บทความ

WORLDTECH


WORLDTECH สินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ที่มาแรง ซึ่งเป็นที่รู้จักของบรรดานักเล่นในบ้านเรา กับผลงานที่ผลิตออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น จานดาวเทียวติดรถยนต์ ชุดลำโพงแยกชิ้น ซับวูเฟอร์ เพาเวอร์แอมพ์ ฟรอนท์เอนด์ แบบ 1 และ 2 DIN และที่กำลังจะนำมาจำหน่ายอีกหลายอย่าง เพื่อเพิ่มความบันเทิงในรถคันโปรดของคนรักรถ ให้สนุกกับการเดินทางบนท้องถนน ไม่ว่าจะในเมือง หรือเดินทางท่องเที่ยงต่างจังหวัด

สินค้าเครื่องเสียง WORLDTECH จัดจำหน่ายโดย HIFI WAY GROUP ได้นำทัพสินค้าเครื่องเสียงคุณภาพ ราคาถูกใจ เข้ามาจำหน่ายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งยิ่งใหญ่ในงาน MOTOR EXPO 2012 ที่ผ่านมา ด้วยการดำเนินงานของผู้บริหารไฟแรง ธนพนธ์ สิริเบญจวงศ์ กรรมการผู้จัดการ HIFI WAY GROUP

โดยมีการจัดพโรโมชันสนุกๆ ภายในงานกับสินค้าราคาไม่เกินพันบาท มีทั้งชุดลำโพงแยกชิ้น ลำโพง 6×9 และฟรอนท์เอนด์แบบประหยัดในราคา ขำ…ขำ เพียง 990 บาทมีหน้าจอมอนิเตอร์ขนาดเล็กที่สามารถชมภาพยนตร์ได้อีกต่างหาก และสินค้าราคาร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ลำดับคุณภาพเสียง ตามกำลังทรัพย์ของผู้ชมงาน

สินค้าใหม่ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ จานดาวเทียมรุ่นใหม่ที่รูปลักษณ์บางมากขึ้น สินค้าเครื่องเสียงตัวใหม่ ที่จะจำหน่ายในปี 2013 และได้รับการตอบรับจากผู้ชมงานซึ่งต้องการให้จัดสินค้าเครื่องเสียงของทางค่ายไปเป็นชุด ทั้งแบบหลักพัน และหลักหมื่นบาท ตามกำลังกระเป๋า ทำให้ยอดจำหน่ายในงานนี้ของทาง WORLDTECH ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จึงทำให้รู้ว่าผู้ชมงานก็เจาะจงเลือกสินค้าราคาประหยัด ที่มีคุณภาพอย่าง WORLDTECH

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ HIFI WAY GROUP เลขที่ 12/3 ซอยทิพย์วารี แขวงบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพ ฯ 10200 โทร. 08-1907-8266, 08-0240-4280, 08-1375-5858 www.worldtech.asia------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ITjDN
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th