บทความ

เอส-ซี ไฮไฟร์


เอส-ซี ไฮไฟว์ ร้านนี้มืออาชีพ ผลงานในการติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ ฝีมือระดับหัวแถวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หรือเมืองกรุงเก่า เปิดให้บริการมานาน บวกกับงานฝีมือเป็นที่โดนใจ ลูกค้าที่มาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง เพราะที่ร้านเลือกสรรชุดเครื่องเสียงดีๆ นำมาติดตั้ง ไม่ว่าการวางระบบเสียงต่างๆ หรือการออกแบบตู้สูตรที่ลงตัวกับรูปลักษณ์ของรถแต่ละคัน ด้านงานฝีมือ ประณีต แนบเนียน ผลงานอย่างนี้อยู่ในความดูแลของผู้บริหารร้าน สิทธิ์ ใจแก้ว คนหนุ่มอารมณ์ดี

ชุดเครื่องเสียงชั้นนำ อย่าง BLUEWAVE/M! MARATHON/DIESEL/JVC/SONY ฯลฯที่นี่มีจำหน่ายให้แก่ลูกค้ามากมาย หลากบแรนด์ หลายราคา น่าจับจองเป็นเจ้าของ แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีงานติดตั้ง-ซ่อมแอร์รถยนต์ สัญญาณกันขโมย อุปกรณ์ประดับรถยนต์ และยังติดตั้งฟีล์มกรองแสงทั้งรถยนต์ อาคารนอกสถานที่ คัดสรรเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการตามความต้องการ

ทีมช่างระดับฝีมือ เลือกมาทำงานร่วมกัน แต่แยกกันทำงานเฉพาะทางที่ถนัด ตามฝีมือของช่างแต่ละคน เพื่อให้ได้ผลงานที่ละเอียด ลงตัว ตรวจสอบงานจากผู้บริหารหนุ่ม ก่อนที่จะส่งถึงมือของลูกค้า มีผู้ชำนาญงานที่คอยให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทั้งมือใหม่และมือเก่า ที่สนใจ ที่เป็นงานบริการด้านต่างๆ ตัดสินใจก่อนที่จะนำรถเข้าทำการติดตั้ง ด้วยการบริการอย่างเป็นกันเอง

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ เอส-ซี ไฮไฟร์ เลขที่ 188/12-13 ม. 2 ถ. โรจนะ ต. สามเรือน อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา โทร. 08-9080-7798------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2551
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GIycu

Follow autoinfo.co.th