บทความ

คัพ E !


ผมไม่มีข้อมูลว่า จะมีผู้ชายกี่เปอร์เซนต์ในโลกที่ชื่นชมขนาดของหน้าอกผู้หญิงมากกว่านิยมไข่ดาว ถ้ามีจำนวนเป็นเปอร์เซนต์ขึ้นมาละก็ หนึ่งในผู้ชายคนนั้นมีผมรวมอยู่ด้วย

ต้องขอบใจโลกแห่งการสื่อสารทุกวันนี้ อยู่ที่ไหนก็เห็นกัน รู้กันสิ้นไส้สิ้นพุง แบบที่ผมเคยบอกว่า มีเข็มตกที่ไหนสักแห่งในโลก คนทั้งโลกก็จะได้เห็นได้ยินทั้งหมด

ประเทศที่เคยเป็นประเทศปิดแต่ก่อนนี้ โลกในปัจจุบันไม่ยินยอมให้ทำได้เหมือนเดิม หมดสิทธิ์แอบทำกิจกรรมใด ซ่อนเร้นประชากรชาวโลก

อังกฤษได้ชื่อเป็น “เมืองผู้ดี” และคงไม่ใช่ “ผู้ดี” ในความหมายของ “ดอกไม้สด” เพราะอังกฤษยังเปิดเผยในเรื่องที่ไทยไม่กล้า ทั้งหวยออนไลน์ และเรื่องระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง

หนังสือพิมพ์รายวันบางฉบับ มีภาพผู้หญิงสวยๆ ให้ผู้อ่านดูทุกวัน นิตยสารหลายเล่มที่ตีพิมพ์ในเมืองผู้ดี แจกแจงสาวสวยเป็นการปลุกใจบรรดาเสือป่าแบบถึงลูกถึงคน

เมื่อ 2 วันก่อน “เดอะ ซัน” ของอังกฤษ รายงานเรื่องหน้าอกของผู้หญิง เปิดเผยผลสำรวจผู้หญิงที่เมืองไหนมีหน้าอกขนาดโตที่สุดของประเทศ

ไม่รู้ว่างงานกันขนาดไหน ถึงได้มีการศึกษาเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องได้เพียงนี้

รายงานข่าวเล่าขานว่า ผู้หญิงหน้าอกโตที่สุดของอังกฤษ เป็นสาวๆ ที่เมืองลิเวอร์พูล ดินแดนแห่ง “เดอะ คอพ” สโมสรฟุตบอลหงส์แดง ซึ่งกาลครั้งหนึ่งอดีตนายก ฯ ทักษิณ ต้องการซื้อหุ้น

รายงานเปิดเผยด้วยความระทึกว่า ผู้หญิงเมืองลิเวอร์พูล มีหน้าอกมาตรฐานอยู่ที่ขนาดบรา คัพ 34E ซึ่งถือว่าโตที่สุดของประเทศ

ผมก็เพิ่งทราบว่า ขนาดบราที่โตสุด คือ คัพ E ก็คงขึ้นต้นจาก คัพ A จนถึง E นั่นแหละครับ

ถึงตอนนี้ ท่านผู้อ่านบางท่านอาจอยากต้องการรู้ว่า แล้วผู้หญิงที่เมืองไหนของอังกฤษ มีหน้าอกขนาดไข่ดาว

คำตอบของพวกเขา คือ ผู้หญิงที่เมืองเบอร์มิงแฮมครับ มีขนาดบรามาตรฐานอยู่ที่ 34A

ถ้าเป็นผู้หญิงไทย ขนาดเล็กสุดน่าจะเป็น 32A นี่ก็เป็นเพียงความรู้เล็กน้อยจากผม โตที่สุดของบราก็คงไม่ใช่อยู่ที่ 34E แต่ทว่าตามรายงานจาก “เดอะ ซัน” ระบุว่าผู้หญิงเมืองลิเวอร์พูล มีขนาดหน้าอกโตสุด ต้องซื้อบราขนาด คัพ 34E กันเป็นมาตรฐาน

คัพ 34A ต้องผ่านขนาดตั้งแต่ 34AA มา 11 ขนาด และไม่ได้หยุดที่ 34E แต่ยังมีขนาดโตกว่าขึ้นไปเรื่อยๆ สำหรับสุภาพสตรีบางท่าน

ผลการสำรวจยังระบุว่า สาวหน้าอกอันดับ 2 รองจากเมืองลิเวอร์พูล คือ ผู้หญิงในเมืองนิวคาสเซิลถิ่นสโมสรฟุตบอลที่นายก ฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นแฟนคลับ

