บทความ

คาร์ อินเตอร์ ไบร์ท/พรีเมียม 3K/เอนดีเค/ซูโมไลเนอร์/อีเกิล วัน นาโนแวกซ์ /ดีเซล อีโคโนไมเซอร์/คอนอโค เพาเวอร์-ดี /ยูนิคอร์น/ไลท์บาร์ /แอซเทกซ์ ฟอร์ศ /คาร์ดินัล ไอซ์


คาร์ อินเตอร์ ไบร์ท

ผ้าหุ้มเบาะนั่งพีวีซี คาร์ อินเตอร์ ไบร์ท สำหรับ โตโยตา ไฮลักซ์ วีโก ออกแบบกลมกลืนสีเดียวกับภายในรถ มีให้เลือกทั้งแบบหนังและผ้า ให้ความนุ่มนวล คงทนยืดหยุ่นรองรับน้ำหนักตามแรงของการนั่ง โครงสร้างแข็งแรง ปลอดภัย ไม่ลื่นไถล

สนใจติดต่อ บริษัท ที แอนด์ ที ออโต้เซล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด โทร. 0-2934-0314-7

 

พรีเมียม 3K

แบทเตอรี พรีเมียม 3K เป็นแบทเตอรีที่ไม่ต้องดูแลรักษามาก ให้กำลังสตาร์ทเพิ่มขึ้นกว่าแบทเตอรีทั่วๆ ไปในรุ่นเดียวกันถึง 30 % มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนานกว่าแบทเตอรีทั่วไป ด้วยเทคโนโลยี ADVANCE ของ 3K จึงช่วยป้องกันการชอทที่จะเกิดภายในแบทเตอรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังทนทานต่อการสั่นสะเทือนสูงด้วยชั้นใยแก้วชนิดพิเศษสำหรับ 3K เท่านั้น

สนใจติดต่อ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด โทร. 0-2749-4150-2

 

เอนดีเค

จานเบรค เอนดีเค สำหรับรถญี่ปุ่น รถเกาหลี ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ผลิตจากเหล็กเกรดพิเศษทนต่อความร้อนได้สูง ไม่บิดเบี้ยวเสียรูปทรง รักษาความฝืดได้ตลอดการทำงาน ช่วยให้เบรคได้อย่างมั่นใจ ได้รับมาตรฐาน ISO 9002 และ QS 9000

สนใจติดต่อ บริษัท เอี่ยมศิลป์กลการ จำกัด โทร. 0-2621-6067, 0-2621-6068

 

ซูโมไลเนอร์

พื้นปูกระบะ ซูโมไลเนอร์ ด้วยระบบพ่นเคลือบพื้นผิวกระบะโดยตรง จึงทนต่อสารเคมีน้ำมัน น้ำเค็ม และรอยขีดข่วนต่างๆ ได้ดี ไม่บิดเบี้ยว พื้นผิวช่วยกันการลื่นไถลของสัมภาระทั้งยังเป็นฉนวนช่วยลดเสียงดังจากส่วนกระบะไปยังห้องโดยสาร เพิ่มความสวยงามให้พื้นกระบะ ใช้ได้ทั้งรถเก่าและใหม่ ได้รับการรับรองจากหน่วยงานราชการต่างๆจากสหรัฐอเมริกา

สนใจติดต่อ ซูโม่ลายเนอร์ โทร. 0-2276-1227, 0-2693-4179

 

อีเกิล วัน นาโนแวกซ์

เทคโนโลยีการขัดแวกซ์ล้ำสมัย อีเกิล วัน นาโนแวกซ์ ช่วยลดรอยขีดข่วนและทำความสะอาดคราบขัดถูต่างๆ ง่ายในการลบคราบขาวที่หลงเหลือ บรรจุในขวดปั๊มที่สะดวกสบายง่ายต่อการเคลือบรถทั้งคัน ทนทาน ยึดติดกับสีรถได้นาน ช่วยปกป้องสีรถจากมลภาวะและความร้อน

สนใจติดต่อ บริษัท วาโวลีน (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2618-2790-5

 

ดีเซล อีโคโนไมเซอร์

อุปกรณ์ช่วยปรับปรุงคุณภาพของน้ำมัน ดีเซล อีโคโนไมเซอร์ เพื่อให้น้ำมันมีสภาวะพร้อมใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยนำหลักการ HEAT EXCHANGER มาเป็นการเพิ่มอุณหภูมิให้กับน้ำมัน เพื่อลดพลังงานพันธะของโมเลกุล ทำให้ความหนาแน่นลดลง ความถ่วงจำเพาะลดลง ความหนืดลดลง ทำให้การเผาไหม้ของเครื่องยนต์สมบูรณ์ขึ้นประหยัดเชื้อเพลิงได้ 7-22 %

