บทความ

กรมสุขภาพจิตเตือน ระวังการเมืองกระทบการมุ้ง


กรมสุขภาพจิตเตือน ระวังการเมืองกระทบการมุ้ง

แค่ดูหัวข่าว ไม่ต้องอ่านเนื้อหา หลายคนก็พยักหน้าเห็นด้วยแล้ว

อธิบดีกรมสุขภาพจิต ท่านออกมาเตือนผัวเมียทั้งหลายว่า ช่วงนี้อย่าเคร่งเครียดกับปัญหาบ้านเมืองจนเกินไป เพราะอาจทำให้หมดอารมณ์พิศวาสต่อกันได้ง่ายๆ

อย่างเพื่อนผม นิยมเสื้อแดง แต่เมียดันฝักใฝ่พันธมิตร ตอนกลางวันต่างฝ่ายต่างห้ำหั่นกันไม่ลดละตกกลางคืนเพื่อนนึกว่าจบ ตามประสาพวกรับเงินมาป่วน เลยสะกิดเมียชวนสมานฉันท์

ปรากฏว่าเมียมันประกาศภาวะฉุกเฉินใช้ “อารยะขัดขืน” แถมยัง “อหิงสา” ไม่ต่อล้อต่อเถียง หรือตอบสนองใดๆ จนบัดนี้เป็นเวลาร่วมเดือนแล้วครับพี่น้อง

ผมเข้าใจว่ามีหลายบ้านที่กำลังตกอยู่ในภาวะฉุกเฉิน

ช่วงนี้จึงเกิดการ “เสียเลือดเสียเนื้อ” บนถนนรัชดา ฯ มากเป็นพิเศษ

การเมืองร้อนฉ่า แต่คนที่ผวาหนัก คือ ท่านประธานของผมเอง เพราะมีชื่อขึ้นหน้าหนึ่งไม่เว้นแต่ละวัน เช่น

ขวัญชัย เกณฑ์คนไล่ฆ่าพันธมิตร
ขวัญชัย ระดมคนอุดรให้กำลังใจนายก
แฉเป็ดเหลิม – ขวัญชัย ชื่นมื่น หัวโจกจัดม็อบเชลียร์
ขวัญชัยประกาศตีคนปิดป้ายประท้วงรัฐบาล
ขวัญชัยไม่เลิกพร้อมขับไล่พันธมิตร
ฯลฯ

ท่านประธาน ฯ ฝากชี้แจงมายังพี่น้องครับว่า ข่าวทั้งหมดไม่เป็นความจริง ส่วนที่เขาไปท่องยุโรปหลายประเทศ รวมทั้งแวะที่ลอนดอนด้วยนั้น ก็ไม่ได้นัดหมายกับใครเป็นพิเศษ แค่พาพนักงาน และลูกค้าไปเที่ยวเท่านั้น มันจะเป็นจะตายอะไรกันนักหนา

 

เกมการเมือง ยังไงก็ไม่น่าเล่นเท่าเกมออนไลน์ ซึ่งหาเล่นได้ง่ายแทบทุกตรอกซอกซอย

แต่อย่าเผลอไปเล่น 5 เกมนี้เข้าละ 1. แมนฮันท์ 2. 300 เธอะวีดีโอเกม 3. คัลเลอร์ 7 4. ฮิทแมน และ5. นักสืบเซนท์ : บูลเลทพรูฟ เพราะเป็นเกมที่ไม่มีใบอนุญาตตามประกาศของสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายเกมที่อันตราย เช่น 3 FEEL คล้ายเกมซิมซิที แต่ตัวละครในเกมสามารถนัดแนะมาร่วมเพศกันได้ และเกมลักหลับของญี่ปุ่น สอนวิธีข่มขืน จนกว่าเหยื่อจะถึงจุดสุดยอดจึงจะชนะ เป็นต้น

แหม…ไอ้พวกนี้ มันน่าจะไปคิดเกมให้นักการเมืองบ้านเราเล่นบ้างนะครับ แบบว่า ใครปู้ยี่ปู้ยำประเทศจนถึงจุดสุดยอดได้ก่อน-ชนะ !

…………………………………………..

ภาษาอังกฤษเดือนละคำ

โดยทั่วไป เราจะรู้จักแต่พวกไบเซกชวล (BISEXUAL) คือ คนที่มีสองเพศในร่างเดียว หรือคนที่มีเพศสัมพันธ์กับคนทั้งสองเพศ แต่ทุกวันนี้มีศัพท์ใหม่ – ฟิฟธ์เซกชวล (FIFTHSEXUAL) ซึ่งหมายถึง คนที่ร่วมเพศได้กับทั้งคน สัตว์ สิ่งของ พืช และอากาศ !------------------------------
เรื่องโดย : สายยศ สุวรรณหงษ์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2551
คอลัมน์ : คุยข้างแคมพ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/VqOyh

Follow autoinfo.co.th