บทความ

ความสุขของชีวิต


เรื่องของความรักเป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่ละคน แต่ละจิตใจ แต่ละความรัก ต่างบทต่างปัจฉิมลิขิต และต่างความคิด ซึ่งทั้งหมดนี้ รวมไปอยู่ที่คำคำเดียว คือ “ความสุข”

ความเป็นไปของมนุษยชาติบนโลกนี้ ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนหรือซีกไหน ล้วนแตกต่างกันในลีลา

สิงคโปร์ เมืองแห่งความเป็นระเบียบ และอยู่ในกติกาเคร่งครัด แม้แต่หมากฝรั่งก็ยังถูกแบน ห้ามเข้าเมือง

การแสดงความรักระหว่างผู้ชายกับผู้หญิงของเมืองนี้ มีสถานที่จัดเป็นการเฉพาะถึงเวลาก็มาเสพความรักกันบนรถยนต์ มีกระดาษหนังสือพิมพ์ปิดกระจกด้านข้างจอดเรียงรายกันเป็นระเบียบ

เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมมีข่าวไม่ดี เหตุเกิดในลานจอดรถ เลขาสาวคนหนึ่งขณะปฏิบัติหน้าที่ส่วนตัวกับเจ้านายในรถยนต์ด้วยวิธีออรัลเซกซ์ ดวงตกรถยนต์คันดังกล่าวถูกชนข้างหลัง เป็นเหตุให้เธอเกิดพลาด งับเจ้าโลกของเจ้านายขาดคาปากเลือดเต็มเรือกฟัน

ตำรวจนำส่งโรงพยาบาลด้วยรถพยาบาล โดยมีเลขาสาวติดตามไปด้วยพร้อมกับชิ้นส่วนที่ขาดคาปากของเธอ

เรื่องไม่จบเท่านี้ เพราะเจ้านายคนนี้ดวงยังซวยต่อไปไม่เลิก เนื่องจากเหตุการณ์ครั้งนี้มีนักสืบลับที่สามีของเลขาเป็นผู้ว่าจ้างสะกดรอยตามเมีย ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด

นี่ก็เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ไม่มีใครสร้างสถานการณ์

ความจริง ความสัมพันธ์ระหว่างนายจ้างกับเลขาสาวก็ดูจะเป็นเรื่องธรรมดาเป็นตัณหาทางธรรมชาติของผู้ชาย และเป็นภาวะจำยอมของฝ่ายหญิง หรือไม่ก็เป็นเรื่องที่เธอชอบอยู่เป็นทุน

แต่น้อยมากที่จะมาประสบคราวเคราะห์เช่นรายนี้ที่เมืองสิงคโปร์

รายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศ เปิดเผยว่า “ริฮานนา” นักร้องสาวแนวอาร์แอนด์บีชื่อดังต้องตกที่นั่งลำบากอีกครั้ง ภายหลังที่มี “ภาพเปลือย” ของผู้หญิง ที่มีรูปร่างและหน้าตาคล้ายตัวเธอ หลุดแพร่กระจายตามอินเตอร์เนท ภาพชุดดังกล่าวประกอบด้วยภาพ 6 ภาพโดย 2 ภาพจากทั้งหมด จะสามารถเห็นหน้าได้ชัด ขณะที่ภาพอื่นๆ ถูกถ่ายจากด้านหลังหรือที่ร่างกายส่วนอื่น

นี่ก็เป็นเคราะห์กรรมของผู้หญิงอีกคน เกิดอย่างทันสมัย คือ เกิดเพราะความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ความเจริญทางการสื่อสารด้วยคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ท่องอินเตอร์เนทกันอย่างเสรี ใครใคร่อยากรู้ อยากเห็นอะไรที่ไหน เมืองใดของโลก ได้เลยเพราะเห็นหมด
และรู้หมด

รูปโป๊ของ “ริฮานนา” นักร้องสาวแนวอาร์แอนด์บีชื่อดัง หลุดกระจายในอินเตอร์เนทมีทั้งหมด 6 ภาพ แต่เห็นหน้าชัดๆ แค่ 2 ภาพ สุดเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เพราะเพิ่งหายดีหลังจากถูก คริส บราวน์ อดีตแฟนหนุ่มซ้อมไปหมาดๆ

