บทความ

ส.ยิ่งเจริญ


ในกรุงเทพมหานคร ถ้ากล่าวถึงร้านติดตั้งแถวๆ หนองจอก ร้านนี้เข้าขั้นมืออาชีพ ที่รับติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ทุกแนว อย่างร้าน ส.ยิ่งเจริญ ให้บริการแก่ลูกค้าทุกระดับอย่างเป็นกันเอง ของผู้บริหารร้านที่มีนามว่า ยอดยิ่ง อนันตวิทยานนท์ ซึ่งเป็นผู้คัดเลือก และควบคุมทีมช่างระดับฝีมือ ช่วยกันผลิตผลงานที่ลูกค้าต้องการ แนวเสียงหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการให้เต็มที่ ตามงบประมาณในกระเป๋าเงิน

ที่นี่จำหน่าย และติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ ที่คัดเลือกผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายในระดับคุณภาพการันตีบแรนด์ อย่างเช่น MERCURY/M! MARATHON/BOSTWICK/JVC และอีกสินค้าต่างๆ มากมาย และทุกระดับราคา ที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ และยังมีงานรถยนต์เกี่ยวเนื่องด้วย เช่น รับซ่อมเครื่องยนต์ ติดตั้งแอร์ ทำสีรถ และฟีล์มกรองแสง มีให้บริการแก่ลูกค้าที่ต้องการบำรุงรักษา ที่นอกเหนือจากงานเครื่องเสียงรถยนต์

ผลงานติดตั้งของที่นี่ บอกได้เลยว่า มีสีสันทีเดียว ในเรื่องการจัดวางระบบ ออกแบบ และความคิดในด้านการโชว์ชุดเครื่องเสียงรถยนต์ เพราะทางร้านนำรถไปแข่งเครื่องเสียงรถยนต์เป็นประจำ และได้รางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้าน เรื่องการจัดชุดเครื่องเสียงให้แก่ลูกค้า เริ่มตั้งแต่ราคาสูงลิบ จนถึงราคาย่อมเยา ที่ร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้า เวลา 08.00 หรือจนกว่าเนื้องานจะแล้วเสร็จ ไม่มีวันหยุด

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ส.ยิ่งเจริญ เลขที่ 42/8 ม. 3 ถ. สังขสันติสุข แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กทม. โทร. 0-2988-4350, 08-1839-1017------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2552
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cRDYR

Follow autoinfo.co.th