รายงานชี้ว่า ผู้หญิงเมืองนิวคาสเซิล มีหน้าอกอยู่ที่ขนาดบรา 34DD ในขณะอันดับ 3 เป็นผู้หญิงเมืองแมนเชสเตอร์ คือ 36D

อื้อฮือ ผู้หญิงเมืองสโมสรฟุตบอล “ผีแดง” ขนาด 36D ยังเล็กเป็นอันดับ 3 สมัยผมหนุ่มๆ เรียนมหาวิทยาลัย รู้จักแค่สัดส่วนมาตรฐานของผู้หญิง สำหรับผู้ชายอย่างผมก็ต้องเป็น 36-23-36 นั่นก็หมายถึง ผลของการวัดเป็นนิ้วที่หน้าอก, เอว และสะโพก

รายงานฉบับเดียวกันยังระบุถึงขนาดบราของผู้หญิงเมืองผู้ดี 10 อันดับ 1, 2, 3 ไปแล้ว อันดับ 4 ก็เป็นผู้หญิงที่เมืองลีดส์ อยู่ที่ 36D เหมือนกับเมืองผีแดง อันดับ 5 ขนาดบรา 34D เป็นผู้หญิงเมืองลอนดอน

เมืองที่เล็กลงไปอีก 5 เมือง คือ เอดินเบิร์ก, บแลคพูล, บริสตอล, แคมบริดจ์ และกลาสโกว์เล็กเป็นอันดับ 10 ขนาด 32D

รายงานการสำรวจของพวกเขาระบุว่า ขนาดหน้าอกของผู้หญิง ย่อมขึ้นอยู่กับเหตุปัจจัยหลายด้านทั้งน้ำหนัก, อายุ, ระหว่างการตั้งครรภ์ และฮอร์โมนบางตัวในยาคุมกำเนิด

และพวกเขาไม่ปฏิเสธความจริงข้อที่ว่า ผู้หญิงบางเมืองมีรสนิยมในการเสริมทรวงอก ไม่ชอบไข่ดาว และผ่าตัดทำให้อึ๋มมากขึ้น

สถาบันวิจัย “ฮาร์ลีย์ เมดิคัล กรุพ” ของอังกฤษ เปิดเผยผลการวิจัยที่ทำมายาวนานถึง 10 ปีว่าพัฒนาการทางการผ่าตัดของมนุษย์ สามารถที่จะผ่าตัดเนื้อในตัวของเราบางส่วนที่ไม่ต้องการเอามาใช้เสริมทรวงอกได้

เนื้อตัวบางส่วนในร่างกายของเราอาจจะเป็นเนื้อสะโพก แก้มสะโพก หรือบริเวณพุง

ขณะนี้เป็นเพียงผลการวิจัย แต่การอนุญาตให้ผ่าตัดได้อย่างเป็นทางการยังไม่เกิดขึ้น กระนั้นก็ดีค่าผ่าตัดของอังกฤษ ก็มีการบวกลบคูณหารกันเรียบร้อยแล้ว โดยมีราคาเฉลี่ยเริ่มต้นที่ 8,000 ปอนด์ ประมาณ 400,000 กว่าบาทครับ

จะอนุญาตหรือไม่ แต่ก็มีข่าวว่า ผู้หญิงวัย 34 ปีคนหนึ่งของอังกฤษ ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม เปิดเผยว่าได้เข้ารับการผ่าตัดเสริมทรวงอก ด้วยวิธีตัดเนื้อสะโพกของเธอเองมาใช้ เมื่อ 4 ปีที่แล้ว

ผู้ไม่ประสงค์เปิดเผยชื่อนามสกุลรายนี้ ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ประสบการณ์เสริมทรวงอกดังกล่าว คือ “ฝันที่เป็นจริง” ของชีวิต

สถาบันวิจัยกรุพนี้ ยืนยันว่าหลังการผ่าตัดแล้ว หน้าอกของคนไข้จะโตกว่าขนาดปกติ 3 คัพ…!

