บทความ

ส้นสูง-เซกซ์สูง


ผมเกิดมาอายุปูนนี้ (เซเวน-อัพ กรุพ) เพิ่งรับทราบผลวิจัย แม้นบุรุษใดมองรองเท้าส้นสูงที่คุณผู้หญิงสวมอยู่ ย่อมทำให้อารมณ์เพศของเขาตื่นอย่างนึกไม่ถึง

แลผลวิจัยยังบอกความยาวต่อไปว่า แม้นสตรีใดสวมรองเท้าส้นสูงเป็นประจำ ย่อมทำให้ชีวิตเซกซ์ของหล่อนไม่เคยดับ

ผมอ่านเรื่องนี้ ชั้นแรกคิดว่า เป็นเรื่องผู้ชายที่เป็นโรคจิตชนิดหนึ่ง ชอบมีอารมณ์ทางเพศกับสรรพสิ่งทั้งหลายของหญิงสาว ไม่ว่า เสื้อยกทรง ถุงน่อง และกางเกงลิง

 

ไม่เคยคิดว่ารองเท้าส้นสูงจะทำหน้าที่ช่วยวงการแพทย์เกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะ

งานวิจัยครั้งนี้ นายแพทย์ทางเดินปัสสาวะ หรือที่สถานพยาบาลทุกแห่งเรียกว่า “แผนกยูโร”ในอิตาลี เป็นคณะทำงาน

ผมเคยไปเที่ยวอิตาลี ครั้งแรกในชีวิตที่เดินทางออกนอกประเทศไทยก็ตรงไปที่กรุงโรม และได้มีโอกาสไปเหยียบแผ่นดินนี้อีกหลายครั้ง ซึ่งผมเชื่อว่าที่ได้กลับไปหลายครั้ง เพราะครั้งแรกผมไปโยนเหรียญลงน้ำที่สระน้ำพุ ตเรวี (TREVI FOUNTAIN) เขตตเรวี ในกรุงโรม น้ำพุตเรวี แห่งนี้เป็นแหล่งดึงดูดนักเดินทาง ซึ่งอันที่จริงก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่เต็มไปด้วยความงดงามทางด้านศิลปะสมัยบารค

 

“ตเรวี” น่าจะแปลว่า “สามย่าน” หรือสามแยก เดิมทีเดียวก็อยู่ตรงสามแยก และได้รับการสร้างขึ้นมาใหม่ ตามพระบัญชาของพระสันตะปาปา ในปีคริสต์ศักราช 1732 (ปี 2275) สร้างนานถึง 30 ปี มาสำเร็จบริบูรณ์ในปี 1762 (ปี 2305) และได้รับชื่อว่า “เฟาน์เทน เด ตเรวี”

 

น้ำพุแห่งนี้เชื่อกันว่าถ้าได้โยนเหรียญลงไปในน้ำแล้ว จะได้กลับมากรุงโรมอีก และยังมีความเชื่อในตำนานเกี่ยวกับ “สามเหรียญ” ซึ่งได้กลายเป็นชื่อภาพยนตร์รักของฮอลลีวูดเรื่อง “สามเหรียญในน้ำพุ” (THREE COINS IN THE FOUNTAIN) ฉายครั้งแรกในเมืองไทยที่ศาลาเฉลิมไทย นำแสดงโดย ยีน ปีเตอร์ส และ หลุยส์ จอร์แดน

 

ตำนานสามเหรียญเล่าขานกันว่า มีคนสามคนโยนเหรียญลงไปในสระ มีการทำนายว่าสองคนจะแต่งงานกันแน่ แต่การโยนเหรียญสามอันลงไป จะเป็นผลให้เกิดการหย่าร้าง เรื่องทำท่าว่าจะเป็นจริงตามนั้น แต่กลับลงเอยด้วยดี และตำนานก็ชี้แจงว่าเป็นเพราะการโยนเหรียญลงสระ เป็นการโยนเหรียญด้วยมือข้างขวา และโยนข้ามไหล่ของอีกคนลงไปในน้ำ

 

ฉะนั้น ถ้าใครอยากโยนเหรียญให้มีผลเป็นไปตามคำอธิษฐาน ก็ต้องยืนข้างหลังใครสักคนแล้วใช้มือขวาโยนเหรียญข้ามไหล่คนๆ นั้น

