บทความ

เป็นพ่อเป็นแม่ยุคนี้แสนยากลำบาก


เป็นพ่อเป็นแม่ยุคนี้แสนยากลำบาก

นอกจากจะลำบากหาเงินตัวเป็นเกลียวเพื่อจ่ายค่าเล่าเรียน ค่าหนังสือ ค่าเครื่องแบบ ค่าขนมและสารพัดค่าแล้ว ยังต้องลำบากในการอบรมสั่งสอนเรื่องการพูดการจาอีกต่างหากเพราะผู้หลักผู้ใหญ่ทำตัวอย่างไม่ค่อยดี ให้เด็กเห็นอยู่ทุกเช้าวันหยุดสุดสัปดาห์

โดยเฉพาะเรื่องเที่ยวยกปมด้อยคนอื่นขึ้นมาล้อเลียนจิกด่า สอนกันไม่ได้แล้วครับว่าอย่าทำในเมื่อเด็กมันได้ยินจากปากคุณปู่เป็นประจำ อาทิ ไอ้ผมขาว ไอ้หน้าแหลมฟันดำ และ ไอ้หัวเถิก เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ปู่ เด็กๆ ยังอาจเลียนแบบจากสื่อต่างๆ ที่นิยมยกปมด้อยของชาวบ้านมาเรียกขานแทนชื่อ เช่น ไอ้เหลี่ยม ไอ้หมู ไอ้ห้อย ไอ้เข ฯลฯ อีกด้วย

อันนี้รวมทั้งเปรียบเทียบเสียดสีประเภท ลูกกรอก, รัก, ยม, กุมารทอง ก็ล้วนเป็นตัวอย่างไม่ดีแก่เยาวชนของเราทั้งสิ้นนะจะบอกให้

 

คุยเรื่องเซกซ์ตามสไตล์ สบายใจกว่า

เมื่อปีก่อน GAMETART ร้านเกมออนไลน์ชื่อดังของอังกฤษ ได้ลองสำรวจเปรียบเทียบระหว่างผู้หญิงที่เล่นเกม กับไม่เล่นเกม ว่ากลุ่มไหนจะมีเซกซ์ถี่กว่ากัน

ผลออกมาว่า ผู้หญิงติดเกมจะมีเซกซ์เฉลี่ย 4.3 ครั้ง/สัปดาห์ มากกว่า ผู้หญิงที่ไม่เล่นเกมซึ่งได้วาบหวิวเพียงสัปดาห์ละ 3.2 ครั้ง แถมผลสำรวจยังระบุด้วยว่า พอเริ่มติดเกมพวกเธอจะเริ่มมี “งานเข้า” ถี่ขึ้นกว่าเมื่อก่อน ราวกับว่าสองสิ่งนี้เป็นของคู่กัน

แหงละ เซกซ์ก็ไม่ต่างจากเกม อย่างน้อยก็ต้องมีการกดเหมือนกัน

 

ผลสำรวจต่อไปนี้ ออกมาสัก 2-3 ปีแล้ว และอาจเป็นเหตุที่ทำให้ บีเอมดับเบิลยูขายดิบขายดีขึ้นกว่าเดิม

นิตยสาร MEN’S CAR ของเยอรมนี สำรวจผู้อ่าน (ชาย) จำนวน 2,253 คน อายุระหว่าง 20-50 ปีพบว่า ผู้อ่านที่ใช้รถสัญชาติเยอรมัน มีเซกซ์ที่ถี่ห่างต่างกันไปตามยี่ห้อรถ โดยผู้ชนะเลิศ ได้แก่ผู้ใช้รถ บีเอมดับเบิลยู เฉลี่ย 2.2 ครั้ง/สัปดาห์ อันดับสอง เอาดี 2.1 ครั้ง/สัปดาห์ (เสียชื่อรถไหมล่ะ)และอันดับสาม โฟล์คสวาเกน 1.9 ครั้ง/สัปดาห์

ถ้าแยกตามสัญชาติรถ คนใช้รถเยอรมันก็ยังครองแชมพ์อยู่ดี ตามด้วยอิตาลี ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น สวีเดน และเกาหลี ตามลำดับ

แต่ถึงจะเป็นแชมพ์ หนุ่มๆ พวกนี้ก็ต้องอาย เพราะ “งานเข้า” น้อยกว่าพวกสาวๆ ติดเกมเยอะ

 

เกจิด้านเพศสัมพันธ์ ที่ไม่ได้ชื่อ “นิกกี้” เคยบอกว่า ระยะเวลาในการประกอบกายกรรมรักที่พอใช้ได้ คือ 3-7 นาที แต่จะให้ดีต้องนานกว่านี้หน่อย และถ้าเรียบร้อยได้ภายใน 13 นาทีก็เยี่ยม

ส่วนพวกที่ต่ำกว่า 3 นาที และเกิน 13 นาทีนั้น

พวกแรกเสียเวลาเปล่า
พวกหลังเสียแรงเปล่า------------------------------
เรื่องโดย : สายยศ สุวรรณหงษ์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2551
คอลัมน์ : คุยข้างแคมพ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UtffG

Follow autoinfo.co.th