บทความ

M.T. ออโต้ซาวด์


M.T. ออโต้ซาวด์ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ที่มีช่างระดับผู้ชำนาญงานมาดูแลงานติดตั้งชุดเครื่องเสียง ให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่ต้องการพลังเสียงที่มีคุณภาพ เพื่องานเสียงที่สมบูรณ์แบบลงตัว ให้บริการอย่างเป็นกันเอง ทำให้มีลูกค้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง บริหารงานโดย มนตรี เทียมศรี

ทางร้านจำหน่ายและรับติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่สรรหามาเพื่อนักเล่นเครื่องเสียงโดยเฉพาะ มีหลายราคาให้เลือก งานบริการอื่นๆ ก็มีติดตั้งแอร์ ฟีล์มกรองแสง ระบบกันขโมย กระจกไฟฟ้า เซนทรัลลอค เรียกได้ว่าเกือบครบวงจรของเรื่องรถยนต์ทีเดียว

ทีมช่างนั้นทางร้านสรรหามาเพื่องานเติมแต่งพลังเสียงที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการตีตู้สูตรหรือต้องการตู้สำเร็จรูป ที่นี่ก็มีไว้รองรับ ส่วนการทูนเสียงก็ทำได้ลงตัว เรื่องงานบริการอื่นๆ ทางร้านได้จัดกลุ่มช่างที่มีความสามารถเฉพาะทางมาทำงานให้ถูกจุด เพื่อให้งานที่ออกมาเป็นที่ถูกใจลูกค้าที่มาใช้บริการ อีกทั้งมีการตรวจสอบคุณภาพชิ้นงาน ก่อนที่รถคันเก่งจะถึงมือลูกค้า

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ M.T. ออโต้ซาวด์ เลขที่ 3/2807 ซ. พหลโยธิน 48 (ซอยสายหยุด) ถ. พหลโยธิน แขวงคลองถนน เขตบางเขน กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2971-4189, 08-9609-4408,08-4146-2189------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2554
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NN90H

Follow autoinfo.co.th