บทความ

MICEHLIN ENERGY XM2


ใหม่ล่าสุด ! MICHELIN ENERGY XM2 ยางคุณภาพสูง มาตรฐานใหม่จาก MICHELIN ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับรถเก๋งขนาดกลางและเล็ก เน้นประสิทธิภาพทุกด้านในการขับขี่ โดยเฉพาะอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นอีก 20 % พร้อมผ่านการทดสอบและรับรองผล โดยมืออาชีพจาก TUV RHEINLAND อีกทั้งยังคงความนุ่มสบาย ตามแบบฉบับ MICHELIN ส่วนประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันและสมรรถนะความปลอดภัย ยังคงเข้มข้นเช่นเดิม ENERGY XM2 เหนือชั้นกว่า

ด้วยเทคโนโลยี ALTERNATING BRIDGING ช่วยควบคุมการขยับตัวของบลอค ดอกยาง ไม่ให้มากเกินไป การเสริมความมั่นคงให้กับบลอคดอกยางทุกชั้น ด้วยคานเชื่อมแบบขั้นบันได ทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งานนานขึ้น 20 %

นอกจากนี้ ยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี MICRO ADAPTIVE COMPOUND ทำให้เนื้อยางมีความยืดหยุ่นตัวสูง โอบรับความขรุขระของพื้นถนนได้เต็มที่ พร้อมเทคโนโลยี VOID GROOVES ช่วยลดความเสี่ยงในการเหินน้ำได้ดียิ่งขึ้น เพราะมีร่องรีดน้ำตามแนวหมุนของยาง ทำให้ระบายน้ำได้มากขึ้นอีก 20 % (เมื่อเทียบกับ MICHELIN ENERGY XM) อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี FULL SILICA COMPOUND เอกสิทธิ์เฉพาะจาก MICHELIN ที่นำเอาข้อดีของ ซิลิคา มาใช้งานอย่างเต็มที่ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติของยางให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทั้งในด้านการหมุนและเกาะถนน มั่นใจเต็มเปี่ยมด้วยสัญลักษณ์การรับประกัน GREEN X บนแก้มยาง ซึ่งแสดงถึงยางประหยัดน้ำมันคุณภาพสูง

ทั้งหมดนี้ ได้รับการพิสูจน์จากทีมงานมืออาชีพ โดยการทดสอบวิ่งเปรียบเทียบบนสภาพถนนจริงกว่า 50,000 กม. ทั่วประเทศ ด้วยขบวนคาราวานรถ โตโยตา วีออส 1.5 เจ เพื่อเป็นการการันตีคุณภาพการใช้งานของยาง MICHELIN ENERGY XM2 ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางไหน คุณก็โลดแล่นด้วยความมั่นใจได้มากกว่าที่เคย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เวบไซท์ www.michelin.co.th และ MICHELIN HOTLINE โทร. 0-2793-6900------------------------------
เรื่องโดย : แอลเอนนิวส์
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน เมษายน ปี 2555
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iYAaQ

Follow autoinfo.co.th