บทความ

PIONEER DEH-4150SD ตอบสนองทุกโสตสัมผัสอย่างไร้ขีดจำกัด


เพราะในโลกแห่งยุคดิจิทอล ข้อมูลทุกอย่างจะถูกจัดเก็บบันทึกในรูปแบบดิจิทอลฟอร์แมทต่างๆ รวมถึงการบันทึกเสียง ที่มีการจัดเก็บข้อมูลแตกต่างกันไป ทั้งการบีบอัดข้อมูลให้เล็กลง ทำให้อาจไม่ได้รับประสิทธิภาพเสียงเต็มรูปแบบ หรือเกิดปัญหาเครื่องเล่น
ไม่รองรับฟอร์แมทเสียงนั้น อีกทั้ง อุปกรณ์ในการจัดเก็บข้อมูลที่มีออกจำหน่ายมาอย่างไม่ขาดสาย บางรุ่นมีหน้าตาเหมือนกัน แต่ประสิทธิภาพต่างกันโดยสิ้นเชิง และเครื่องเล่นบางรุ่นก็ยังไม่รองรับกับอุปกรณ์ใหม่ๆ อีกด้วย

คงไม่มีสิ่งใดที่จะตอบสนองความต้องการ ได้เท่ากับการรวมทุกแหล่งสัญญาณเสียงที่มีทั้งหมดเข้าหากัน ด้วยการไร้ข้อจำกัดในการเชื่อมต่อแบบดิจิทอล เข้าถึงความบันเทิงทุกรูปแบบที่คุณชื่นชอบ เครื่องเสียงติดรถยนต์ของ PIONEER LINE UP ล่าสุดปี 2009
สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นพกพาของคุณอย่างง่ายดาย เพื่อที่จะก้าวข้ามสู่โลกแห่งจินตนาการแห่งพลังทางเสียงดนตรีของคุณ ที่ตอบสนองทุกโสตสัมผัสอย่างไร้ขีดจำกัดโดยไม่มีสิ่งใดที่เป็นไปไม่ได้

ล่าสุดกับช่องต่อ SD CARD/
FRONT USB/AUX IN ในเครื่องเดียว

เครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก PIONEER ได้รับการออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงใหม่ให้รองรับกับการเชื่อมต่อทุกรูปแบบ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการแห่งโลกยุคดิจิทอล นอกเหนือจากช่องต่อ USB ทางด้านหน้าตัวเครื่อง คุณสามารถต่อเข้ากับ
เครื่องเล่นแบบพกพา, FLASH DRIVE ที่เชื่อมต่อผ่าน USB ได้ (แนะนำให้ต่อผ่านสายCD-U50E ของ PIONEER)

ยังเพิ่มขีดความสามารถในการเชื่อมต่อ SD MEMORY CARD ในตัวเครื่อง(DEH-4150SD) ที่รองรับ SDHC (SECURE DIGITAL HIGH CAPACITY: SD2.0)สูงสุด 16 GB และรองรับ USB 2.0 ที่ให้ความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูล และรองรับการ
เล่นไฟล์เพลง MP3, WMA, ACC, WAV

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีช่องต่อ AUX IN แบบ MINI JACK ด้านหน้าเครื่องให้คุณเชื่อมต่อเสียงจากอุปกรณ์ภายนอกอื่นๆ ได้อีกด้วย

ขจัดปัญหาอันยุ่งยาก
กับ IPHONE และ IPOD

สำหรับสาวก APPLE ทั้งหลาย นอกเหนือจากเครื่องเล่น IPOD แล้วนั้น ยังมี IPHONEที่เสมือนกับ IPOD ที่สามารถใช้งานโทรศัพท์ได้ ที่เกิดความรำคาญใจกับการที่เครื่องเล่นที่คุณรักนั้นมีข้อจำกัด เกิดปัญหาการเชื่อมต่ออันยุ่งยาก ทาง PIONEER ได้ขจัดปัญหาเหล่านั้นให้หมดไป โดยสามารถเชื่อมต่อกับ IPOD แต่ยังรวมถึง IPHONE ของคุณให้สามารถเล่นเพลงที่เก็บไว้ในเครื่องผ่านช่องต่อ USB ด้านหน้าตัวเครื่องได้โดยตรงอีกทั้งยังสามารถควบคุมการเล่นเพลงผ่านตัวเครื่องเล่น PIONEER ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพลง การค้นหาตามหมวดอักษร การค้นหาจาก PLAYLIST/ALBUM/ARTISTเป็นต้น (แนะนำสาย CD-IU50 ใช้สำหรับเชื่อมต่อ IPHONE หรือ IPOD ผ่านช่อง USB)

กู้คืนคุณภาพเสียง
ที่ถูกบีบอัดกลับออกมา

ด้วยคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นโดยการออกแบบชุดกลไกในการเชื่อมต่อของช่อง USBที่นำข้อมูลดิจิทอลจากสื่อต่างๆ มาถอดรหัสที่ชุดกลไก ทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ปราศจากการสูญเสียที่เกิดจากการส่งผ่าน และด้วยเทคโนโลยี ADVANCED SOUND RETRIEVERเอกสิทธิ์เฉพาะของ PIONEER ที่จะกู้คืนคุณภาพเสียงที่สูญเสียจากการถูกบีบอัดด้วยการบันทึกเสียงในฟอร์แมทต่างๆ ทั้ง MP3, WMA, ACC ให้กลับมาเต็มประสิทธิภาพดั่งต้นฉบับ

