บทความ

SUCHART SOUND โชว์ผลงานล่าสุดใน บีเอมดับเบิลยู 325 ไอ


SUCHART SOUND ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่เปิดให้บริการเข้าสู่ปีที่ 26 เพื่อตอบสนองนักเล่นและนักฟังในบ้านเรา ได้สัมผัสความบันเทิงของระบบเครื่องเสียงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ พร้อมด้วยสินค้าชั้นนำจากทุกมุมโลก ที่มีให้ลูกค้าได้เลือกอย่างมากมาย อาทิเช่น PURIST AUDIO เพาเวอร์แอมพ์ระดับเทพ ที่ดีไซจ์นโดยทีมวิศวกรจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักฟัง และนักเล่นระดับออดิโอไฟล์ในบ้านเราอย่างมากมาย บริหารงานโดย สุชาติ วัฒนพันธุ์

 

รถหรูมีระดับกับแอมพ์หลอด
เสียงขั้นเทพ PURIST AUDIO

ผลงานล่าสุดที่ SUCHART SOUND ได้นำมาฝากผู้อ่าน และนักเล่นเครื่องเสียงในบ้านเราได้สัมผัสกันในฉบับนี้ เป็นหนึ่งในชุดเด่นที่ทางร้านได้คัดเลือกมาให้ชมกันใน บีเอมดับเบิลยู 325 ไอ ที่ใช้รหัสโมเดลตัวถังว่า อี 90 คันนี้ทางร้านได้อัพเกรดชุดเครื่องเสียงเดิมติดรถให้เป็นระบบเสียงระดับไฮเอนด์ โดยเลือกใช้ SIGNAL INTERFACE PROCESSOR ของ AUDISON BIT ONE เพื่อให้วิทยุเดิมจากโรงงาน (OEM) มีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นในระดับไฮเอนด์ โดยไม่ต้องเปลี่ยนวิทยุใหม่ และสามารถปรับควบคุมฟังค์ชันการใช้งานได้ที่พวงมาลัยรถตามปกติ

 

สำหรับการทูนระบบเสียงในรถคันนี้ทาง สุชาติ ผู้บริหารร้านได้ทูนระบบเสียงด้วยประสบการณ์จากการฟังเครื่องเสียงบ้านกว่า 20 ปี ควบคู่ไปกับการปรับแต่งเสียงด้วยคอมพิวเตอร์ แลพทอพ เพื่อให้ได้รายละเอียด และคุณภาพเสียงที่ชัดเจนสมบูรณ์ที่สุด ด้วยคุณสมบัติเด่นที่มีอยู่ใน AUDISON BIT ONE มีลูกเล่นการใช้งานที่มีประโยชน์อย่างมากมาย อาทิเช่น พรีแอมพ์ อีควอไลเซอร์ ครอสส์โอเวอร์ และ TIME ALIGNMENT ทำให้สามารถปรับตำแหน่งนั่งฟัง และทิศทางของดนตรีที่ถูกต้อง เช่นเดียวกับการนั่งฟังเพลงอยู่ในบ้าน โดยนำสัญญาณจาก AUDISON BIT ONE เข้าเพาเวอร์แอมพ์หลอดเสียงขั้นเทพ PURIST AUDIO รุ่น SUPER TUBE ONE (2 ตัว) เพื่อนำไปขับลำโพงแยกชิ้นของ FOCAL รุ่น UTOPIA NO.7 และเพาเวอร์แอมพ์ KENWOOD รุ่น X11D ขับลำโพงซับวูเฟอร์ JL AUDIO รุ่น 12W6V2 ขนาด 12″ (1 ดอก) พร้อมเสริมประสิทธิภาพระบบไฟด้วยคาพาซิเตอร์ STEETWIRES รุ่น ZN1 (2 ลูก)

 

ในด้านงานติดตั้งตัว DRC ของ AUDISON เก็บซ่อนในช่องใส่เหรียญที่แผงคอนโซลด้านล่าง สำหรับลำโพง FOCAL ติดตั้งในช่องแผงประตูหน้า/หลังตามปกติ และที่ท้ายรถได้ออกแบบแผงซาวน์ดคอนเซพท์ด้วย PLEXIGLASS เพื่อโชว์ตู้ลำโพงซับวูเฟอร์ JL AUDIO และเพาเวอร์แอมพ์หลอด PURIST AUDIO (2 ตัว) พร้อมกล่องพโรเซสเซอร์ AUDISON และคาพาซิเตอร์ STEETWIRES ที่ติดตั้งไว้ท้ายรถทั้งหมด พร้อมกับตกแต่งเล่นแสงไฟด้วยหลอด LED เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับงานติดตั้งที่ด้านหลังรถทั้งหมด

 

บริษัท สุชาติ ซาวด์ จำกัด โทร. 0-2950-4537-8 หรือชมผลงานของร้านได้ใน www.suchartsound.co.th------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2554
คอลัมน์ : รถเครื่องเสียง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JNkSp
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th