บทความ

MOTOR EXPO 2012 เปิดจองพื้นที่แล้ว พร้อมช่วยค่ายรถประสบภัย


ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29″ หรือ THE 29th THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2012 เปิดเผยว่า ความสำเร็จของงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” ซึ่งจัดขึ้นท่ามกลางวิกฤตอุทกภัยครั้งใหญ่ของประเทศ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งเกิดจากความร่วมมือของบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ที่แม้จะได้รับผลกระทบแต่ก็ยังให้การสนับสนุนงานอย่างเต็มที่

ดังนั้นเพื่อตอบแทนน้ำใจดังกล่าว บริษัท ฯ ยินดีมอบส่วนลดค่าจองพื้นที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29” แก่ผู้ร่วมแสดงในงานที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตอุทกภัย แบ่งเป็น 3 ประเภท ตามระดับผลกระทบที่ได้รับ ได้แก่ 1) บริษัทที่ได้รับผลกระทบ จากการที่โรงงานผลิตชิ้นส่วน และอะไหล่ประสบอุทกภัย 2) บริษัทที่สินค้าเสียหายจากอุทกภัย และ 3) บริษัทที่โรงงานประกอบเสียหายจากอุทกภัย

 

ยิ่งกว่านั้น ยังปรับเกณฑ์การให้คะแนนแก่บริษัทที่นำรถมาจัดแสดง ให้ดึงดูดใจยิ่งขึ้น โดยพิจารณาให้สิทธิพิเศษในการเลือกพื้นที่พร้อมมอบส่วนลดแตกต่างกัน 4 ประเภท ได้แก่ 1) รถที่นำมาจัดแสดงครั้งแรกในประเทศไทย 2) รถที่นำมาจัดแสดงครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียน 3) รถที่นำมาจัดแสดงครั้งแรกในทวีปเอเชีย และ 4) รถที่นำมาจัดแสดงครั้งแรกในโลก ซึ่งจะทำให้ได้ชมยานยนต์ที่หลากหลายกว่าทุกปีอย่างแน่นอน

 

งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29″ จัดโดย บริษัท สื่อสากล จำกัด โดยได้เปิดให้บริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รวมถึงผู้จัดจำหน่ายเครื่องเสียงและอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง จองพื้นที่แล้วในวันที่ 13-14 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 

 

เปิดรายชื่อผู้รับเหมาอย่างเป็นทางการ

 

DSC_3419

 

ประพงษ์ ไม้เจริญ รองประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29” ประกาศรายชื่อผู้รับเหมาอย่างเป็นทางการของงาน โดยแบ่งเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้ ผู้รับเหมามาตรฐานก่อสร้างบูธ อย่างเป็นทางการ ได้แก่ บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด/บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)/บริษัท เอ.ไอ.ดีไซน์ จำกัด/บริษัท ดีไซน์วิซาร์ด จำกัด/บริษัท เบรน ฮาร์ท แมนเนจเมนท์ จำกัด/บริษัท เรเดียซ เอ็กซิบิชั่นดีไซน์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ไทยแลนด์) จำกัด/บริษัท เอ็กซ์ซิบิท เมกเกอร์ จำกัด/ บริษัท วิน วิน (ดับเบิ้ลยูทู) จำกัด และ บริษัท ดิ อินฟินิตี้แกรนด์ จำกัด

 

ผู้รับเหมาด้านแสง สี เสียง อย่างเป็นทางการ ได้แก่ บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)/บริษัท มีเดีย วิชั่น (1994) จำกัด/ บริษัท เอวี ซิสเท็มส์ จำกัด/บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จำกัด/บริษัท ไลท์ซอร์ส จำกัด และบริษัท ฟอร์เอฟเวอร์ เน็ทเวอร์ค จำกัด

 

ผู้รับเหมาด้านจัดงานแสดงบนเวที อย่างเป็นทางการ ได้แก่ บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)/บริษัท พรีเซนเทีย จำกัด/บริษัท เบรนด์อเวนิว จำกัด และบริษัท ดีไซน์วิซาร์ด จำกัด

 

รองประธานจัดงาน กล่าวต่อว่า ผู้รับเหมาที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ เป็นบริษัทที่มีมาตรฐาน และคุ้นเคยกับการทำงาน “มหกรรมยานยนต์” จึงมีความเข้าใจในกฎกติกาของผู้จัดงานเป็นอย่างดี------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2555
คอลัมน์ : ข่าวมหกรรมฯ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WVeTi
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album