บทความ

ภาพ/ข่าว คาร์ สเตริโอ


สื่อสากล
MOTOR EXPO 2012 เปิดจองพื้นที่

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29″ หรือ THE 29th THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2012 เปิดเผยว่า ความสำเร็จของงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” ซึ่งจัดขึ้นท่ามกลางวิกฤตอุทกภัยครั้งใหญ่ของประเทศ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งเกิดจากความร่วมมือของบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง แม้จะได้รับผลกระทบแต่ก็ยังให้การสนับสนุนงานอย่างเต็มที่

บรรยากาศการจองพื้นที่ครั้งนี้ เมื่อวันที่ 13-14 มิถุนายน ณ อิมแพคท์ เมืองทองธานี ที่ผ่านมา โดยรวมทั้ง 2 วัน ยอดการจองพื้นที่ประสบผลสำเร็จอย่างสูง ด้วยการจองพื้นที่ในงานครั้งนี้มากถึง 99 % ด้วยความเชื่อมั่นของลูกค้าที่เข้ามาจองพื้นที่ งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29″ จัดโดย บริษัท สื่อสากล จำกัด

 

ลามินา
มั่นใจตลาดฟีล์มกรองแสงขยายตัว

จันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคาร ‘”ลามินา” ฟีล์มกลุ่มพิเศษ “ลูมาร์” จากสหรัฐอเมริกา รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ “ธูเล’ จากสวีเดน เปิดเผยว่าจากแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยในปี 2555 ทำให้คาดการณ์ว่าตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์จะขยายตัวตามไม่น้อยกว่า 20 % ในปีนี้

บริษัท ฯ มั่นใจตลาดฟีล์มกรองแสงขยายตัว 20 % ผลักดันยอดจำหน่ายโดยรวม 1,500-1,700 ล้านบาท ตามการเติบโตของตลาดรถยนต์ที่มีแนวโน้มยอดจำหน่ายทะลุ 1 ล้านคัน ประกาศปรับเป้าหมายการจำหน่าย 700 ล้านบาท เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจฟีล์มกรองแสงภายในประเทศ

 

PIONEER
จับรางวัล 20TH ANNIVERSARY BONUS SALES

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองครบรอบ 20 ปี สำหรับการดำเนินธุรกิจใจประเทศไทย จัดรายการส่งเสริมการขาย 20TH ANNIVERSARY BONUS SALES 2012 แจก นิสสัน มาร์ช/ สมาร์ทโฟน IPHONE 4S/เครื่องเล่น DV-2020K รวม 40 รางวัล โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม-15 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา จึงจัดพิธีจับฉลากเพื่อมอบรางวัล แก่ลูกค้าที่ติดเครื่องเสียงรถยนต์ PIONEER เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2555 ณ โรงแรม รอยัลออคิด เชอราตัน

โดยมีประธานเปิดงานในครั้งนี้ โทชิฮารุ โมโมทาริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฯ ภายในงานได้มีการจับรางวัลใหญ่ 2 รางวัล รางวัลรถยนต์ โตโยตา ปรีอุส เป็นรางวัลของตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ได้แก่ ร้าน ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ YUT 2004 เจ้าของร้าน วรรณศักดิ์ เลิศชิพันธ์ และรถยนต์ นิสสัน มาร์ช รางวัลของลูกค้าที่มาติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ PIONEER ได้แก่ อังคณา ศิริรัตนเดชากุล ติดตั้งที่ร้านสยามเทคนิค ส่วนรายชื่อผู้โชคดีรางวัลอื่นๆ จะประกาศใน www.pioneer-thailand.co.th

 

อีซูซุ: อีซูซุ ร่วมกับ สยามเซ็นเตอร์ ระดมพลพรรคคนรักงานศิลป์จากทั่วประเทศ โดยจัดงาน “SIAM CENTER DESIGN FORWARD PRESENTS ISUZU WALL LORDS THAILAND GRAFFITI 2012″ รอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันออกแบบสร้างสรรค์ผลงานกราฟิที เพื่อค้นหาสุดยอดฝีมืออันดับ 1 ของเมืองไทยไปร่วมแข่งขันการประกวดออกแบบกราฟิทีระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด “WALL LORDS ASIA 2012″ ที่ประเทศไต้หวัน ส่งเสริมศักยภาพวงการศิลปะในเมืองไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับสากล ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม “FUNKY FAT”

สมาร์ทเทค ฯ: มอบรางวัล ธีระวัฒน์ หมื่นธารา ฝ่ายการตลาด บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสง สมาร์ทเทค มอบรางวัลที่ 1 โซนี วอล์คแมน พร้อมชุดหูฟัง แก่ผู้โชคดีในกิจกรรม “LIKE กัน MAX แอ๊บกันมั้ย” กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบการโพสต์ท่า และตกแต่งด้วย APP ต่างๆ บนมือถือ ได้ร่วมประชันความน่ารักสดใสในสไตล์ของคุณ

เอ.พี.ฮอนด้า ฯ: รับรางวัล TRUSTED BRAND AWARD 2012 ดร. อรรณพ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหาร รับรางวัลระดับโกลด์ TRUSTED BRAND AWARD 2012 ประเภทรถจักรยานยนต์เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน จากผลการสำรวจของผู้ใช้ในประเทศไทยและทวีปเอเชีย โดยนิตยสาร READER’S DIGEST ซึ่งสะท้อนให้เห็นความเชื่อมั่นจากมหาชนที่มีต่อบแรนด์ และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2555
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uPSa3
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th