บทความ

POWER SOUND งานติดตั้งเฉียบ เน้นเสียงแนว BLUEWAVE


POWER SOUND ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ในรูปแบบแนวๆ บรรดาลูกค้าถูกใจเนื้องานการติดตั้ง เพราะต้องบอกคอนเซพท์กับแนวเสียงที่ต้องการ ทางร้านจัดให้กับฝันที่เป็นจริง และเนื้องานต้องมีคุณภาพประณีต ผลงานต้องแข็งแรงคงทน เพื่อรองรับความแรงของพลังเสียงติดตั้งอย่างสมบูรณ์แบบ

ในครั้งนี้ทางร้านได้จัดชุดสินค้าเครื่องเสียงชั้นนำอย่างบแรนด์ BLUEWAVE ที่ทางร้านได้คัดเลือกมาเพราะเป็นเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะทาง จัดกันยกชุดซึ่งเป็นชุดหลัก ติดตั้ง วางระบบเสียง ในรถ ฮอนดา ซีวีค เอฟดี คันดำ ดุ คมเข้ม เจ้าของรถเชื่อมั่นผลงานร้านนี้ที่มีมากมาย

การจัดชุด
BLUEWAVE

เครื่องเล่นใช้แบบ 2 DIN PIONEER ปรับทูนเสียงด้วยพรีแอมพ์ BLUEWAVE รุ่น BW-EQ8 ผ่านอีเลคทรอนิคส์ครอสส์โอเวอร์ BLUEWAVE รุ่น BW-303C ต่อที่ชุดเสียง กลาง/แหลม เลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ BLUEWAVE รุ่น BW-450S/2 ตัว รุ่น BW-210S/1 ตัว ขับชุดลำโพงแยกชิ้น ขนาด 6″ รุ่น BW 6.1P/2 คู่ ส่วนแหลมจาน/1 คู่ ขนาด 8″ รุ่น BW 8 KIT/1 คู่ มาที่เสียงเบสส์ใช้เพาเวอร์แอมพ์ BLUEWAVE รุ่น 2000.1D เพื่อขับซับขนาด 12″ BLUEWAVE รุ่น SUPER BASE 12S/ 1 คู่

การติดตั้ง

เนื้องานภายในรถคันนี้ ต้องบอกว่าใช้ระดับฝีมือจริงๆ เครื่องเล่น และพรีแอมพ์ ติดตั้งในตำแหน่งใกล้ๆ กัน ฝังทวีเตอร์ที่มุมกระจกทั้ง 2 ด้าน เนื้องานที่แผงประตู ติดตั้งทวีเตอร์จาน ส่วนลำโพง ขนาด 6″ และ 8″ ทำให้ห้องโดยสารด้านหน้า ได้เสียงครบอรรถรส สูง กลาง ต่ำ ในแนวฟรอนท์สเตจ และออกแบบแผงเรียร์เดค วางชุดลำโพงใหม่ เบาะหลังเจาะช่องตรงกลาง เพื่อเป็นทางผ่านเสียงเบสส์ โดดเด่นที่ด้านท้ายรถ ด้วยการตีตู้สูตร อครีลิคใส แผ่นใหญ่ และที่พื้นติดตั้งแอมพ์ตัวใหญ่ได้อย่างเรียบเนียน ลงตัว

สอบถามรายละเอียดได้ที่ POWER SOUND เลขที่ 646/6 ม. 10 ถ. นครสวรรค์-พิษณุโลก อ. เมือง จ. นครสวรรค์ 60000 โทร. (056) 225-280------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน เมษายน ปี 2552
คอลัมน์ : รถเครื่องเสียง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bvLNE

Follow autoinfo.co.th