บทความ

นิมิตรออโต้คาร์ จัดชุดเสียงแนวๆ เน้นคุณภาพ


นิมิตรออโต้คาร์ คลื่นลูกใหม่ที่มาแรงสมชื่อกับความอลังการ สร้างสรรค์ผลงานเครื่องเสียงรถยนต์ ให้เป็นที่รู้จักกันดีของนักเล่นเครื่องเสียงทุกระดับ ในจังหวัดสงขลา ทางภาคใต้บ้านเรานี่เอง ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมด้านเครื่องเสียงมาช้านาน จึงทำให้ผู้บริหารอย่างนิธิ วุธจิระนันท์ คัดเลือกทีมช่างฝีมือหาตัวจับยาก ทั้งจัดวางระบบเสียง และผลงานติดตั้งที่สวยหรู ได้งานเสียง และการออกแบบตกแต่ง โดนใจลูกค้า

ฮอนดา แอคคอร์ด ใหม่ ที่ลูกค้ามั่นใจ เลือกร้านติดตั้งจัดวางระบบ และออกแบบตกแต่งด้านงานเสียง เมื่องานเสร็จลูกค้าดูผลงาน สรุปว่าไม่มีการแก้งานแน่นอน เนื้องานชุดนี้เป็นที่โดนอกโดนใจลูกค้าที่มาใช้บริการ และระบบเสียงของรถคันนี้ เลือกใช้ระบบ ไบ-แอมพ์ทูนเสียงให้กลมกล่อม กับขนาดรถได้อย่างลงตัว มาชมการจัดชุด และเลือกใช้สินค้าเครื่องเสียงแนวไหน

เครื่องเล่น เลือกใช้ของ ALPINE ส่งสัญญาณลงมาที่ พรีแอมพ์ KICKER รุ่น KQ5แยกสัญญาณเสียงด้วยอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ KICKER รุ่น KX 3 ต่อด้วยการเซทเสียงกลาง/แหลม โดยใช้เพาเวอร์แอมพ์ SEDONA รุ่น SA 495 ส่งกำลังขับให้กับชุดลำโพงแยกชิ้น KICKER รุ่น KS-SERIES 65.2 ขนาด 6.5″ จำนวน 2 ชุด ให้เสียงสดชัดหน้า/หลัง ภายในห้องโดยสาร และมาสุดๆ กันที่เสียงเบสส์ทรงเหลี่ยมยอดนิยม เลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ CLASS D ของ SEDONA รุ่น 2000D ขับซับวูเฟอร์ทรงเหลี่ยม 2 ดอก
ของ KICKER อนุกรม SOLO-BARIC รุ่น S 12L7 เป็นการเลือกเครื่องเสียงที่แมทช์กันทีเดียว

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ หจก. นิมิตรออโต้คาร์ เลขที่ 555 ถนนเส้นบิ๊กซี เยื้องธนาคารกรุงเทพ ต. คลองแห อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา โทร (074) 426-571-2------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2552
คอลัมน์ : รถเครื่องเสียง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jHdIn

Follow autoinfo.co.th