บทความ

เกิด ผสมพันธุ์ และลาก่อน


ในรอบปีที่ผ่านมา ชีวิตย่อมหนีไม่พ้นการเกิด-อันเป็นการมาถึงของชาวโลกรุ่นใหม่สุด การแต่งงานเพื่อสืบสานพันธุ์กันต่อไป และก็มีบางคนที่เราจำเป็นต้องสวัสดี…ลาก่อน

คู่แรกที่ให้กำเนิดบุตรชายเป็นคนดังของโลก เดวิด เบคแฮม-มิดฟีลด์ พ่อรูปหล่อของทีมสโมสรเรอัล มาดริด ในกรุงมาดริด ประเทศสเปน

วิคทอเรีย เบคแฮม ภริยาของเขาคลอดบุตรชายที่สเปน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ แต่ชื่อของบุตรชายนำความขบขันสู่คนสเปนไม่น้อยเพราะมีการตั้งชื่อบุตรชายว่า “ครูซ”

คำว่า “ครูซ” ในภาษาสเปน หมายถึงคำว่า “ครอส” และคำนี้ชาวสเปนมักกำหนดให้เป็นชื่อของเด็กหญิง

ครอบครัวอัครมหาเศรษฐี เบคแฮม ไม่รู้เรื่องนี้ แต่คนรวยทำอะไร…ฤาจะน่าเกลียด ?

รายต่อมาเป็นนางแบบทรงโต จอร์แดน-สาวฟอร์มยุโรป หน้าอกขนาด 34 เอฟเอฟให้กำเนิดเป็นครั้งที่สอง เป็นบุตรชาย ก่อนหน้านี้เธอให้กำเนิดลูกชายคนแรกกับนักฟุตบอลผิวคล้ำ ดไวท์ ยอร์ค-ชื่อ ฮาร์วีย์ ขณะนี้อายุได้ 3 ขวบแล้ว

การคลอดบุตรชายคนที่ 2 ของ จอร์แดน เป็นการคลอดแบบ ฉุกเฉิน เมื่อเดือนมิถุนายน

จอร์แดน สาวทรวงอกภูเขาน้ำแข็งใช้เวลา 9 วัน ตัดสินใจตั้งชื่อลูกชายคนเล็กว่า “จูเนียร์” บิดาของเด็กน้อยรายนี้คือ ปีเตอร์ อังเดร ซึ่งพ่อของเขาเป็นนักร้องประเภทพอพ อันเป็นที่มาของชื่อกลาง “จูเนียร์” ว่า “ซาวา”

ทั้ง จอร์แดน และ อังเดร จัดงานแต่งด้วยกันเมื่อวันที่ 10 กันยายน

เดนนิส ริชาร์ดส์ เคยเป็น 1 ในบรรดาผู้หญิงของ เจมส์ บอนด์ ให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 ที่ลอสแองเจลิสในเดือนมิถุนายน เช่นเดียวกัน

เธอตั้งชื่อลูกสาวคนที่สองของเธอว่า “โลลา”

ชีวิตของ เดนนิส ค่อนข้างพิสดารตามแบบฉบับวัฒนธรรมของฝรั่ง การคลอด “โลลา” เกิดขึ้นหลังจากยื่นฟ้องสามี-ชาร์ลี ชีน พระเอกภาพยนตร์แล้ว 3 เดือน ข้อหา “เราไปด้วยกันไม่ได้”

แต่กระนั้น วันที่เธอคลอดน้อง โลลา สามีคนใหม่ของ เดนนิส คือ นายริชาร์ดส์ ยังใจกว้างยอมให้ชาร์ลี ชีน เข้าไปในห้องคลอดเพื่อเห็นแก่มารยาท-ยังงี้ยังมีเหลือ

โฆษกสาวข่าวกีฬาของโทรทัศน์-แกบบี วัย 31 ปี หวิดเอาชีวิตไม่รอดในการคลอดแฝดแบบผ่าตัดกะทันหัน ในเดือนกรกฎาคม

