บทความ

พี.พี. คาร์ออดิโอ


พิคอัพ อีซูซุ ดี-แมกซ์ ยังคงเป็นรถยอดนิยมอยู่ตลอดเวลา ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ส่วนใหญ่ จะเจอแต่รถแนวนี้ เป็นรถที่ติดตั้งง่าย และมีของตกแต่งเพียบ อย่างรถของลูกค้าคันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ พี.พี. คาร์ออดิโอ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่เปิดมานาน สั่งสมประสบการณ์ผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์หลากหลายรูปแบบ นำมาฝากกัน

การจัดชุด/ติดตั้ง

เครื่องเล่น JVC ทำงานร่วมกันกับจอมอนิเตอร์ แบบ POP-UP เสริมการทูนเสียงตามใจชอบด้วยพรีแอมพ์ BLUEWAVE รุ่น BW 555P เพื่อขยายสัญญาณเพาเวอร์แอมพ์ ซึ่งเป็นเครื่องแรกแบบ 4 แชนแนล ของ BLUEWAVE รุ่น BW 475S นำไปขับลำโพงเสียงกลาง/แหลม เสียงกลางใช้ BW รุ่น BW 6 KIT จำนวน 2 คู่ และขับเสียงแหลมจานอีก 2 คู่ ติดตั้งอยู่ที่แผงประตูด้านหน้า ส่วนเพาเวอร์แอมพ์อีกเครื่องเป็น CLASS D ของ BLUEWAVE รุ่น 2000.1 เป็นโครงเหล็กหล่อ และมีแม่เหล็กที่หนามาก ได้เสียงเบสส์ที่
หนักแน่น สะท้านใจ นำมาใส่ตู้สูตรอครีลิคเนื้อใส แบบแบนด์พาสส์ ได้เสียงเบสส์ออกมาเป็นลูกๆ เต็มใบ ทางร้านบอกว่า รุ่นนี้ทำเยอะมาก เพราะลูกค้ามั่นใจในตัวสินค้า

ถ้าสนใจรูปแบบที่ได้นำเสนอ หรืออยู่ใกล้ๆ จังหวัดสมุทรสาคร แวะมาที่ร้าน รับรองไม่ผิดหวังพี.พี. คาร์ออดิโอ เลขที่ 8/14 ถ. เลียบคลองสี่วา ต. คอกกระบือ อ. เมือง จ. สมุทรสาคร โทร.(034) 854-594, 08-9924-4270 และช่วงนี้กำลังมีโพรโมชันพิเศษ น่าจะรีบไปทำความรู้จักนะครับ เผื่อจะมีทีเด็ด !------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2552
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/askhV

Follow autoinfo.co.th