บทความ

รถคันแรก สู่เครื่องเสียงชุดแรก


พอถึงโค้งสุดท้ายปลายปี กลุ่มธุรกิจเครื่องเสียงรถยนต์แต่ละค่าย ต่างเริ่มขยับตัว จัดพโรโมชันพิเศษ พร้อมเปิดตัวสินค้าไลน์ใหม่สู่ตลาด

ที่เห็นได้อย่างชัดเจน จะเป็นยอดขายในงาน “MOTOR EXPO 2011″ ที่กำลังจะมาถึง ถัดจากนั้น เป็นกลุ่มเป้าหมาย ที่ต่างทยอยซื้อรถคันแรก เครื่องเสียงที่จะติดตั้งในกลุ่มนี้ ก็เป็นเครื่องเสียงชุดแรกเช่นกัน ตัวเลขประมาณ 30 เปอร์เซนต์ จากยอดจำหน่ายรถคันแรก

ส่วนความเคลื่อนไหว เริ่มจากงาน “SOUTHEAST ASIA CHAMPIONSHIP 2011″ ที่ผ่านมา สร้างสถิติใหม่ให้วงการ ด้วยการรวมพลครั้งยิ่งใหญ่ของรถพลังเสียง ได้กำลังขับรวมสูงสุด 500,000 วัตต์ ไม่ธรรมดาทีเดียว แสดงให้เห็นถึง ความร่วมมือของคอเดียวกันได้อย่างชัดเจน

ค่าย PIONEER จัดพโรโมชันพิเศษ ลดราคา 40 เปอร์เซนต์ สูงสุดในรอบปี กระตุ้นตลาดร่วมกับดีเลอร์ร้านติดตั้งชั้นนำ ซึ่งไม่เพียงแต่ชุดฟรอนท์เอนด์เท่านั้น ยังมีไลน์ของเพาเวอร์แอมพ์ ชุดลำโพง และซับวูเฟอร์ด้วย งานนี้ ทำงานร่วมกันทั้งระบบอย่างลงตัวแน่นอน

ค่าย ARC AUDIO จัดงาน “ARC PRO SHOP PARTY” ร่วมกับดีเลอร์ชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมสินค้าไลน์ใหม่ล่าสุด ไฮไลท์เป็นเพาเวอร์แอมพ์หลอดไฮบริด 4 แชนแนล เอาใจนักเล่นระดับออดิโอไฟล์

คาดว่าปลายโค้งสุดท้าย คงมีอะไรดีๆ จากอีกหลายค่ายมาฝากกัน------------------------------
เรื่องโดย : ชูศักดิ์ ดำคำเพราะ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2554
คอลัมน์ : เปิดสวิทซ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1aPmz
อัพเดทล่าสุด
5 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th