บทความ

2 เทคโนโลยีล่าสุด สำหรับไตรมาสที่ 2


อากาศร้อนๆ แบบนี้ เรามาลืมเรื่องวุ่นๆ กันดีกว่า ผมมีเรื่องผ่อนคลาย กับเทคโนโลยีใหม่ๆ มาฝากกัน

ก่อนอื่น มาหาเวลาว่างไปเที่ยวพักผ่อนกัน ขอเน้นเฉพาะในประเทศครับ ไม่ว่าคุณจะเที่ยวในกรุงเทพ ฯ จังหวัดใกล้เคียง หรือสุดภาค ก็เป็นผลดีทั้งนั้น ที่แน่ๆ ช่วยให้เงินหมุนเวียนได้ทั่วถึง เป็นการกระจายรายได้ที่ยั่งยืนกว่าการแจกเงิน

จากการคำนวณ ตัวเลขเศรษฐกิจโดยรวม หากเม็ดเงินจากทุกผู้ประกอบการ ผ่านมือลงไปสู่แรงงาน นำไปซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค จนวนครบกลับมาสู่ทุกผู้ประกอบการ ได้ครบ 3 รอบ ตัวเลขจีดีพีจะเพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซนต์ งานนี้ต้องช่วยกันครับ

ล่าสุดมีเกมคอมพิวเตอร์ เกี่ยวกับดนตรีออกมา ชื่อ “วีมิวสิค” โดยในโพรแกรมจะมีแอนิเมชัน เล่นดนตรีตามที่เรากำหนด อาทิ เลือกดนตรี 4 ชิ้น ประกอบด้วย กีตาร์ กลอง เบสส์ คีย์บอร์ด

คุณสามารถเลือกแนวดนตรี จังหวะ และใส่ตัวโนทเองได้ แถบด้านข้างจะมีเครื่องหมายกำหนดริธึมควบคุมอีกที จึงเพิ่มสีสันดนตรีได้ตามต้องการ ที่สำคัญ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางดนตรี

มาถึงเรื่องเครื่องเสียงรถยนต์ เทคโนโลยีล่าสุดตอนนี้ หนีไม่พ้น อุปกรณ์ “อินเตอร์เฟศ โพรเซสเซอร์” ที่เปิดตลาดไปแล้ว ความอัจฉริยะ คือ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์สื่อสาร พร้อมปรับแต่งเสียงได้อย่างเหนือชั้น

ต้องบอกว่าครบครัน สำหรับการเชื่อมต่อสัญญาณต่างๆ เข้าด้วยกัน

นอกจากนั้น ยังมีเพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS G ที่ให้ตัวเลขวัตต์สูงในแบบ CLASS D รายละเอียดเหมือน CLASS AB ที่สำคัญมีขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับติดตั้งได้หลายตำแหน่ง โดยคงสภาพห้องโดยสาร

จัดเป็นเพาเวอร์แอมพ์แห่งอนาคต ที่มีโอกาสได้รับความนิยม ภายใต้นิยาม ประสิทธิภาพสูงขึ้น ขนาดที่เล็กลง

แฟนๆ ท่านใด สนใจเทคโนโลยีใหม่ๆ ศึกษาข้อมูลให้ดี เตรียบงบประมาณติดตั้งกันได้ครับ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2552
คอลัมน์ : เปิดสวิทซ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0BLJJ

Follow autoinfo.co.th