บทความ

เลย ประดับยนต์


เลย ประดับยนต์ ศูนย์บริการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ และอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ให้บริการแก่นักเล่น นักฟัง ที่ต้องการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ และแต่งแต้มเติมสวยให้กับรถคันเก่งรอบคัน ที่นี่จัดไว้พร้อมบริการ ในจังหวัดเลย และบริเวณใกล้เคียง ด้วยการดำเนินงานกว่า 20 ปี ของผู้บริหารใจดีโดย ปฐมพงษ์ ปฐมอุดมทรัพย์ ที่มากประสบการณ์เรื่องการตกแต่งรถ และเครื่องเสียงรถยนต์
การบริการของที่นี่ เริ่มด้วยการจำหน่าย และติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ยังมีงานบริการสินค้าและอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ด้วย เช่น ชุดตกแต่งรถยนต์ รับติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยแอร์ และที่ขาดไม่ได้ คือ การรับงานติดตั้งฟีล์มกรองแสงรถยนต์ที่ส่งทีมงานไปอบรมงานติดตั้งแนวนี้โดยตรงกับผู้นำเข้าฟีล์มกรองแสง จากประเทศสหรัฐอเมริกา ของค่าย SMARTTEC เพื่อเน้นเนื้องานในระดับฝีมือ การันตีคุณภาพ พร้อมงานบริการ

ที่ศูนย์ ฯ มีพื้นที่ในการรองรับรถกว่า 10 คัน ความโดดเด่นของที่นี่ คือ ราคาสินค้า และการบริการที่ไม่แพงอย่างที่คิด ในเรื่องฝีมือผลงานติดตั้งที่ได้ระดับมาตรฐาน และการบริการอย่างเป็นกันเอง

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ เลย ประดับยนต์ เลขที่ 33/1 ถ. ร่วมใจ ต. ผุดผ่อง อ. เมือง จ.เลย (อยู่ตรงข้ามธนาคารทหารไทย) โทร. (042) 812-375------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2554
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uo7V8
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th