บทความ

37-28-34


ไรอัน กิกส์ นักฟุตบอลกองกลาง ปีกซ้าย-ตำนานแห่งทีมปีศาจแดง-ไม่ใช่ผู้ชายคนแรกของเผ่าพันธุ์มนุษย์โลกนี้ ที่นอกใจเมีย แถมยังเป็นชู้กับน้องเมีย…เอ๊ย…เมียน้องชายอย่างสุดพิสดาร

 

ตัวเลขที่หัวเรื่องวันนี้ ไม่ได้หมายถึงไซซ์ อก-เอว-แก้มสะโพก ของผู้หญิงทรงบ๊ะละฮึมคนใด แต่ 37 ในที่นี้ คือ อายุของ ไรอัน กิกส์ ส่วน 28 เป็นอายุ นาทาชา-เมียของน้องชายที่ชื่อ โรดรี กิกส์ ซึ่งมีอายุ 34 ปี

 

จริยธรรมของ ไรอัน กิกส์ เป็นผลให้ โรดรี กิกส์ ต้องระเห็จออกจากบ้านอันเกิดจากสินสมรสของเขาใน โบลทัน หลังจากที่เขาสะบั้นรักกับ นาทาชา เมื่อรู้ว่าตัวเองโดนสวมเขา แอบมีสัมพันธ์ลับกับพ่อมดนานถึง 8 ปี

 

ด้วยสภาพของคนที่หมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง โรดรี กิกส์ ออกจากบ้านที่โบลทัน โดยมีเพื่อนคนเดียวร่วมเดินเคียงข้าง คือ วิลล์ เมลเลอร์และสื่อที่ตามเก็บสภาพของ โรดรี ขณะออกจากบ้าน ยืนยันว่า นิ้วของ โรดรี ไม่ปรากฏแหวนแต่งงาน

 

ทั้งสองคนใช้เวลาตอนบ่ายของวันนั้น อยู่ในบ้านมารดาของ ไรอัน กิกส์ แหล่งข่าวเปิดเผยสภาวการณ์ของ โรดรี ที่เต็มไปด้วยความสับสน และยังชอคไม่หายกับความรู้สึกเรื่องความสัมพันธ์ 8 ปีและการขาดภาวะสมรสกับเมีย

 

หนังสือพิมพ์แทบลอยด์ จอมขุดคุ้ยเมืองผู้ดี “เธอะ ซัน” และ โรดรี กล่าวอย่างคมกริบว่า

“เมื่อวันเสาร์นี้ ผมยังอยู่กับเธอ แต่เดี๋ยวนี้ ผมไม่มีเธอ”

และนั่นหมายถึงเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมา ชีวิตมีแต่ความขมขื่น หมดเรี่ยวแรง และเต็มไปด้วยความกดดัน สภาวะทั้งหลายนี้เกิดจากความรู้สึกที่ว่า ความอับอายขายหน้าของเขาเกิดมาจากคนสองคน คนหนึ่ง คือ พี่ชาย และอีกคน คือ ผู้หญิงที่เขาหลับนอนด้วยทุกคืน

 

“ผมกับ ไรอัน” โรดรี พูดกับ “เธอะ ซัน” ว่า “เราเคยมีทั้งความดีกับความเลวมาด้วยกันเยอะแยะ แต่คราวนี้มันคือ โคตรความเลว”โรดรี ยอมรับว่า เขาสงสัยพฤติกรรมอันไม่ชอบมาพากลของ ไรอัน กับ นาทาชา มานานแล้ว แต่คิดไม่ถึงว่ามันจะเลยเถิดถึงเพียงนี้ไปได้

 

อย่างไรก็ตาม สื่อเมืองผู้ดีรายงานข่าวที่น่าเชื่อถือได้ว่า ไรอัน กิกส์ เริ่มมีความสัมพันธ์กับ นาทาชา มาตั้งแต่ก่อนที่ นาทาชา จะเริ่มควงกับ โรดรี-น้องชายของเขา

 

“นิวส์ ออฟ เธอะ เวิร์ลด์” สื่อเมืองผู้ดีอีกฉบับเปิดเผยว่า ไรอัน แอบไปนอนกับ นาทาชา ในวันซึ่ง
ลูกสาวของเขาวัย 8 ขวบ ลืมตามองโลก และอีกครั้งหนึ่งเป็นวันที่ลูกชายวัย 4 ขวบ ของเขาคลอด
จากครรภ์ของมารดา

 

ความสัมพันธ์แบบลับๆ ของคนทั้งสองมีความต่อเนื่องมาจนถึงวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา
นาทาชา เปิดโปงว่า การที่ความลับถูกไขในที่แจ้งครั้งนี้ ก็เพราะความโง่ของ ไรอัน กิกส์ ที่ไปร้องขอคำสั่งศาลห้ามนางแบบสาวชาวเวลส์ อีโมเจน โธมัส เปิดปากแฉชื่อต่อสาธารณชน
กับเพื่อนคนหนึ่งของ นาทาชา เปิดเผยห้วงใจของเธอว่า

