บทความ

ศิริเกียรติ์ ออโต้ซาวด์


ร้านติดตั้งเครื่องเสียงที่มีฝีมือในด้านการจัดชุด และเทคนิคการติดตั้ง โดยเฉพาะแผงซาวน์ดคอนเซพท์ ที่บอกได้ว่าฝีมืออยู่อันดับต้นๆ และแน่นอนสำหรับชุดติดตั้งที่นำมาโชว์ ต้องมีแผงซาวน์ดเด็ดๆมาฝากกัน

ฟอร์ด เรนเจอร์ เป็นรถที่นำมาให้ชมกัน ด้วยความมั่นใจของลูกค้า บอกคำเดียวว่า ขอเสียงดุดันให้สมกับรถลุย ทางร้านจึงได้จัดชุด BI-AMPS เน้นขุมพลัง ROCKFORD FOSGATE พร้อมแผงซาวน์ดที่เข้ากันได้อย่างดี

การจัดชุดใช้ฟรอนท์ PIONEER DEH-P 7650 MP ผ่านพรีแอมพ์ และครอสส์โอเวอร์ BLUEWAVE จากนั้นไปเป็นหน้าที่ของค่าย ROCKFORD FOSGATE ทั้งหมด เริ่มจากแอมพ์ รุ่น RF 301 X ขับชุดลำโพง รุ่น P 162 S จำนวน 2 คู่ และสัญญาณซับเข้าแอมพ์ รุ่น RF 401 S ขับซับวูเฟอร์ P 112 S4 ขนาด 12″ 1 คู่

งานติดตั้งเน้นโชว์ซาวน์ดคอนเซพท์ทางด้านหลัง โดยออกแบบโค้งเต็มพื้นที่ ฝังแอมพ์ที่ด้านหลังเบาะ และเป็นตู้สูตรซับทางด้านข้าง มีช่อง PORT หันออกด้านหน้า และด้านบนเป็นตู้ซ่อนลำโพงชุดหลัง ลงตัวทั้งสวยงาม และเสียงดี ที่สำคัญไม่เสียเนื้อที่ใช้สอย

 

สนใจสอบถามได้ที่ ศิริเกียรติ์ ออโต้ซาวด์ เลขที่ 98 หมู่ 1 ตำบลธนู อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โทร. (035) 335-174------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มกราคม ปี 2548
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jZHyO

Follow autoinfo.co.th