แอนเนท วอร์เบอร์ทัน หัวหน้าแผนกจัดซื้อชุดชั้นในสตรี ห้างสรรพสินค้าดีเบนแฮม ของอังกฤษยังระบุว่า สาวๆ ที่เมืองเซาแธมพ์ทัน แม้มีหน้าอกขนาดเล็กแต่ก็ดูดี โดยขนาดของบราอยู่ที่ 34B และผู้หญิงที่เมืองเบอร์มิงแฮม ตามมาด้วยขนาด 34A

การซื้อบราในห้าง จะเริ่มที่ขนาด 28 ซึ่งจะมี 3 ระดับ คือ 28DD, 28E และ 28F แต่ วอร์เบอร์ทันคนนี้เธอบอกด้วยว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะกำหนดขนาดบราเอง โดยไม่ยอมรับความจริงว่าขนาดหน้าอกของตัวเอง เหมาะสมกับบราขนาดที่เท่าไร

“มีผู้หญิงมากกว่าร้อยละ 70 สวมบราผิดขนาด”

แล้วมันสำคัญอย่างไรกับการสวมบราผิดขนาด ? วอร์เบอร์ทัน ตอบว่า มันอาจทำให้คุณผู้หญิงมีอาการปวดหลังบ่อย มีบุคลิกค่อนข้างจะเสียศูนย์ และอาจเป็นต้นเหตุทำให้ผิวหนังอักเสบได้

เรื่องนี้ ผมยากจะยืนยันว่าข้อเท็จจริงอยู่ที่ไหน เหมือนเกร็ดความรู้ที่พรรคพวกผมส่งอี-เมล์มาให้อ่านเล่นบอกว่า ผู้หญิงไม่ควรนอนกับบรา หมายความถึง การแนะนำคุณผู้หญิงว่าอย่าสวมบราในขณะนอน เพราะเป็นผลไม่ดีกับร่างกายของเราเอง

ฟังดูก็อาจเป็นความจริง เหมือนข้อห้ามที่บอกด้วยว่า อย่านอนโดยเปิดโทรศัพท์มือถือ เอาไว้ในระยะกระชั้นชิดกับเรา เพราะรังสีคลื่นวิทยุอาจทำอันตรายกับเราได้ ข้อนี้ไม่ได้ระบุว่าเฉพาะผู้หญิง หรือผู้ชาย

กลับมาหาความรู้เกี่ยวกับหน้าอกของคุณผู้หญิงต่อครับ ก่อนนี้ผมขึ้นเครื่องบินโดยสารยี่ห้อลุฟท์ฮันซาของเยอรมนี ผมมีความสุขเมื่อได้เห็นสาวๆ แอร์โฮสเตสส์ของสายการบิน เธอแต่ละคนมีขนาดรูปร่างชาวยุโรปทั้งหมด

ผมมองแล้วก็หลับสบายจากกรุงเทพ ฯ ถึงฟรังค์ฟวร์ท เพราะมั่นใจว่า ถ้าเครื่องบินเป็นอะไรขึ้นมาบรรดาแอร์โฮสเตสส์ชาวเยอรมันเหล่านี้ จะอุ้มผมได้สบายๆ

เมื่ออังกฤษมีเวลาว่างพอวิจัยเรื่องนี้ เยอรมันก็ไม่น้อยหน้า รายงานการค้นพบการเติบโตของหน้าอกผู้หญิงที่วัดเป็นนิ้วนั้น สามารถโตขึ้นทีละเป็นนิ้วแบบลืมเซนติเมตรไปเลย และส่วนสูงโดยเฉลี่ยของสาวเยอรมันจะอยู่ที่ 5 ฟุต 5 นิ้ว เป็นส่วนสูงสแตนดาร์ด

ผมก็ไม่ทราบว่า นักเทนนิสชาวเยอรมันอย่าง สเตฟี กราฟ ภรรยาคนปัจจุบันของ อังดเร อากัสซี นักหวดลูกสักหลาดชาวอเมริกัน จะมีส่วนสัดและขนาดบราเท่าไร

นอกจากนี้ รายงานการวิจัยจากเมืองเบียร์ยังระบุว่า เหตุปัจจัยที่ทำให้ขนาดหน้าอกโตขึ้นเป็นนิ้วนั้นมาจากการรับประทานอาหารอ้วน (คือ กินแล้วอ้วนลูกเดียว) และห่างยาคุมไม่ได้

ส่วนผู้ชายเยอรมัน อ้วนยังไงก็เหมือนเดิม เขาสรุปสาเหตุได้ข้อเดียว เป็นเพราะ BAD DIETS กินยาผิดซอง ไม่ใช่จดหมายผิดซองครับ…!!!------------------------------
เรื่องโดย : ไก่อ่อน
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2552
คอลัมน์ : รุ่นนี้พอมีเหลือ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TCe2C
อัพเดทล่าสุด
10 Apr 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
3,299,000
2.
5,399,000
3.
6,799,000
4.
3,249,000
6.
53,500,000
8.
3,600,000
9.
4,539,000
10.
13,339,000
11.
2,999,000
12.
1,749,000
13.
1,800,000
15.
499,000
16.
979,000
17.
990,000
18.
4,090,000
19.
1,699,000
20.
13,500,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th