 

“พอรู้ว่าเขาหลอกลวง อีโมเจน ด้วย เท่านั้นแหละ ฉันร้อนฉ่าขึ้นมาทันที มันอาจจะฟังดูแปลกๆ นะ แต่ ไรอัน ไม่ใช่ผู้ชายที่นอกใจ สเตซีย์ คนเดียว ยังนอกใจฉันด้วย ความสัมพันธ์ระหว่างเราสองคน ไม่มีอะไรลึกซึ้ง นอกเสียจากการร่วมเพศ”

 

วิลล์ เมลเลอร์ ดาราโทรทัศน์ชื่อดัง เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว เขาทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวในพิธีสมรสระหว่าง โรดรี กิกส์ กับ นาทาชา

 

“ผมรีบขับรถออกจากลอนดอนไปหาเขา (โรดรี) ที่โบลทัน อยากอยู่กับเขา…เพื่ออยู่เป็นเพื่อนสักคน ณ ชั่วโมงนี้ เขาไม่สมควรจะอยู่ในโลกเพียงคนเดียว”

 

นาทาชา พบ ไรอัน กิกส์-ปีกพ่อมดทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเทด ในบาร์แห่งหนึ่ง เมืองของทีมปีศาจแดง เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2003 ตอนนั้น สเตซีย์-เมียของ ไรอัน กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก แล้วก็เริ่มมีอะไรกันอยู่พักหนึ่ง จน นาทาชา หันมาควง โรดรี ผู้เป็นน้องชาย

 

แต่ปรากฏว่าปีกพ่อมด ทำใจไม่ได้ กลับมาแต่งเติมความสัมพันธ์ใหม่ในปีต่อมา แม้ว่า นาทาชา จะตกลงปลงใจยอมรับหมั้น โรดรี เรียบร้อยในปี 2005 และกำลังตั้งครรภ์ก็ตาม ไรอัน ก็ยังขอพบ นาทาชา ไม่เลิก

 

นาทาชา คลอดลูกเมื่อเดือนสิงหาคม 2006 ส่วน สเตซีย์ คลอดลูกชายหลังจากนั้น 2 เดือน แต่การกลับมามีความสัมพันธ์ใหม่ระหว่าง ไรอัน กับ นาทาชา รุดหน้าด้วยความรวดเร็ว
“วันที่ลูกชายของเขาคลอด” นาทาชา กล่าวกับเพื่อนคนหนึ่งของเธอว่า “เรานอนด้วยกัน ซึ่งวันนั้น สเตซีย์ ก็ยัง “อยู่ไฟ” ที่โรงพยาบาลอยู่เลย”

 

ความลับ 8 ปีเริ่มรั่วไหล เพราะการสื่อสารระหว่างกันที่ปรากฏบนโทรศัพท์มือถือของคนทั้งสอง กลายเป็นข้อสงสัยระหว่างผู้คนที่เห็นข้อความเหล่านั้น

 

งานฉลองแชมพ์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลปี 2010-2011 ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเทด ไม่ปรากฏร่างของ ไรอัน กิกส์ ซึ่งเขาถูกข่าวอ้างว่า ติดงานวันเกิดเพื่อนอยู่ที่กรุงลอนดอน แล้วก็ได้เจอหน้า อีโมเจน โธมัส ด้วย

 

เรื่องมาแตกดังโพละกระฉ่อนทั่วโลก ก็อีตอนที่ อีโมเจน เปิดโปงความสัมพันธ์ทางเพศกับนักฟุตบอล

 

ดังคนหนึ่ง ความสงสัยที่แตกหน่อมาแต่แรก ก็ตกไปอยู่ที่ ไรอัน กิกส์ เนื่องจากเขาเป็นผู้ร้องคำสั่งศาลห้ามฝ่ายหญิงเปิดเผยชื่อต่อสาธารณชนนาทาชา ทวิทถาม ไรอัน ทันทีว่า จริงหรือไม่จริง ไรอัน ก็ตอบว่าไม่จริง ไม่ใช่เขาแน่นอน พักเดียว นาทาชาก็ระเบิดข้อความทวิทถึง ไรอัน

 

“มึงนอกใจกู ไม่แคร์ความรู้สึกกู…ดี…ต่อไปนี้กูก็จะนอกใจมึง ความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีกับมึงตอนนี้มันหายหมดแล้ว เพราะมึงมันไอ้หน้าโง่…” ไรอัน กิกส์ ทวิทตอบ “โว้ย…**** (อักษร 4 ตัว)…มึงเป็นบ้าอะไรขึ้นมา…สองอาทิตย์มานี่ กูปวดหัวจะแตกอยู่แล้ว”

