บทความ

ซูซูกิ อัลโต ฮาร์ท สแตนด์


งานมหกรรมยานยนต์โตเกียว ในปีนี้ ค่าย ซูซูกิ มุ่งเน้นไปที่รถยนต์ขนาดเล็กเพื่อการพาณิชย์ตามแนวที่ถนัด ด้วยแนวคิด “SMALL CAR FOR THE BIG FUTURE” โดยการนำเสนอรถในหลากหลายรูปแบบ ที่สามารถตอบสนองการใช้งานประจำวัน และการพาณิชย์ขนาดเล็ก ที่เหมาะกับการใช้งานสำหรับโรงงานขนาดเล็ก การขนส่งผลผลิต รวมไปถึงการรับ/ส่งผู้โดยสารในระยะใกล้ๆ

ซูซูกิ อัลโต ฮาร์ท สแตนด์ (SUZUKI ALTO HEART STAND) เป็นรถแนวคิดที่ดึงดูดสายตามากที่สุดคันหนึ่ง ด้วยรูปทรงสองกล่อง อยู่บนโครงสร้างของ อัลโต ใหม่ พร้อมกับเครื่องยนต์ DOHC 3 สูบ ความจุ 660 ซีซี จุดเด่นอยู่ที่ความสูงของห้องสัมภาระที่มีมากเป็นพิเศษถึง 1,730 มม. ภายในกว้างขวางเพียงพอกับการตอบสนองการใช้งานเชิงพาณิชย์ ในหลากหลายรูปแบบ ในรถโชว์ได้ถูกปรับแต่งเป็นรถขายดอกไม้ได้อย่างลงตัว และมีสไตล์

ซูซูกิ อัลโต ฮาร์ท สแตนด์ เป็นรถสำหรับหนุ่มสาววัยแสวงหา ที่สามารถตอบสนองแนวคิดที่สร้างสรรค์ได้หลากหลายตรงตามความต้องการ โดยภายในมีการจัดสรรการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สามารถดัดแปลงส่วนต่างๆ ให้เป็นแผงโชว์สินค้าได้

เพื่อตอบสนองการใช้งาน แผงโชว์สินค้าของ อัลโต ฮาร์ท สแตนด์ โดดเด่นด้วยการติดตั้งชั้นแสดงสินค้าบนแผงประตูหน้า/หลัง และด้านข้าง นอกจากนั้นบริเวณแผงข้างสามารถสร้างความดึงดูดด้วยการติดตั้งแผงจอ แอลซีดี เพื่อโฆษณาสินค้า

อัลโต ใหม่ เป็นรถที่โดดเด่น น่ารัก และตอบสนองการใช้งานได้รอบตัว คงเป็นที่ต้องตาต้องใจสำหรับผู้ต้องการแสวงหาอนาคตจากการเริ่มต้นมีธุรกิจขนาดเล็กเป็นของตัวเอง อีกไม่นานเราคงเห็น อัลโต ฮาร์ท สแตนด์ วิ่งทั่วเกาะญี่ปุ่นอย่างแน่นอน------------------------------
เรื่องโดย : อกนิษฐ์ ทัพภะสุต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มกราคม ปี 2548
คอลัมน์ : นานารถแนวคิด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/pizS5

Follow autoinfo.co.th