บทความ

SUCHART SOUND


SUCHART SOUND ฝากผลงานที่จะเติมเต็มความบันเทิงระดับผู้นำ ด้วยระบบเสียงระดับไฮเอนด์ในรถ บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1 ถือว่าเป็นรุ่นล่าสุดที่ทางร้านได้จัดแต่งระบบเสียงแบบเต็มระบบ โดยเสริมการใช้งานเรื่องภาพ และเสียงที่เต็มไปด้วยคุณภาพ อีกทั้งยังเชื่อมต่อระบบนำทาง GPS NAVIGATION จาก GARMIN เข้าไปอีก เรียกได้ว่า กลายเป็นเสือติดปีกเลยก็ว่าได้

เต็มระบบทั้งภาพ และเสียง ใน บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1

สำหรับการจัดระบบครั้งนี้ เลือกใช้เฮดยูนิท KENWOOD และกล้องมองหลังแบบยกชุด นับว่าใช้ประโยชน์จากจอมอนิเตอร์กันแบบเน้นๆ ทั้งดูหนัง ดูทีวี ฟังเพลง และยังสามารถมองด้านหลังรถได้อีกด้วย พร้อมเชื่อมต่อกับ AUDISON BIT ONE เพื่อเชื่อมต่อกับเฮดยูนิทเดิมก่อนส่งไปยังเพาเวอร์แอมพ์หลอด PURIST AUDIO รุ่น SUPER TUBE ONE ขับลำโพงเสียงกลาง/แหลมชุดหน้าเป็น FOCAL 100 KRS ติดตั้งในช่องประตูเดิม และเพาเวอร์แอมพ์ตัวที่ 2 PURIST AUDIO รุ่น SUPER TUBE ONE อีก 1 ตัว ขับลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ ใช้ของ JL AUDIO รุ่น 10W3V3 อีก 1 ดอก และนำไปขับลำโพงเสียงกลาง/แหลมชุดหลัง FOCAL รุ่น 165 KRX2 ที่ทาง SUCHART SOUND ได้ออกแบบจุดติดตั้งขึ้นใหม่

ในด้านระบบเสียงที่ติดตั้งเข้าไปใหม่นั้น สามารถถ่ายทอดรายละเอียดเสียงที่ตอบสนองได้ทุกจังหวะดนตรี ทั้งเสียงกลาง และเสียงแหลมที่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ และเนื้อเบสส์ที่เข้มข้น พร้อมการใช้งานจอมอนิเตอร์แบบครบเครื่อง ถือว่าเป็นระบบเสียงที่น่าจับตาไม่น้อยเลยทีเดียว

สนใจงานติดตั้งระดับมืออาชีพ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท สุชาติ ซาวด์ จำกัด โทร. 0-2950-4537-8 หรือชมผลงานของร้านได้ใน www.suchartsound.co.th------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2554
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZFLeA

Follow autoinfo.co.th