บทความ

PIONEER และ ROCKET SOUND


บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ฉลองครบรอบ 20 ปี สำหรับการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดยเข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน AUTO SALON 2012 ร่วมกับ ร้านติดตั้ง ROCKET SOUND

ปุณณรัตน์ รีฮาเซ็น ผู้จัดการฝ่ายชาย บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า การเข้าร่วมงานแสดงสินค้า PIONEER ในงาน AUTO SALON 2012 ครั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สัมผัสเทคโนโลยีแห่งปี 2555 ของเครื่องเสียงติดรถยนต์ PIONEER พร้อมนำเทคโนโลยีแห่งอนาคต ADVANCE APP MODE มาให้ได้ชมกัน ซึ่ง แอพพลิเคชัน APP RADIO PIONEER บน APP STORE สามารถเข้าถึงแอพพลิเคชันหลายๆ ตัว ในไอโฟน 4 และ 4 เอส เช่น GOOGLE MAP/PHOTO และ CALENDAR ขึ้นไปทำงานกับเครื่องเล่นดีวีดี พร้อมจอ PIONEER รุ่น AVH-P8450BT โดยแตกต่างจากค่ายอื่นๆ คือ สามารถสั่งงาน APP ต่างๆ จากหน้าจอของ PIONEER ได้โดยตรง ไม่ต้องรอการสั่งงานจากหน้าจอของไอโฟน ซึ่งปลอดภัยและสะดวกต่อการขับขี่มากขึ้น

 

นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชันใหม่ล่าสุด ที่สามารถใช้ร่วมกันได้ คือ NAVGATE DRIVE ซึ่งสามารถช่วยนำทางและรายงานข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ขับขี่ เช่น สภาพการจราจร เส้นทาง ทางลัด และคำนวณเวลาการเดินทางในหลากหลายเส้นทาง ซึ่ง NAVIGATION APP มีประโยชน์และสามารถใช้งานได้อย่างสนุก

 

สำหรับเทคโนโลยี MIXTRAX ซึ่งสามารถมิกซ์เพลงแบบ NON STOP MUSIC ที่สนุกได้กับเพลงโปรดแบบต่อเนื่องเสมือนมีคลับดีเจส่วนตัว คอยเปิดเพลงให้ฟังตลอดการเดินทาง รวมถึงสามารถเพิ่มเอฟเฟคท์ต่างๆ ได้ตามใจชอบ โดยสามารถดาวน์โหลดได้จาก www.mixtrax-global.com

 

เลิศพันธ์ ม่วงเล็ก ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวเพิ่มอีกว่า บริษัท ฯ ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 20 ปี จึงติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ในรถรุ่นยอดนิยม ซึ่งตกแต่งทั้งภายในและภายนอกมาแสดงภายในงาน

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-610-9648-9------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2555
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TlsCB
อัพเดทล่าสุด
5 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th