บทความ

TN AUTO SHOP


TN AUTO SHOP แห่งจังหวัดนครปฐม ร้านนี้ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพ ฯ เรานี่เอง เป็นร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับขั้นมืออาชีพ ที่เนรมิตชุดเครื่องเสียงรถยนต์ ด้วยเทคนิคการติดตั้งแบบแนวๆ ออกมาเป็นที่ต้องตาต้องใจ กับงานเสียงที่ครบรส ให้กับรถของลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยการบริหารงานของ “อุ๊” ธัญลักษณ์ ธนสุพรรณ ที่ให้บริการอย่างเป็นกันเอง

งานบริการเริ่มที่จำหน่าย และติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ หลากยี่ห้อ หลายราคา และไม่แพงอย่างที่คิด อย่างเช่น สินค้าเครื่องเสียงคุณภาพ OVERMATCH ฯลฯ และยังมีอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องด้วย เช่น สินค้าประดับรถยนต์ งานติดตั้งแอร์ ฟีล์มกรองแสง และสัญญาณกันขโมย มีให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการตามความพอใจ

ทีมช่างมืออาชีพ มีรองรับถึง 8 คน ระดับผู้ชำนาญงาน ตอบสนองงานซาวน์ดคอนเซพท์ทุกรูปแบบทุกแนวเสียงแล้ว แต่ถ้าลูกค้าต้องการทางทีมช่างจัดให้ และยังมีรถโมบายล์พลังเสียงขับโชว์ในเมือง และนอกเมืองนครปฐม เพื่อเน้นผลงาน พร้อมโพรโมทร้าน และขายสินค้าด้วย

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ TN AUTO SHOP เลขที่ 24 ม. 5 ต. หนองปากโลง อ. เมือง จ.นครปฐม โทร. (034) 285-131, 08-5170-8330------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2552
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/j1OgW

Follow autoinfo.co.th