บทความ

คายาบา/โพรลอง/ซาทา/บีพี วิสโก/แมกซ์มา/เอสพี คาร์คัฟเวอร์/คอมแพคท์/นีโอเทค/เอเอมซี /ไวเพอร์


คายาบา

ชอคอับคุณภาพสูงสำหรับรถยนต์ คายาบา ผ่านการตรวจสอบและได้รับประกาศนียบัตร ISO 9002, 14001 ของระบบการจัดการด้านคุณภาพการผลิต และสิ่งแวดล้อม รวมถึงระบบคุณภาพ QS 9000 สำหรับชอคอับรถยนต์ และล่าสุดมีชอคอับรุ่นใหม่ สำหรับรถ ฮอนดา ซีอาร์-วี และอีซูซุ ดี-แมกซ์ ช่วยให้รถมีการทรงตัวที่มีประสิทธิภาพ เกาะถนน นุ่มหนึบ ลดความกระด้าง

สนใจติดต่อ บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด โทร. 0-2726-8058-61

 

โพรลอง

ผลิตภัณฑ์สารหล่อลื่น โพรลอง นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติช่วยปกป้องเครื่องยนต์จากความร้อน แรงเสียดทาน ที่เป็นต้นเหตุของการสึกหรอ ไม่มีส่วนประกอบของเทฟลอน สังกะสี ทองแดง หรือกราไฟท์ รวมตัวได้ดีกับน้ำมันมาตรฐานทุกชนิด รวมทั้งน้ำมันสังเคราะห์ ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพของน้ำมันเครื่องในการยึดเกาะผิวโลหะในเครื่องยนต์ นอกจากนี้ ยังผสมสาร AFMT ช่วยหล่อลื่นเครื่องยนต์ขณะสตาร์ทเครื่อง ลดการสึกหรอให้น้อยลง

สนใจติดต่อ บริษัท ซันสโตร์ ซัพพลาย จำกัด โทร. 0-2712-2588-90

 

ซาทา

เครื่องมือช่าง ซาทา ถูกคิดค้น และพัฒนาเพื่อให้เหมาะกับมืออาชีพโดยเฉพาะ สำหรับใช้งานในศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ โรงงานอุตสาหกรรม งานก่อสร้าง รวมถึงงานที่ต้องการคุณภาพด้านความรวดเร็ว และแม่นยำ ได้มาตรฐานรับรอง ISO 9002 ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง และเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของช่างมืออาชีพ พร้อมรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

สนใจติดต่อ บริษัท บอร์เนียว เทคนิเคิล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2900-4998

 

บีพี วิสโก

น้ำมันเครื่องคุณภาพสูง บีพี วิสโก ผสมสารสังเคราะห์พิเศษ “เทอร์มอลการ์ด” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ได้ดีขึ้น ด้วยการชะล้างและย่อยสลายสิ่งปนเปื้อนให้มีขนาดเล็กลง รวมถึงช่วยลดปริมาณการเกิดยางเหนียวที่เป็นสาเหตุให้น้ำมันเครื่องไหลช้า ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น ด้วยน้ำมันเครื่องสูตรใหม่ บีพี วิสโก เอสเอม ใหม่ มีให้เลือกใช้งาน 3 รุ่น คือ บีพี วิสโก 2000, บีพี วิสโก 3000 และบีพี วิสโก 7000

สนใจติดต่อ บริษัท แอสแพคออยล์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2684-3555 หรือตามปั๊มน้ำมัน บีพี ทั่วประเทศ

 

แมกซ์มา

ฟีล์มกรองแสง แมกซ์มา มีคุณสมบัติช่วยป้องกันรังสียูวี และ IR ได้ถึง 99 % จึงช่วยลดความร้อนภายในรถ ทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายขณะขับขี่ และยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถให้ยาวนาน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวรถ ในยามที่เกิดอุบัติเหตุไม่ให้กระจกแตกเป็นชิ้นเล็กก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้ขับขี่ และสามารถสร้างความสวยงามภายนอกรถด้วยสีสันที่มีให้เลือกมากมาย