สนใจติดต่อ FT PRODUCT โทร. 0-2934-5166

 

คอนอโค เพาเวอร์-ดี

น้ำมันเครื่องยนต์ดีเซล เพาเวอร์-ดี ให้ประสิทธิภาพในการหล่อลื่นสูง ปกป้องและยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงทุกประเภท รวมทั้งเครื่องยนต์ที่ออกแบบมารองรับมาตรฐานควบคุมมลพิษ EURO II หรือที่ติดตั้งเทอร์โบชาร์จรอบจัดได้เป็นอย่างดีเมื่อใช้เป็นประจำ มีอายุการใช้งานนานถึง 10,000-12,000 กม.

สนใจติดต่อ บริษัท เมก้า ออโต้ซิส จำกัด โทร. 0-2881-1717

 

ยูนิคอร์น

ชุดยกระบบรองรับ ยูนิคอร์น ออกแบบขึ้นรูปด้วยเครื่องจักรทันสมัย คานทุกตัวพับขึ้นรูประบบเดียวกับแชสซีส์รถ ด้วยเหล็กขนาด 2 มม. เต็ม คอม้าขึ้นรูปด้วยเหล็กเกรดพิเศษตัดปัญหาคดงอ หัก เพิ่มจุดยึดมากขึ้น เพิ่มความแข็งแรงทุกสภาพถนน

สนใจติดต่อ PT 4×4 โทร. (034) 624-736, 624-966

 

ไลท์บาร์

สัญญาณไฟฉุกเฉินรุ่นใหม่ ไลท์บาร์ เป็นไฟแฟลชในตัว มีหลายขนาดให้เลือก สามารถมองเห็นได้ชัดในระยะไกล กันน้ำได้อย่างเด็ดขาด ติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับรถฉุกเฉินประเภทต่างๆ ที่ต้องการความแน่นอนในการใช้งาน

สนใจติดต่อ บริษัท วิศรุตนันท์ จำกัด โทร. 0-2224-7755-6, 0-2221-8775

 

แอซเทกซ์ ฟอร์ศ

ชอคอับ แอซเทกซ์ ฟอร์ศ รุ่นล่าสุด ออกแบบสำหรับรถ โตโยตา ไฮลักซ์ วีโก โดยเฉพาะเสริมสมรรถนะในการทรงตัวทุกสภาพถนน นุ่มนวล เหมาะสำหรับใช้งานทั้งทางเรียบและทางทุรกันดาร ด้วยวาล์วระบบพิเศษ สามารถปรับระดับความหนืดได้ถึง 9 ระดับตามความต้องการ

สนใจติดต่อ บริษัท เอส.ที.ซี. ไฮเปอร์ เวิร์คชอพ จำกัด โทร. 0-2721-9878-9, 0-2322-4575-6

 

คาร์ดินัล ไอซ์

ฟีล์มกรองแสง คาร์ดินัล ไอซ์ ผลิตโดยเทคโนโลยีล่าสุด จากสหรัฐอเมริกา ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เคลือบสารกันรอยอย่างดี เพื่อความทนทาน ไร้รอยขีดข่วน เหมาะสำหรับติดตั้งทั้งกระจกอาคารบ้านพักอาศัย และในรถยนต์

สนใจติดต่อ บริษัท บิ๊กเทน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 0-2226-5191-2

 

เวลออยล์

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ เวลออยล์ เวลูบ-วัน สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ช่วยรักษาชิ้นส่วนภายในของเครื่องยนต์ให้สะอาดอยู่เสมอ ป้องกันการสึกหรอ ยืดอายุการทำงานของเครื่องยนต์ได้ยาวนาน เพิ่มอัตราประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เพิ่มกำลังให้เครื่องยนต์แม้ในขณะเครื่องยนต์ทำงานหนักและมีความร้อนสูง ช่วยให้เครื่องยนต์สตาร์ทติดง่ายแม้ในขณะที่มีอุณหภูมิต่ำ

สนใจติดต่อ ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วไป

 

โยโกฮามา

ยางสำหรับรถขับเคลื่อนสี่ล้อ โยโกฮามา รุ่นจีโอแลนดาร์ เอช/ที-เอส ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ ทั้งทางเรียบในเมือง และทางทุรกันดาร ดอกยางลายบลอคกลางที่ต่อเนื่อง เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัวขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง บลอคคู่ที่บริเวณไหล่ยาง ลดเสียงรบกวน อันเกิดจากการสึกหรอที่ไม่สม่ำเสมอของไหล่ยางร่องยางคู่ที่บริเวณหน้ายาง และร่องเสริมช่วงกลาง เพิ่มสมรรถนะในการรีดน้ำได้สูงสุด