ก็เรียกว่า ซวยซ้ำกรรมซัด หลังจากต้องตกเป็นเครื่องซ้อมให้กับแฟนหนุ่ม ก็ต้องมาทุกข์ทรมานใจเพราะภาพบางภาพของเธอปลิวว่อนอยู่ในอินเตอร์เนท

มีภาพหนึ่งถ่ายติดข้อความที่ถูกเขียนบนกระจก ว่า

“I lOVE YOU, ROBYN. I MISS YOU” (ฉันรักคุณ โรบิน ฉันคิดถึงคุณ)

ซึ่ง “โรบิน” ก็คือ ชื่อจริงของ ริฮานนา ส่วนการทำร้ายร่างกายโดยอดีตแฟนหนุ่มนั้นขณะนี้กำลังเป็นคดี

หนังสือพิมพ์เดลี เทเลกราฟ ของเมืองผู้ดี รายงานเมื่อวันที่ 11 พค. ว่า กรณีมีการแพร่ภาพผู้หญิงที่เชื่อว่าเป็น ริฮานนา เปลือยเผยแพร่ทางอินเตอร์เนทล่าสุดได้ทำให้ ริฮานนา สติแตก ในขณะที่เธอกำลังอยู่ในช่วงฟื้นสภาพจิตใจจากกรณีถูกคริส บราวน์ อดีตแฟนหนุ่มซ้อมทำร้ายร่างกาย เธอไม่รู้ว่าภาพดังกล่าวรั่วมาได้อย่างไร แต่ตัดสินใจที่จะรู้ให้ได้ และเธอต้องการภาพเหล่านี้ถูกถอดออก
จากอินเตอร์เนท เพราะเป็นการละเมิดสิทธิของศิลปิน

แต่เธอปฏิเสธที่จะยืนยัน หรือปฏิเสธว่า รูปเปลือยดังกล่าวเป็นของเธอหรือไม่

ทางด้าน คริส บราวน์ เปิดปากให้สัมภาษณ์ต่อกรณีอื้อฉาวเดียวกันว่า เขาไม่ได้เป็นผู้ปล่อยภาพดังกล่าว โดยเขาไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ ในเรื่องนี้

นี่ก็เป็นเรื่องของการปล่อยข้อความด้วยการเจรจาข้างเดียว จะเป็นความเท็จหรือความจริง ยังไม่มีใครสามารถตอบได้ชัดเจน

ริฮานนา เป็นนักร้องดัง ข่าวเช่นนี้ ย่อมไม่เป็นผลดีกับเธออย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นอะไรที่ทำให้ชื่อเสียงยังคงมีระดับเดิมอยู่ได้ก็ต้องทำ

คนดังหลายคน ต่างปฏิเสธกันทั้งหมดในกรณีภาพถูกแพร่ระบาดไปในโลกของอินเตอร์เนท โดยอ้างคล้ายๆ กันว่า ไม่ใช่ภาพของตน เป็นเพียงภาพของใครไม่ทราบ และหน้าตาบังเอิญมาละม้ายคล้ายกันเท่านั้น

ส่วน คริส บราวน์ ก็เป็นผู้ชายอีกคนบนโลกใบนี้ เขากำลังอยู่ในคดีฟ้องร้องข้อหาทำร้ายร่างกายผู้หญิง คือ ริฮานนา เมื่อถูกถามในเรื่องรูปโป๊ที่ระบาดในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เขาก็ย่อมมีสิทธิ์ป้องกันตัวเอง ด้วยการกล่าวว่าไม่มีอะไรเกี่ยวข้องด้วยเลยแม้แต่นิดเดียว

อย่างไรก็ตาม รายงานยังระบุด้วยว่า ในภาพอื้อฉาวดังกล่าว ไม่มีการเปิดเผยให้เห็นใบหน้าของผู้หญิงในภาพ และยังมีภาพชายคนหนึ่งสวมกางเกงในอยู่บนศีรษะ ซึ่งเชื่อว่าเป็น คริส บราวน์

รายที่ 3 สำหรับวันนี้ เป็นเรื่องของฉลามหนุ่มที่เก่งที่สุดในโลก คือ ไมเคิล เฟลพ์ส
ถูกเปิดเผยโดยสาวสวยคนหนึ่ง ชื่อ เทเรซา

เท็จ เทียม จริงอย่างไร ก็เป็นเรื่องที่ เทเรซา ต้องรับผิดชอบ

เธอเปิดเผยว่า ลีลาการแสดงความรักของฉลามหนุ่มคนดังรายนี้ สุดยอดโคตรอึดโดยเธอมีประสบการณ์กับเขามาแล้ว

