหรับแฟนพันธุ์แท้

UDC CAR AUDIO ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ การันตีด้วยผลงานระดับแชมพ์จากสถาบันชั้นนำทั่วโลก ที่โดดเด่น คือ เป็นชาวเอเชียเจ้าแรกที่ชนะเลิศการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ในทวีปยุโรป “นับเฉพาะที่ 1 เท่านั้น” คว้า 188 แชมพ์ ทั้งในและต่างประเทศ ผลงานล่าสุดชนะเลิศ EMMA JAPAN รุ่น EXPERT UNLIMITED ประเทศญี่ปุ่น ด้วยระดับผลงานติดตั้งที่ตรงใจผู้บริโภค จึงเป็นจุดหนึ่งของการยืนยันว่า ผลงานที่ออกมาจากทีมงานการติดตั้งของทางศูนย์ ฯ การันตีความเป็นแชมพ์ การจัดวางระบบและติดตั้งชุดเครื่องเสียงให้กับรถของลูกค้าที่มาใช้บริการ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yQCPe
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th