สนใจติดต่อ บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด โทร. 0-2543-6601-2

 

เอสพี คาร์คัฟเวอร์

ผ้าคลุมรถ เอสพี คาร์คัฟเวอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ของเนกซ์ โพรดัคท์ ผู้เชี่ยวชาญในการตัดเย็บผ้าคลุมรถ โดยมีประสบการณ์มากว่า 5 ปี คุณสมบัติทั่วไป สามารถกันน้ำ กันฝุ่น ป้องกันรอยขีดข่วน สะท้อนรังสีอุลทราไวโอเลท ได้ถึง 70-90 % ใช้งานง่าย ทนทาน เหมาะกับทุกสภาวะ มีให้เลือกหลายชนิดตามคุณสมบัติ เช่น ผ้าดูปองท์ ไทเวค, ผ้าเซนโซรอน และผ้าซิลเวอร์โคท

สนใจติดต่อ บริษัท เน็กซ์ โปรดักส์ จำกัด โทร. 0-2567-4621, 0-1838-3194

 

คอมแพคท์

ก้ามเบรค คอมแพคท์ รุ่นเอซี ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองการขับขี่ที่ใช้ความเร็วสูงสุดหรือการใช้งานที่มีการเบรคบ่อยๆ ประสิทธิภาพการหยุดสูง และยังช่วยยืดอายุการใช้งานของจานเบรคให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทาน

สนใจติดต่อ บริษัท เอเซีย คอมแพ็ค โทร. 0-2235-8311-2

 

นีโอเทค

เครื่องฟอกอากาศ นีโอเทค ด้วยการทำงานแบบทริพเพิล แอคชัน ช่วยกำจัดแบคทีเรีย และเชื้อโรคในอากาศ พร้อมกับสร้างแอคทีฟ ออกซิเจน ที่เพิ่มปริมาณออกซิเจนในห้องโดยสาร ช่วยให้หายใจสะดวก สดชื่น ไม่ล้า ไม่เพลีย และไม่ง่วงซึมในขณะขับรถ นอกจากนี้ยังมีระบบ STATIC ELECTRICITY ที่กำจัดฝุ่นละออง คาร์บอนมอนอกไซด์ กลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ ให้หายใจปลอดโปร่ง ไร้เสียงรบกวน ประหยัด ปลอดภัย ทำความสะอาดง่าย พร้อมรับประกัน 1 ปี

สนใจติดต่อ บริษัท ไดเร็กซ์ เซ็นเตอร์ โทร. 0-2879-3720-1, 0-2879-3915, 0-9478-7962

 

เอเอมซี

คิ้วล้อ เอเอมซี ผลิตจากวัสดุเอบีเอสเนื้อดี ไม่บิดงอ ยืดหยุ่นได้ดี ทนทานทุกสภาพอากาศ พร้อมกับการออกแบบให้มีขนาดพอเหมาะกับรถทุกรุ่น ช่วยเพิ่มความสวยงาม และภูมิฐานให้กับรถคันโปรดของคุณ นอกจากนี้ยังติดตั้งได้ง่าย ไม่ต้องเจาะตัวถังรถ มีหลายสีให้เลือกตามสีรถ และสไตล์ทูโทน จัดสีให้เข้ากับกาบข้างได้ มีให้เลือกทั้งคิ้วล้อใหญ่แบบห้าง และคิ้วกลางแบน

สนใจติดต่อ บริษัท ออโตมาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2759-6042-4

 

ไวเพอร์

ไวเพอร์ 771 เอกซ์วี เป็นอุปกรณ์รีโมทกันขโมย แบบแอลอีดี 2 ทาง สามารถสั่งสตาร์ทรถ เปิดแอร์ และเป็นไทเมอร์ในตัว ป้องกันการลอกเลียนรหัสของรีโมท ได้เต็มร้อย