ทุกวันนี้ น้ำพุตเรวี รับเหรียญที่โยนลงไปวันละ 3,000 ยูโร (ประมาณ 140,000 บาท) โดยจะมีเจ้าหน้าที่เก็บไปในตอนกลางคืน

แต่งานนี้ก็เหมือนทุกแห่ง มีการเก็บเหรียญโดยมิชอบ บางคนถึงกับลงทุนซื้อท่อนแม่เหล็กยาวพอจะแหย่ถึงก้นสระ

ดร. มารีอา แซร์รุโต เป็นอาจารย์สอนวิชาทางเดินปัสสาวะอยู่ที่มหาวิทยาลัยเวโรนา เป็นผู้ทำงานวิจัยเรื่องรองเท้าส้นสูง

งานวิจัยนี้ ชี้ให้เห็นว่ารองเท้าส้นสูงไม่เพียงแต่ทำให้ปลีน่องของหญิงสาวเรียวตึง ปราศจากส่วนหย่อนยาน พร้อมกับสร้างความแข็งแรงในส่วนที่เป็นบั้นท้ายดินระเบิดให้คงทนถาวร ยากต่อการลอบโจมตีของพันธมิตรประชาชนใดๆ

แต่รองเท้าส้นสูง ยังสามารถทำงานสายตรงในการกระตุกต่อมอารมณ์ เป็นการเชื่อมสัญญาณไฟเขียวให้กับจุดสุดยอดของอารมณ์ทางเพศ

แต่โบราณมานานแล้ว คนเราเชื่อกันว่ารองเท้าส้นสูง ทำให้กระดูกเท้าได้รับความกดดัน เป็นต้นเหตุโรคปวดตามข้อ

ถึงวันนี้ หลังจากมนุษย์อวกาศสหรัฐอเมริกา เหยียบพื้นผิวดวงจันทร์ ความเชื่อถูกเปลี่ยนเป็นอาการปวดเหล่านั้นให้ผลบวกมากกว่าผลลบ

ดร. แซร์รุโต ค้นพบว่ารองเท้าส้นสูงคู่เดียวให้คุณกันและกันอย่างน่ามหัศจรรย์

“รองเท้าส้นสูงมีอิทธิพลต่อกล้ามเนื้อบริเวณบั้นท้าย และลดการออกกำลังลงได้” ดร. แซร์รุโต รายงาน

“งานวิจัยของพวกเราพบว่า การสวมรองเท้าส้นสูงทำงานในตอนกลางวันเป็นประจำ สามารถลดอัตราการออกกำลังกายที่จำเป็นต่อการรักษาความเต่งตึงที่ยืดหยุ่นได้ของบั้นท้ายดินระเบิดของหญิงสาว”

 

หญิงสาวอายุ 50 ปี จำนวน 60 คน เป็นกลุ่มที่คณะทำงานเรื่องนี้ นำมาวิจัยผล และได้ผลถึง 15 % สำหรับหญิงสาวที่สวมรองเท้าส้นสูงทำมุมกับเท้าอยู่ที่ 15 องศา ส้นรองเท้ามีความสูงไม่เกิน 2 นิ้ว

 

ดร. แซร์รุโต ยังระบุถึงหญิงสาวหลังการคลอดบุตรที่ต้องดูแลกระดูกเชิงกรานด้วยการออกกำลังกายถึงวันละ 5 ครั้ง

งานนี้เป็นข่าวดีสำหรับช่างรองเท้าส้นสูง มาโนโล บลานิค ช่างรองเท้าผู้มีชื่อเสียงคนหนึ่งยืนยันว่า มารดาของเขาที่อายุ 87 ปี สวมรองเท้าส้นสูงเป็นประจำถึงทุกวันนี้ และท่านก็ยังแลดูดี มีความสง่างามทุกย่างก้าว เป็นตัวอย่างในด้านสุขภาพผู้สูงวัยได้เป็นอย่างดี

 

“สวมส้นสูงเมื่อไร เมื่อนั้นชีวิตจะตื่นตลอด” มาโนโล บลานิค กล่าว

งานวิจัยที่เกี่ยวกับการกระตุกต่อมอารมณ์ทางเพศ เนื่องจากการสวมส้นสูงมีผลไปถึงกระดูกเชิงกราน ต่อสายตรงถึงต่อมวิเศษของผู้หญิง

เรื่องนี้ ผมยังไม่ได้รับการยืนยันจากคณะแพทย์ในเมืองไทย และยังไม่กล้าสอบถาม นายแพทย์ประจำตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เพราะเกรงว่าคุณหมอจะดูว่าผมทะลึ่ง

