บทความ

ระบบ ไบ-แอมพ์ มิตซูบิชิ สตราดา โดย CARSHOP AUTO AIR & SOUND


CARSHOP AUTO AIR & SOUND ร้านมืออาชีพด้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์อีกร้าน ที่ให้บริการแก่ลูกค้าในจังหวัดฉะเชิงเทรา กับผลงานที่เนรมิตแนวเสียงดี ๆ ให้กับรถของลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยเทคนิคการติดตั้งที่ทันสมัย พร้อมประสบการณ์ที่ช่ำชอง ในรถพิคอัพ 4 ประตู แบบยกสูง มิตซูบิชิ สตราดา อีกคันหนึ่งที่ต้องการแนวเสียงเน้นความกระหึ่มแบบตึบๆ

การจัดชุด

เครื่องเล่นใช้ JVC ส่งสัญญาณมาที่พรีแอมพ์ MCOTT แยกสัญาณมาที่ชุดเสียง กลาง/แหลม โดยใช้เพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ เอบี STATUS รุ่น EROS 75.4 ขับเสียงให้กับชุดลำโพงแยกชิ้นของ STATUS ในรุ่น D-140 S จำนวน 2 ชุด มาต่อที่เสียงเบสส์ เลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ ดี STATUS รุ่น RROS 1200.1 D เพื่อทำการขับเสียงให้ซับวูเฟอร์ ขนาด 10″ 2 คู่ จาก STATUS รุ่น PLUS 10″ เน้นพลังเสียงในแบบตึบๆ

การติดตั้ง

เครื่องเล่น และพรีแอมพ์ ติดตั้งในจุดเดียวกันที่หน้าคอนโซลกลาง มาชมผลงานติดตั้งที่แผงประตู ทางร้านออกแบบแผงซาวน์ด เพื่อติดตั้งชุดลำโพงแยกชิ้น ในรูปแบบสวยดุ มีการปรับองศาทิศทางของแนวเสียงไว้ด้วย ต่อที่เพาเวอร์แอมพ์ ถูกติดตั้งซ่อนไว้ที่ใต้เบาะคู่หน้า ส่วนตู้สูตร เน้นแนวเสียงแบบตู้ปิด ทำการติดตั้งที่พนักพิงเบาะหลัง เน้นพลังเสียงคุณภาพ จากผลงานติดตั้งของ CARSHOP AUTO AIR & SOUND

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ CARSHOP AUTO AIR & SOUND เลขที่ 42/2 ม. 14 ต. บางวัว อ. บางปะกง จ. ฉะเชิงเทรา โทร. (038) 539-817, 08-1863-0410------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2554
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Hy7rY

Follow autoinfo.co.th