สนใจติดต่อ บริษัท DEI (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2746-5333

 

เอมซีซี

บันไดข้างสเตนเลสส์ เอมซีซี เนื้อดี มียางหุ้มปิดหัว/ท้าย ดีไซจ์นสวยงามเข้ากับตัวรถได้เป็นอย่างดี สามารถติดตั้งได้กับรถทุกรุ่น ทั้งรถใหม่ และเก่า ใส่แล้วทำให้การก้าวขึ้น/ลงสะดวก และปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความภูมิฐานให้กับตัวรถ

สนใจติดต่อ บริษัท เอ็ม.ซี.ซี. อินดัสเทรียล นิว 1999 จำกัด โทร. (038) 751-124-5 หรือหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ชั้นนำทั่วไป

 

แอโรคลาส คัลเลอร์

พื้นปูกระบะ แอโรคลาส คัลเลอร์ ปรากฏการณ์ใหม่ของพื้นปูกระบะ ที่ให้คุณได้มากกว่าการใช้งานตามปกติ ด้วยรูปแบบใหม่ 2 สีสัน 2 สไตล์ โดดเด่นสะดุดตากับสีเทา CLOUDY GREY และน้ำเงิน MIDNIGHT BLUE

ระบบสีพิเศษในเนื้อวัสดุ เทคนิคเฉพาะของ แอโรคลาส คัลเลอร์ สวยสด ทนนาน ป้องกันรังสียูวี 2 ชั้น ทั้งในเนื้อวัสดุ และเคลือบผิวชั้นนอก ทนกรด ด่าง แดด ฝน ทุกชนิด ผลิตจากโพลีเอธิลีน ทนต่อการกระแทก ทนการขีดข่วน รองรับน้ำหนักได้ถึง 4,000 ปอนด์/ตร. นิ้ว ติดตั้งง่ายไม่ต้องเจาะกระบะ เพราะใช้ระบบติดตั้งแอโร พเลท พร้อมแอโรซัพพอร์ท พเลท และห่วงยึดสัมภาระ โรบอท ฮุค ที่รับแรงดึงในมุม 180 องศา ได้สูงถึง 600 KGF. โดยที่ตัวถังรถไม่ฉีกขาด

สนใจติดต่อ บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด โทร. 0-2744-3020-9 หรือหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ

 

แอโรคลาส ลิด

ฝาครอบกระบะอเนกประสงค์ เปิด/ปิดได้ แอโรคลาส ลิด ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสส์ ที่มีโครงสร้างแบบรังผึ้ง ป้องกันแสงแดด และน้ำได้ 100 % รองรับน้ำหนักได้ถึง 400 กก. ทนต่อแรงกระแทก และรอยขีดข่วน ติดตั้งง่ายโดยไม่ต้องเจาะตัวถังกระบะ มีน้ำหนักเบาเพียง 35 กก. สามารถถอดประกอบเองได้ภายในเวลาเพียง 3 นาที

ปลอดภัยด้วยระบบลอค 2 ชั้น ที่สร้างความมั่นใจในการปกป้องสัมภาระ ส่วนฝาเปิดได้ถึง 45 องศา ทำให้ง่ายในการขนย้ายสัมภาระต่างๆ ระบบชอคอับแกส ช่วยในการผ่อนแรง โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องถือฝาไว้ตลอดเวลา

สนใจติดต่อ บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด โทร. 0-2744-3020-9 หรือหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ

 

ซูเพอร์บาร์

เหล็กลากรถ ซูเพอร์บาร์ รุ่นเอนที 100 ผลิตจากวัสดุท่อเหล็กกลมอย่างดี มีคุณสมบัติที่คงความเหนียว ไม่บิดงอ หรือแตกหักในขณะใช้งาน เหมาะสำหรับใช้ลากรถในระยะห่าง 2 ม. สามารถยืดในเวลาใช้งานจริง หรือยุบเวลาไม่ใช้งาน จะมีความยาวเพียง 89 ซม. ทำให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด เก็บง่าย ไม่เกะกะในรถ