สามีของเธอคือ เคนนี โลแกน วัย 33 ปี เป็นนักรักบี การคลอด “รูเบน” และตามหลังมาอีก 16 นาที คือ “ลูอิส” ชีวิตของผู้เป็นมารดาได้รับการช่วยเหลือโดยวิธีถ่ายเลือด

แต่งงานได้ 3 เดือน นักร้องสาว บริทนีย์ สเปียร์ส ก็ตั้งท้องแบบเบนโล จนต้องเข้าสถานพยาบาล-เมดิคัล เซนเตอร์-ของ UCLA ในลอสแองเจลิส แบบฉุกเฉินในตอนตี 5 และต้องพึ่งพาบริการของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้นำส่ง

เควิน เฟเดอร์ไลน์ คือ บิดาของเด็กชายที่เกิดใหม่ “เพรสตัน” เขาเป็นนักเต้นรำผู้มีชื่อเสียงพอสมควร และได้อยู่เคียงข้างภรรยาสาวขณะคลอด เมื่อเดือนกันยายน

หลังคลอดแล้ว ผู้เป็นพ่อหาเวลาให้กับแม่และลูกไม่ได้เลย งงไหมละครับ ?

พระเอกรูปหล่อ เบน แอฟฟเลคท์ กลายเป็นพ่อคนเรียบร้อย และเป็นพ่อตาแห่งอนาคต เมื่อภรรยาของเขา-เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ วัย 34 ปี คลอดบุตรสาว “ไวโอเลท” เมื่อเดือนพฤศจิกายน

ชื่อและพฤติกรรมของ เบน วนเวียนอยู่กับเรื่องฉาวๆ ไม่เลิก ล่าสุดก็มีข่าวกับ เจ-โล ทำให้งานในด้านการแสดงภาพยนตร์ไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไรนัก

รอด สจวท นักร้องเสียงนกกระจิบผสมทรายคั่ว อายุ 60 ปี เรียบร้อย แต่ก็ยังเป็นพ่อคนได้สบายๆในเดือนพฤศจิกายนเช่นเดียวกัน หลังจากที่ เพนนี แลนคาสเตอร์-ภริยาสาวให้กำเนิด “อลาสแตร์” บุตรชายออกมาด้วยน้ำหนักตัวถึง 7 ปอนด์ 7 ออนซ์

สามีภรรยาคู่นี้ ยังไม่ได้แต่งงานกัน ถ่ายรูปออกมาท่าไหน และจะด้วยกล้องรุ่นไหน ก็แลดูเหมือนพ่อกับลูกสาวทุกท่า…ทุกรุ่น…

งานแต่งที่ดังและเป็นงานช้างประจำปี 2548 น่าจะได้แก่งานแต่งของ ซูเพอร์โมเดล เมลาเนีย เพราะอีสาวนางแบบสุดสวยรายนี้ โชคดีหลายเด้ง ดันแต่งกับ โดนัลด์ ทรัมพ์

ทรัมพ์ เป็นโคตรมหาเศรษฐีคนหนึ่งของโลก แต่ เมลาเนีย ก็ยังมีภาษาพูดที่ทะนงองอาจว่า ที่ตัดสินใจยอมเป็นเมียผู้ชายอายุ 58 ปีคนนี้ ไม่ใช่เพราะเห็นแก่ทรัพย์สินมากกว่า 1,000 พันล้านบาท

งานแต่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2548 เป็นการแต่งครั้งที่ 3 ของฝ่ายชายแต่เป็นครั้งแรกของฝ่ายหญิง ผู้มีอายุ 34 ปี

งานแต่งรายที่ 2 ซึ่งเกิดขึ้นในเดือนเมษายน ที่ผมนำมาพูดถึงวันนี้ น่าจะเป็นงานช้างที่ใหญ่ยิ่งกว่ารายแรก แต่เจ้าบ่าวในพิธีกลับปรารถนาให้เป็นงานแต่งสามัญ

เป็นพระราชพิธีสมรสของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และคามิลลา พาร์คเกอร์ โบว์เลส

มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษมีพระชนม์ชีพ 57พรรษา ขณะที่นางคามิลลา อายุ 58 ปี ความรักของบุคคลทั้งสอง มีอายุยืนยาวถึง 34 ปี

เดมี มัวร์ นางเอกฮอลลีวูด วัย 43 ปี ยังอุตส่าห์มีไฟรักรุนแรงจนถึงระดับต้องแต่งงานใหม่ และเจ้าบ่าวรายนี้ อายุอ่อนกว่าเธอถึง 16 ปี ชื่อ แอชทัน คัทเชอร์

หนุ่ม คัทเชอร์ เกือบมาไม่ทันพิธีแต่ง เพราะถูกเรียกให้ไปทำหน้าที่หนึ่งในคณะลูกขุน

งานแต่งรายสุดท้ายเกิดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคมนี่เอง

ท่านผู้อ่านจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตามที แต่ เซอร์ เอลทัน จอห์น ได้สละโสดประกาศความเป็นเกย์อย่างชัดเจน เมื่อตัดสินใจแต่งงานกับ เดวิด เฟอร์นิช

เซอร์ เอลทัน จอห์น ดังมากในวงการเพลงทั้งในภาพยนตร์และในชีวิตจริงเขาพบชายคนรักรายนี้ในงานพระราชพิธีสมรสของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และก็คบหาสมาคมกันมาจนถึงขีดต้องแต่งงาน

ในรอบปีที่ผ่านมา เราได้สูญเสียบุคคลสำคัญๆ ไปหลายท่าน

จอห์น ปอล ที่ 2 อดีตพระสันตะปาปา เสด็จสวรรคตด้วยพระชนม์ชีพ 84 พรรษา ทรงเป็นพระสันตะปาปา ผู้นำศาสนาโรมัน คาทอลิก คนแรกในรอบ 456 ปี ที่ไม่ใช่เชื้อสายชาวอิตาเลียน

แอนน์ แบนครอฟท์ นางเอกภาพยนตร์ถึงแก่กรรมเมื่ออายุ 73 ปี หนึ่งในภาพยนตร์ดังๆ ของเธอคนนี้ได้แก่ เรื่อง “THE GRADUATE” สร้างในปี 1967 และเป็นเรื่องเดียวที่ทำให้วงการภาพยนตร์ของฮอลลีวูดซึ่งทำท่าจะล้มไม่ล้มแหล่ กลับมีชีวิตขึ้นมาอีก อีกทั้งยังเป็นภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องแรกในชีวิตการแสดงของ ดัสติน ฮอฟแมน

จอร์จ เบสต์ นักฟุตบอลยอดเยี่ยมระดับตำนานของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเทดเสียชีวิตเมื่ออายุ 59 ปี

การสูญเสีย จอร์จ เบสต์ ถือเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ของวงการฟุตบอลในอังกฤษ

อาเธอร์ มิลเลอร์ เป็นนักเขียนบทภาพยนตร์คนสำคัญของฮอลลีวูด เป็นชาวอเมริกัน เสียชีวิตไปเมื่ออายุได้ 89 ปี

นอกจากงานเขียนในวงการภาพยนตร์แล้ว มิลเลอร์ ยังเขียนบทละครดังๆ อีกหลายเรื่อง

เจ้าฟ้าชายรานิเอร์ แห่งโมนาโค สิ้นพระชนม์ในขณะมีพระชนม์ชีพ 81 พรรษา

พระองค์คือผู้ชายที่ขอนางเอกหนังฮอลลีวูด ที่ชื่อ กเรซ เคลลี มาสู่พระราชพิธีสมรส------------------------------
เรื่องโดย : ไก่อ่อน
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2549
คอลัมน์ : รุ่นนี้พอมีเหลือ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MGFtJ
อัพเดทล่าสุด
5 Dec 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
2,180,000
2.
19,800,000
3.
31,900,000
4.
24,700,000
5.
1,990,000
6.
12,959,000
8.
31,900,000
10.
33,900,000
12.
3,699,000
13.
1,030,000
15.
6,000,000
17.
4,999,000
19.
23,420,000
20.
32,900,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th