บทความ

ซาวด์เวฟ คาร์ออดิโอ


ซาวด์เวฟ คาร์ออดิโอ อีกร้านที่มีระดับฝีมือไม่เป็นรองใคร ผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ให้บริการแก่ลูกค้านักเล่นเครื่องเสียงในย่านถนนพระราม 5 และที่ร้านจัดชุดเสียงให้แก่ลูกค้าได้ทุกแนว ตั้งแต่การจัดชุดเล็กจนถึงชุดใหญ่ เน้นเสียงดัง หรือน้ำเสียงคุณภาพ ที่นี่จัดให้ตามความต้องการ บริหารงานโดยหนุ่มใหญ่ มาดนุ่ม กับประสบการณ์เครื่องเสียงที่สั่งสมมาถึง 20 ปีของ อัมฤทธิ์ ปันแก้ว

ผลงานด้านบริการของที่นี่ จำหน่าย และติดตั้งเครื่องเสียงชั้นนำ มีหลายค่าย หลากแนว อย่างเช่นลูกค้าที่เล่นแนวหนักๆ ก็มีสินค้าจากค่าย FORMULA-X /MA AUDIO ฯลฯ ที่ร้านจะมีสินค้าดีมีคุณภาพ และลูกค้าจะได้ทดลองของจริง ว่าคุณภาพเป็นอย่างไร และยังมีสินค้าเกี่ยวเนื่องและงานติดตั้งด้วย เช่น ฟีล์มกรองแสง แอร์ และสัญญาณกันขโมย

ทีมงานมืออาชีพมีไว้คอยบริการ ให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง และงานติดตั้งเครื่องเสียงของรถ จะมีเจ้าของร้านคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ก่อนที่รถจะถึงมือของลูกค้า เพื่อได้ผลงานที่สมบูรณ์แบบ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ซาวด์เวฟ คาร์ออดิโอ เลขที่ 23 หมู่ 3 ถ. กาญจนาภิเษก ต. บางม่วง อ. บางใหญ่ จ. นนทบุรี 11140 โทร. 0-2924-8870-1, 08-1811-2639------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2552
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Bq0F8

Follow autoinfo.co.th