สนใจติดต่อ บริษัท รวมยุทธ์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด โทร. 0-2431-0432-3, 0-7935-6313

 

อาร์บีเอส

ชุดตกแต่งรถยนต์ อาร์บีเอส ผลิตจากวัสดุเอบีเอสเนื้อดี มีความคงทนสูง ไม่บิดงอ และไม่ซีดจาง ทนต่อทุกสภาพอากาศ ทั้งร้อนจัด และเย็นจัด ล่าสุดมีชุดตกแต่งรถ โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์ และโตโยตา ไฮลักซ์ วีโก รอบคัน คุณสามารถเลือกชิ้นงานที่เป็นสีเดียวกับตัวรถได้ หรือจะเลือกสีที่แตกต่างเพื่อสร้างความโดดเด่น มีทั้งครอบไฟหน้า/หลัง, กาบข้าง, กันสาดประตู, กราฟิคกระจกหลัง และอื่นๆ ให้เลือกมากมาย

สนใจติดต่อ บริษัท อาร์ เอส บี พลาสติก จำกัด โทร. 0-2450-3020 หรือหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ

 

มิสเตอร์เค โพรดัคท์

อุปกรณ์ลอคคลัทช์ มิสเตอร์เค โพรดัคท์ ออกแบบพิเศษให้ติดตั้งง่าย โดยไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องเชื่อม มีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้วัสดุแข็งแรง น้ำหนักเบา แกนเหล็กยึดพื้นชุบแข็ง เลื่อยไม่เข้า เพิ่มสปริงช่วยในการดึงกลับเวลาปลดลอค ไม่ใช้ระบบอีเลคทรอนิคส์ แก้ปัญหาการรบกวนระบบไฟฟ้าในตัวรถ ใช้ได้ทั้งกับรถเก๋ง และกระบะ

สนใจติดต่อ บริษัท เค เค เค แอคเซสซอรี จำกัด โทร. 0-2878-0418 (อัตโนมัติ), 0-1441-3507, 0-9444-7049

 

แมกซ์ทอพ

หลังคารถกระบะ แมกซ์ทอพ ผลิตจากวัสดุเอบีเอสอย่างดี แข็งแรง ทนทาน กันแดด ฝนถอดประกอบง่าย ขึ้นรูปชั้นเดียว ไร้รอยต่อ ติดตั้งง่ายไม่ต้องเจาะกระบะ เพิ่มความปลอดภัยด้วยคานเหล็กเสริมภายใน พร้อมกระจกไล่ฝ้าที่ด้านหลัง สามารถทำสีตามสีตัวรถได้ทุกรุ่น

สนใจติดต่อ บริษัท แวนด้าแพค จำกัด โทร. 0-2312-4147-50, 0-2750-1560

 

กเลด สปอร์ท เรซิง

น้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ กเลด แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เกลด สปอร์ท เรซิง ที่มีดีไซจ์นไม่ซ้ำใครด้วยรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวสไตล์ผู้รักความเร็ว และความมัน ด้วยการผสมผสานความหอมสดชื่นกับวัสดุของลวดลายเคฟลาร์ กลิ่นหอม ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด แต่สามารถกระจายน้ำหอมได้ทั่วทั้งคัน

สนใจติดต่อ บริษัท เอส.ซี. ยอห์นสัน แอนด์ ซัน จำกัด โทร. 0-6575-9159 หรือหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป------------------------------
เรื่องโดย : ภูริยา คงอัยรา
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2548
คอลัมน์ : แนะนำผลิตภัณฑ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ysb54

Follow autoinfo.co.th