เรื่องแบบนี้ขายได้ทุกวัน และขายได้ทุกยุคทุกสมัย เพราะผู้ชายด้วยกันก็อยากอ่านผู้หญิงก็อยากรู้

ไมเคิล เฟลพ์ส เป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่เก่งที่สุดในโลก และเพิ่งได้รับรางวัล 8เหรียญทอง เมื่อคราวกีฬาโอลิมปิค ที่ปักกิ่ง พร้อมกับสถิติใหม่ของเขา

เฟลพ์ส ก็เข้าเครือข่ายเดียวกันกับ 2 รายข้างบน คือ สุดจะเคราะห์ซ้ำกรรมซัดมาเป็นระลอกเช่นเดียวกับเรื่องระหว่างเลขากับนายจ้าง และเรื่องของ ริฮานนานักร้องคนดัง

คราวเคราะห์ซ้ำกรรมซัดของ เฟลพ์ส ก็เป็นคราวที่ ฉลามหนุ่มถูกแบนเพราะข้อหาพี้กัญชา

เทเรซา เป็นสาวทรงบะละฮึ่ม มีอาชีพแดนเซอร์อยู่ในคลับแห่งหนึ่งของเมืองบัลติมอร์ มลรัฐแมรีแลนด์ ชื่อคลับ “สตริพ คลับ (คลับล่อนจ้อน)” เฉพาะส่วนสัดหน้าอกของเธอก็อยู่ที่ คัพ 34 ดี บะละฮึ่มเต็มมือเต็มไม้

เทเรซา (ชื่อนี้ฟังคล้ายเป็นชื่อแม่ชีผู้ทรงศีลแฮะ) เปิดเผยว่า การพบกันระหว่างเธอกับฉลามหนุ่ม เกิดขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้ว เริ่มจากการนัดพบกัน 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ต่อกัน

“เขาบอกกับฉันว่า ชอบผู้หญิงที่ไม่สูงนัก เพราะตัวเขาสูงอยู่แล้ว ฉันลองนึกภาพดูแล้วก็เห็นแต่ความสนุกอันพิลึกๆ วันหนึ่งเขาก็ชวนฉันไปที่อพาร์ทเมนท์ของเขาพร้อมกับเพื่อนๆ เริ่มด้วยการดื่ม และจบลงด้วยการมีเซกซ์”

เซกซ์ของคนทั้งสองอยู่ชั้นบนห้องพักอพาร์ทเมนท์ ขณะเพื่อนทั้งหมดอยู่ชั้นล่าง และเซกซ์ครั้งนั้นมีความยาวกว่า 180 นาที…กว่า 3 ชั่วโมง“เขาน่าจะได้รางวัลเหรียญทองสำหรับการมีเซกซ์จริงๆ” เทเรซา กล่าวด้วยใบหน้าที่เอิบอิ่มยิ้มเยิ้ม

เฟลพ์ส ถูกแบน 3 เดือน จากสมาคมว่ายน้ำสหรัฐอเมริกา เนื่องจากถูกจับในขณะพี้กัญชาในงานพาร์ที และเพิ่งพ้นโทษแบนเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม คราวนี้ก็มาถูกสาวแดนเซอร์เปิดโปงความลับเรื่องบนเตียง

เทเรซา เปิดเผยด้วยว่าเมื่อ เฟลพ์ส ประสบเคราะห์กรรมเรื่องการลงโทษ เขาก็มาหาเธอ และสารภาพว่ามันเป็นเรื่องเลวร้ายที่สุดของชีวิต

3 เรื่อง 3 รส ท่านผู้อ่านมีสิทธิ์เท่าเทียมกันทุกราย ชอบรสไหนเรื่องไหนครับ------------------------------
เรื่องโดย : ไก่อ่อน
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2552
คอลัมน์ : รุ่นนี้พอมีเหลือ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2DfYF
อัพเดทล่าสุด
27 Mar 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,180,000
2.
970,000
3.
22,500,000
4.
5,499,000
5.
2,490,000
6.
1,500,000
7.
5,099,000
9.
2,379,000
10.
3,999,000
11.
16,900,000
12.
689,000
14.
655,000
15.
1,350,000
16.
5,350,000
17.
8,999,000
18.
1,550,000
20.
6,990,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th