บทความ

ระบบ ไบ-แอมพ์ ใน บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 5 โดย CAR TUNE AUDIO MOBILE


CAR TUNE AUDIO MOBILE ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับมืออาชีพมากประสบการณ์ กับเทคนิคการติดตั้งที่นำสมัย ในรถมาดหรูของลูกค้า บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ใหม่ป้ายแดง ที่ต้องการเพิ่มคุณภาพพลังเสียงกับความบันเทิงทางภาพอีกเล็กน้อย เพื่อผ่อนคลายอารมณ์ยามขับขี่ในเมืองหลวง โดยทางศูนย์ ฯ จัดชุดเสียงระดับไฮเอนด์ ให้เหมาะสมลงตัวกับสไตล์ของรถ

การจัดชุด

เครื่องเล่นเลือกใช้แบบ 1 DIN ที่มีจอมอนิเตอร์แบบ POP-UP ของบแรนด์ ALPINE ส่งสัญญาณลงมาที่ชุดเสียง กลาง/แหลมโดยเลือกใช้สินค้าเครื่องเสียงของค่าย AUDISON ในรุ่น LRX 4 ทำการขับเสียงให้กับชุดลำโพงแยกชิ้น HERTZ รุ่น MLK 165 จำนวน 2 ชุด มาต่อที่พลังเบสส์เลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ ดี AUDISON รุ่น LRX 1 ขับซับวูเฟอร์ขนาด 12″ จำนวน 2 ดอก ของ PBX สำรองระบบไฟด้วยคาพาซิเตอร์ 1.5 ฟารัด จาก FERRIS

การติดตั้ง

เนื้องานที่หน้าคอนโซล ทางศูนย์ติดตั้งเครื่องเล่นให้เข้ารูปกับกรอบไฟเบอร์ ที่สวยเนียนลงตัว ชุดลำโพงแยกชิ้น เสียงกลางถูกติดตั้งที่แผงประตูกับกรอบลำโพงที่ปรับองศาของตัวลำโพงให้ได้เสียงเต็มประสิทธิภาพตามสูตรมาตรฐาน มาที่ตู้สูตรแบนด์พาส เน้นเนื้องานอครีลิคใส เพื่อโชว์ความงามของซับวูเฟอร์ 2 ดอก ซึ่งให้เสียงเบสส์ที่เป็นพระเอกของงานนี้ เมื่อมีสินค้าเครื่องเสียงดีแล้ว ก็ต้องมีงานติดตั้งที่มีประสิทธิภาพ เรียกเสียงออกมาเต็มระบบ ด้วยฝีมือของ CAR TUNE AUDIO MOBILE

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ CAR TUNE AUDIO MOBILE เลขที่ 400 ถ. พระราม 3 (ใกล้โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์) เขตบางคอแหลม กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2689-1990, 08-4977-3431 แฟกซ์ 0-2689-1991------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2553
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Xiyvw

Follow autoinfo.co.th