 

ปกติผมก็แสวงหาเทคนิคที่จะทำให้เซกซ์มีชีวิต แต่นึกไม่ถึงจริงๆ ว่า รองเท้าส้นสูงจะมีอิทธิพลต่อเรื่องอย่างนี้

เคยเจอแต่คำแนะนำที่ว่า อยากให้ชีวิตเซกซ์ตื่นตลอดนั้น ประการแรก ต้องหนีจากสถานที่จำเจในบ้าน

ใช่ เขาหมายถึงให้ผมหนีจากห้องนอน…(น่าจะแนะนำให้หนีจากคนที่ร่วมนอนทุกคืน)

ประการต่อมา ผมทดลองแล้วได้ผลครับ กำลังเดินเที่ยวชมหุ่นขี้ผึ้งอยู่ดีๆ ผมเกิดมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก และอีกครั้งขณะผมเดินกับหล่อนอยู่ในพงไม้ ผมก็มีอารมณ์

 

เรื่องนี้ก็ไม่กล้าถามนายแพทย์ประจำตัวอีกเหมือนกัน

อีกประการหนึ่ง คุณหมอที่ไหนก็ไม่ทราบแนะนำว่า รากชะเอมดำ ควรพกพาติดตัว การได้รับประทานรากชะเอมดำ จะช่วยกระตุ้นต่อมอารมณ์ทางเพศได้ถึง 40 %

ประการนี้ยังไม่เคยทดลอง

ประการต่อมาก็ไม่เกี่ยวกับรองเท้าส้นสูง เพราะแนะนำว่า ควรค้นหาพื้นที่ใหม่ๆ พูดเหมือนตำราการล่าอาณานิคม เช่น พรมจูบลงไปตามซอกคอของหล่อน หรือจูบทุกสถานที่ตามความจำเป็น

 

งานนี้ เคยปฏิบัติดูแล้ว แต่ทำบ่อยๆ ไม่ได้ เพราะเกรงว่า หล่อนจะรู้ไต๋

เกี่ยวกับการจุมพิต ผมไม่แน่ใจว่าประการต่อไปนี้ใครจะทำได้ เขาแนะนำว่า ควรใช้เวลาจูบเมียอย่างน้อยสุดก็ 12 วินาที วันหนึ่งต้องกระทำ สองครั้ง ก่อนออกจากบ้านไปทำงาน และหลังจากทำงานแล้วกลับถึงบ้าน ให้สวมกอดเมีย และบรรจงจูบสุดชีวิตนาน 12 วินาที ชีวิตรักจะไม่หดหายแน่

 

อีกประการถัดมา มีคำแนะนำว่า ผู้ชายเราควรพูดเรื่องใหญ่ๆ แห่งอนาคตก่อนหรือหลังปฏิบัติการสองต่อสอง เช่น

“อีกไม่กี่วัน ผมก็จะร่ำรวยเป็น ทักษิณ 2 แล้ว”

สมัยเมื่อ 20 กว่าปีมานี้เอง คนเรายังเชื่อกันว่า การสวมรองเท้าส้นสูงแสดงว่าหญิงสาวผู้นั้นมีอำนาจ (แต่จะมีวาสนาด้วยหรือไม่ ดร. แซร์รุโต ยังไม่ได้วิจัย) มาถึงวันนี้ความเชื่อนั้นหลุดพ้นไปแล้ว เหลืออยู่ก็แต่ความงดงาม ความสมดุลของร่างกายในท่ายืนและท่านั่ง

 

แต่ทุกสิ่งในโลก ต้องอยู่บนความพอดี

รองเท้าส้นสูงก็เหมือนกัน ถ้าผู้หญิงต้องการให้ผู้ชายมอง ก็ต้องใช้รองเท้าส้นสูงที่พอดี ไม่สูงจนเวอร์ถึงขนาดสูงเกินกว่า 4 นิ้วครึ่ง

เพราะการสวมรองเท้าสูง “เวอร์” เช่นนั้น จังหวะการเดินของคุณจะไม่เกิดการสมดุล และความสง่างามจะไม่เกิดขึ้นเลย…!!------------------------------
เรื่องโดย : ไก่อ่อน
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2551
คอลัมน์ : รุ่นนี้พอมีเหลือ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YjWJD
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th