บทความ

อู๊ดเจริญยานยนต์


อู๊ดเจริญยานยนต์ มืออาชีพในการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ เลือกสรรชุดเครื่องเสียงคุณภาพนำมาติดตั้งให้กับรถของลูกค้า ที่มาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลงานติดตั้งออกมาแล้วถูกใจบรรดานักเล่นเครื่องเสียงทั้งมือใหม่ และมือเก่า บริการงานอย่างเป็นกันเองในจังหวัดปทุมธานี ดำเนินการโดย เฮียอู๊ด ที่มีประสบการณ์ด้านเครื่องเสียงรถยนต์ เพื่อนำมาแต่งแต้มสีสันด้านความบันเทิงภายในรถคันรักของลูกค้า

AMA/FERRIS/SCHNEIDER และสินค้าเครื่องเสียงอีกมากมายหลายบแรนด์ มีจำหน่ายให้แก่ลูกค้า แถมจัดของดีให้ได้ทั้งเนื้องานคุณภาพ และราคาที่ย่อมเยา และยังมีสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์อื่นๆ เช่น งานติดตั้งฟีล์มกรองแสง/แอร์/สัญญาณกันขโมย/กระจกไฟฟ้า และอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ทุกชนิด ให้เลือก เรียกว่าด้านบริการแทบครบวงจรกันทีเดียว

ทีมช่าง ผู้บริหาร คัดเลือกช่างที่มีฝีมือเฉพาะทาง เพื่อทำงานที่ถนัดในแผนกต่างๆ ของทางร้าน พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกระดับชั้น ด้านงานเครื่องเสียง ทีมช่างฝีมือ สามารถตอบโจทย์เครื่องเสียงที่ลูกค้าต้องการติดตั้ง ไม่ว่าจะเลือกชุด หรือสไตล์ไหน ออกแบบตีตู้สูตร จัดวางระบบ เพื่อความเหมาะสมกับรูปลักษณ์ของรถโดยเฉพาะ ที่นี่จัดสรรให้ครบสูตร หรืองานด้านอื่นๆ ฝีมือก็ไม่น้อยหน้า

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ อู๊ดเจริญยานยนต์ เลขที่ 66/37-41 หมู่. 19 ต. คลองหนึ่ง อ. คลองหลวง จ. ปทุมธานี 12120 โทร. 0-2482-4990, 0-2629-1771-2------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2551
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/lTVXI

Follow autoinfo.co.th