บทความ

ระบบ ไบ-แอมพ์ ใน เชฟโรเลต์ แคพทีวา โดย LOVE SOUND CAR AUDIO


LOVE SOUND CAR AUDIO เข้าขั้นมืออาชีพด้านติดตั้ง ที่มีผลงานการจัดชุดเสียงที่ลงตัว โดยเลือกสรรสินค้าเครื่องเสียงชั้นนำในตลาดบ้านเรา อย่าง STATUS เสริมแต่งเสียงให้กับรถของลูกค้าที่มาใช้บริการ ได้แนวถูกใจเจ้าของรถ เพราะฝีมือการทำงานโดยใช้เทคนิคการติดตั้งที่ทันสมัย คุณภาพได้มาตรฐาน และมีแนวทางเป็นของตัวเอง

งานนี้ติดตั้งชุดเครื่องเสียงในรถ เชฟโรเลต์ แคพทีวา

การจัดชุด

เริ่มที่เครื่องเล่นใช้ของเดิมที่ติดรถ เพื่อส่งสัญญาณลงมาที่ชุด เสียง กลาง/แหลม โดยใช้เพาเวอร์แอมพ์ของ STATUS รุ่น TUBE DEVILS VAC-80.4 จำนวน 2 ตัว นำมาขับชุดลำโพงแยกชิ้นจากเยอรมนี ของ MB QUART รุ่น PREMIUM PVI 216 จำนวน 2 ชุดส่วนเสียงเบสส์ใช้เพาเวอร์แอมพ์ STATUS รุ่น PARAGON 2000 D LIMITED เพื่อขับลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ STATUS รุ่น SVC S100 จำนวน 2 ดอก สำรองไฟด้วยคาพาซิเตอร์ STATUS รุ่น CP 2000

การติดตั้ง

เนื้องานที่หน้าคอนโซลกลาง เครื่องเล่นแบบเดิมๆ ทวีเตอร์หล่อแบบขึ้นมาใหม่ ติดตั้งที่มุมคอนโซลทั้ง 2 ข้าง และที่แผงประตูโดยจัดชุดลำโพงใหม่ใส่แทนของเดิม ผลงานสวยที่ด้านท้ายรถ โดยออกแบบตีแผงซาวน์ดไซซ์เล็ก เรียบเนียน ขนาบข้างด้วยตู้สูตรซับแบบปิดที่ให้เสียง เบสส์ มีมิติ ลึก ขึ้นมาที่เสา ซี เลือกใช้ไฟเบอร์กลาสส์ครอบคลุมด้วยชุดเสียงกลาง/แหลม ทำให้เสียงที่ออกมาผสมลงตัว จากการทูนเสียงที่กลมกล่อม ด้วยผลงาน LOVE SOUND CAR AUDIO ที่มากด้วยฝีมือ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ LOVE SOUND CAR AUDIO เลขที่ 4/13-14 ถ. พระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. โทร. 0-2877-3906, 08-6321-0811------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2552
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fqmyR
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th