 

หนังสือพิมพ์เมืองผู้ดี ยังแฉโพยด้วยว่า นาทาชา กล่าวหา ไรอัน กิกส์ เป็นผู้ชายโคตรเหนียว มีรายได้จากค่าเหนื่อยกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเทด สัปดาห์ละ 8 หมื่นปอนด์ หรือ 4 ล้านบาท แต่ไม่เคยประเคนเธอเลย

 

นาทาชา เคยทำงานด้านการตลาดอาคารห้องชุด ไรอัน ก็อาศัยห้องชุดที่ว่างๆ เป็นสนามร่วมเพศ เสร็จแล้วก็ทิ้งเศษเงินไว้ให้เธอจ่ายค่าเหล้าเบียร์ ความระเบิดเถิดเทิงของข่าวเรื่องนี้ ทำให้ ไรอัน กิกส์ “ซิ่ง” หนีไปพักความเร่าร้อนที่สเปนกับเมีย และลูกๆ ซึ่งก็แน่นอนละ เขาไปสเปนก็ตั้งใจจะสวดมนต์ภาวนาเพื่อครอบครัว ทำอะไรก็ได้ เพื่อให้ชีวิตสมรสระหว่างเขากับ สเตซีย์ ยังคงเดินหน้าต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

ลีนน์ มารดาของ ไรอัน กิกส์ ซึ่งอยู่บ้านไม่ห่างจากแมนชันราคา 6 ล้านปอนด์ของปีกพ่อมดในย่าน เวิร์สลีย์ เขตกเรทเตอร์ แมนเชสเตอร์ ปฏิเสธที่จะออกความเห็น

 

โรดรี กิกส์ เคยเป็นนักเตะของ เทอร์คีย์ ยูไนเทด ลีกสองของเมืองผู้ดี ตอนนี้ก็

 

รับบทเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลซัลฟอร์ด ซิที ซึ่งเป็นทีมนอกลีก และรับจ้างขับรถส่งหนังสือพิมพ์เป็นงานอดิเรก

 

แมกซ์ คลิฟฟอร์ด โฆษกของ นาทาชา และ อีโมเจน ให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เรื่องราวความไม่ซื่อสัตย์อันยาวนานนี้ คงจะเป็นความลับดำมืดไปได้อีกนานเท่านาน ถ้าไม่เป็นเพราะ ไรอัน กิกส์ ไปยื่นคำร้องศาลขอคำสั่งห้าม อีโมเจน เปิดเผยชื่อต่อสาธารณชน เพราะผู้หญิงอย่าง อีโมเจน เธอก็ไม่ต้องการเปิดโปงเรื่องบัดซบเช่นนี้

 

คลิฟฟอร์ด เสริมด้วยว่า ผลลัพธ์ทำให้ อีโมเจน เจ็บปวด และแสนทุกข์ทรมาน“มันไม่ผิดอะไรกับดาบสองคมสำหรับเธอ (อีโมเจน)” คลิฟฟอร์ด กล่าว “เรื่องที่เกิดขึ้น มันยากที่เธอจะรับได้ และ อีโมเจน ก็รู้สึกด้วยว่า ถึงเวลาต้องพูดความจริงกันแล้ว ไม่ว่าใครจะคิดยังไง เพราะนี่มันแสดงให้เห็นว่า ธาตุแท้ของผู้ชายคนนี้เป็นเช่นไร”

 

พอล เลเวอร์ พ่อเลี้ยงวัย 53 ปีของ นาทาชา ยอมรับว่า ครอบครัวตกตะลึงพรึงเพริดเมื่อทราบเรื่องจริยธรรมเหนือความคาดหมายของ ไรอัน กิกส์

 

ขณะ แดนนี วิลสัน บิดาวัย 55 ปีของสองพี่น้อง ไรอัน และ โรดรี กิกส์ รับไม่ได้กับเรื่องนี้ จนออกจากบ้านพักที่คาร์ดิฟฟ์ ไปไหนมาไหนไม่ได้ เพราะความอับอาย แต่กระนั้น เขาก็ยอมรับว่าเอาใจช่วยบุตรชายคนโตให้ก้าวพ้นเรื่องร้ายที่สุดของชีวิตครั้งนี้ไปโดยเร็ว…!!------------------------------
เรื่องโดย : ข้าวเปลือก
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2554
คอลัมน์ : ประสาใจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FxdIY
อัพเดทล่าสุด
19 Mar 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,475,000
2.
14,790,000
3.
1,180,000
4.
970,000
5.
22,500,000
6.
5,499,000
7.
2,490,000
8.
5,099,000
10.
2,379,000
11.
3,999,000
12.
16,900,000
13.
689,000
15.
8,999,000
17.
5,260,000
18.
4,310,000
20.
1,550,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th