บทความ

ครอคโคไดล์ ซาวด์ จัดชุดเสียงคุณภาพ M! MARATHON/MASSIVE


ครอคโคไดล์ ซาวด์ มืออาชีพในเรื่องเครื่องเสียงรถยนต์ จัดชุดเสียงแห่งความบันเทิงที่สนุกสนาน ออกมาแบบหลากหลายแนว ได้ใจผู้มาใช้บริการในจังหวัดพิจิตร ทางร้านได้ติดตั้งผลงานใหม่ออกมาเรื่อยๆ แต่ละชิ้นมีจุดเด่น และความแตกต่างกันไปตามรถแต่ละคัน และงานนี้ใช้ชุดเสียงคุณภาพ M! MARATHON/MASSIVE ติดตั้งในรถ โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์

การจัดชุด
M! MARATHON/MASSIVE

เริ่มที่เครื่องเล่นใช้ของ ALPINE และ JVC ทูนทุกโทนเสียง ด้วยพรีแอมพ์ M! MARATHON รุ่น EQP-5 ชุดเสียงกลาง/แหลม ใช้เพาเวอร์แอมพ์ M! MARATHON (4 แชนแนล) รุ่น MB 754 M เพื่อขับเสียงให้กับชุดลำโพงแยกชิ้นขนาด 6″ ของ MASSIVE รุ่น TK 6 จำนวน 2 ชุด ให้เสียงทั้งด้านหน้า/หลัง มาที่ชุดพลังเสียงเบสส์ของงานนี้ เลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ ดี M! MARATHON รุ่น MB202 M ขับซับวูเฟอร์ขนาด 10″ ของ MASSIVE รุ่น PW 10 เป็นการจัดชุดเสียงของทางร้าน

การติดตั้ง

เนื้องานที่หน้าแผงคอนโซล มีเครื่องเล่น 2 DIN อยู่จุดเดิม แต่งเพิ่มที่เครื่องเล่น 1 DIN และพรีแอมพ์จะติดตั้งอยู่ใต้กล่องเก็บของด้ายซ้ายที่คอนโซลลงมา แผงประตูทางร้านติดตั้งชุดลำโพงกลาง/แหลม ในจุดเดิมของรถ เพื่อเน้นให้อยู่ในตำแหน่งเดิมของรถ ผลงานชิ้นเอกของรถคันนี้อยู่ที่ด้านท้าย เป็นงานตู้สูตรที่เน้นเนื้องานอครีลิคสวยใส เป็นหลัก มาในสูตรแบนด์พาสส์ที่มี 2 ห้องในการอัดแน่นของพลังเสียงเบสส์ ส่วนเพาเวอร์แอมพ์ติดตั้งบนตู้สูตร เก็บงานได้เรียบเนียน เป็นผลงานทรงคุณค่า ด้วยความลงตัวของ ครอคโคไดล์ ซาวด์

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ครอคโคไดล์ ซาวด์ เลขที่ 39/24 ถ. สระหลวง อ. เมือง จ. พิจิตร 66000 โทร. (056) 615-199, 08-4048-1404------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2551
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dSXyq

Follow autoinfo.co.th