สนใจติดต่อ บริษัท สยามคอมเมอร์เชียล จำกัด โทร. 0-2682-3700-8

 

เพาเวอร์เซฟ

กล่องประหยัดน้ำมัน เพาเวอร์เซฟ สำหรับรถเครื่องยนต์เบนซิน และเครื่องยนต์ดีเซลช่วยให้เครื่องยนต์เผาไหม้หมดจด ประหยัดน้ำมันได้กว่า 20 % เครื่องยนต์เดินเรียบอัตราเร่งและแรงบิดดีขึ้น สตาร์ทเครื่องยนต์ง่ายขึ้น ความร้อนเครื่องยนต์ลดลงยืดอายุหัวเทียนให้ใช้งานได้ยาวนาน ลดควันดำ

สนใจติดต่อ บริษัท เกียรติรุ่งเรือง ไดคาสท์ จำกัด โทร. 0-2415-2517

 

เพาเวอร์-เอส

ไส้กรองน้ำมันเครื่อง เพาเวอร์-เอส ผลิตจากวัสดุชั้นดี สามารถกรองสิ่งที่ปนเปื้อนมากับน้ำมันเครื่องได้หมดจด ยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ลดการสึกหรอช่วยประหยัดน้ำมัน ได้มาตรฐาน ISO 9001 สำหรับรถทุกรุ่น ทั้งเก๋ง และกระบะ

สนใจหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ชั้นนำทั่วไป หรือ โทร. 0-2226-1909

 

ซิลเวอร์ คาร์ โคเวอร์

ผ้าคลุมรถ ซิลเวอร์ คาร์ โคเวอร์ เชื่อมด้วยไฟฟ้าทั้งผืน ไม่มีรอยเย็บตะเข็บ กันน้ำได้อย่างเด็ดขาด ทนทานไม่ขาดง่าย อีกทั้งยังไม่ติดสีรถ เนื้อผ้าสีเงินช่วยสะท้อนแสงอาทิตย์ลดความร้อนภายในรถยนต์ ยืดอายุการใช้งานของสีรถได้ยาวนาน

สนใจติดต่อ บริษัท เค.เค.เค แอคเซสซอรี่ จำกัด โทร. 0-2878-0418, 0-9444-7049

 

ทีเอที

ม่านบังแดดรถยนต์ ทีเอที ออกแบบมาเพื่อใช้งานโดยเฉพาะ สะดวก เพิ่มความเป็นสัดส่วนให้ความกลมกลืนที่ลงตัว ลดความร้อน เพิ่มความเย็นสบายให้แก่ผู้โดยสารภายในรถมีหลายรุ่นหลากสีสัน พร้อมวัสดุที่ได้คัดสรรมาเป็นพิเศษ ทนความร้อนสูง ป้องกันรังสียูวีถอดซักทำความสะอาดง่าย ไม่เสียทรง ติดตั้งได้กับรถทุกชนิดทุกรุ่น

สนใจติดต่อ บริษัท ทิพย์ ออโต้เทคนิค จำกัด โทร. 0-2898-3142-4

 

เนกเซน

ยางรถยนต์ เนกเซน รุ่นเอน 3000 สำหรับรถยนต์สมรรถนะสูง ด้วยเนื้อยางสูตรซิลิคาลายดอกยางเป็นรูปตัววี ลดเสียงรบกวน เพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะถนน รองรับความเร็วสูงสุดถึง 300 กม./ชม. ระบายน้ำได้เร็ว ปลอดภัยแม้ในพื้นถนนที่เปียก

สนใจติดต่อ หจก.พี.เอโอ เทรดดิ้ง หรือ www.nexentire.co.kr

 

อีควอเตอร์

สัญญาณกันขโมยประสิทธิภาพสูง อีควอเตอร์ ป้องกันการสแกน และกอพพีรีโมทพร้อมระบบแจ้งเตือน ด้วยสัญญาณตัดสตาร์ททันทีเมื่อพบผู้บุกรุก ควบคุมการทำงานด้วยรีโมท พร้อมหน้าจอแอลซีดี แสดงผลการทำงานแบบสองทิศทาง พร้อมรูปภาพชัดเจนเข้าใจง่าย

สนใจติดต่อ บริษัท อินเตอร์สตาร์ออโต้ จำกัด โทร. 0-2457-8080------------------------------
เรื่องโดย : ศกุนตลา ไกรศรีวรรธนะ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2547
คอลัมน์ : แนะนำผลิตภัณฑ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/pI7jF
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th