นอกจากนี้ยังมี BASS BOOST ที่จะช่วยให้คุณเลือกระดับเสียงทุ้มที่เหมาะสมกับชุดลำโพงและซับวูเฟอร์ เพื่อสร้างพลังเสียงเบสส์อันหนักแน่นให้เข้ากับลักษณะเฉพาะทางดนตรีและความชื่นชอบของผู้ฟัง ในการควบคุมคุณภาพเสียงที่แม่นยำเที่ยงตรง ส่งผลต่อ
ประสิทธิภาพโดยรวมของเพลงที่คุณฟัง

การใช้งานที่สะดวกง่ายดาย

จากการออกแบบเครื่องเล่นให้ดูเรียบง่าย แต่สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ด้วยปุ่มควบคุมROTARY COMMAND ที่รวมการทำงานหลายฟังค์ชันไว้ในปุ่มเดียว หน้าจอ DOT MATRIX OEL แสดงผลชัดเจน จัดเก็บสถานีวิทยุได้มาก รวมถึง MENU และ
PARAMETER ในการปรับแต่งควบคุมเสียง พร้อมรีโมทคอนทโรลทั้งแบบไร้สาย และแบบต่อผ่านชุดควบคุมบนพวงมาลัย ที่ให้ความสะดวก และปลอดภัยในการใช้งานขณะขับขี่รถยนต์

MOSFET 50 Wx4 CH

เพื่อลดปัญหาการสูญเสียพลังงานภายในภาคขยายเครื่องเล่น PIONEER ได้ติดตั้งภาคขยายคุณภาพสูง MOSFET ที่มีความสามารถในการสร้างกำลังขับที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพสูงสุด 50 วัตต์x4 แชนแนล MOSFET การแปลงสัญญาณความเร็วสูง
ช่วยลดการสูญเสียย่านความถี่สูง เพิ่มสมดุล และความต่อเนื่องทุกย่านความถี่ที่ถ่ายทอดโดยปราศจากสัญญาณรบกวน

DEH-4150SD

เครื่องเล่นวิทยุ/ซีดี พร้อมช่องต่อ SD CARD/USB/AUX IN ด้านหน้าเครื่อง สามารถเชื่อมต่อ IPHONE/IPOD ผ่านช่อง USB รองรับการเล่นเพลงในรูปแบบ CD, MP3,WMA, ACC, WAV หน้าจอแสดงผล 16 ตัวอักษร ระบบ ADVANCED SOUND
RETRIEVER กู้คืนคุณภาพเสียง EEQ 6 PRESET ภาคขยาย 50 วัตต์x4 แชนแนลช่องต่อ RCA PREOUT 2 ช่องด้านหลัง พร้อมรีโมทคอนทโรลแบบมีสายต่อเข้าชุดควบคุมบนพวงมาลัย และไร้สาย

DEH-3150UB

เครื่องเล่นวิทยุ/ซีดี พร้อมช่องต่อ USB/AUX IN ด้านหน้าเครื่อง รองรับการเล่นเพลงในรูปแบบ CD, MP3, WMA, WAV หน้าจอแสดงผล 10 ตัวอักษร ระบบ SOUNDRETRIEVER กู้คืนคุณภาพเสียง EEQ 5 PRESET ภาคขยาย 50 วัตต์x4 แชนแนล
ช่องต่อ RCA PREOUT 2 ช่องด้านหลัง พร้อมรีโมทคอนทโรลแบบมีสายต่อเข้าชุดควบคุมบนพวงมาลัย และไร้สาย

DEH-2150UBG

เครื่องเล่นวิทยุ/ซีดี พร้อมช่องต่อ USB/AUX IN ด้านหน้าเครื่อง รองรับการเล่นเพลงในรูปแบบ CD, MP3, WMA, WAV หน้าจอแสดงผล 10 ตัวอักษร ระบบ SOUNDRETRIEVER กู้คืนคุณภาพเสียง EEQ 5 PRESET ภาคขยาย 50 วัตต์x4 แชนแนล
ช่องต่อ RCA PREOUT 1 ช่องด้านหลัง พร้อมรีโมทคอนทโรลแบบมีสายต่อเข้าชุดควบคุมบนพวงมาลัย และไร้สาย

DEH-1150MPG

เครื่องเล่นวิทยุ/ซีดี พร้อมช่องต่อ AUX IN ด้านหน้าเครื่อง รองรับการเล่นเพลงในรูปแบบCD, MP3, WMA, WAV หน้าจอแสดงผล 8 ตัวอักษร ระบบ SOUND RETRIEVERกู้คืนคุณภาพเสียง EEQ 5 PRESET ภาคขยาย 50 วัตต์x4 แชนแนล ช่องต่อ RCA PREOUT 1 ช่องด้านหลัง พร้อมรีโมทคอนทโรลไร้สาย

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์(ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2643-9444 แฟกซ์ 0-2643-9531
www.pioneer-thailand.co.th------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2551
คอลัมน์ : เนื่องจากปก Car Stereo
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wDGDl
อัพเดทล่าสุด
5 Dec 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
2,180,000
2.
19,800,000
3.
31,900,000
4.
24,700,000
5.
1,990,000
6.
12,959,000
8.
31,900,000
10.
33,900,000
12.
3,699,000
13.
1,030,000
15.
6,000,000
17.
4,999,000
19.
23,420,000
20.
32,900,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th