บทความ

เคพีเอน พลัส/เชลล์แห่งประเทศไทย ฯ/โตโยตา/ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ ฯ/น้ำมันคาลเท็กซ์ (ไทย) ฯ/เบลออยล์ ฯ/ปตท.


เคพีเอน พลัส

เคพีเอน กรุพ จัดงานแถลงข่าวของบริษัท เคพีเอ็น พลัส จำกัด ฉลองครบรอบ 50 สาขาทั่วไทยมอบโชค 2 ชั้น “ได้กับได้” ให้แก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณของเคพีเอน พลัส ซึ่งถือว่าเป็นการมอบโชคครั้งยิ่งใหญ่ แจกรถจักรยานยนต์ ยามาฮา มีโอ รุ่นตกแต่งพิเศษ เดือนละ 3 คัน เป็นเวลา 6 เดือน รวม
18 คัน ด้วยกติกาง่ายๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ร้านเคพีเอน พลัส ครบทุก 200 บาท จะได้รับคูปองส่วนลดเงินสดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป พร้อมลุ้นโชคครั้งที่ 2 ด้วยการส่งชิงโชครถจักรยานยนต์ ยามาฮา มีโอ ณ อาคารเคพีเอน ถนนพระราม 9

 

เชลล์แห่งประเทศไทย ฯ

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรมการแข่งขัน เพื่อค้นหาสุดยอดพนักงานในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ มาเป็น “สุดยอดพนักงานคืนความรู้สึกใหม่ให้รถลูกค้า และสุดยอดแฟนพันธุ์แท้เฮลิกซ์” นอกจากนี้ภายในงานยังมีเกมมันๆ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ เลิศชวนะ ถนนพระราม 9

 

โตโยตา

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรถพิคอัพใหม่ โตโยตาไฮลักซ์ วีโก จากแนวคิด “TO THE PERFECT DRIVE” ที่พัฒนาขึ้นภายใต้โครงการ IMV: INNOVATIVE INTERNATIONAL MULTI PURPOSE VEHICLE ย้ายฐานผลิตพิคอัพขนาด 1 ตัน จากญี่ปุ่นมายังประเทศไทย ส่งออกไปกว่า 90 ประเทศทั่วโลก โดยใช้ชิ้นส่วนประกอบที่ผลิตในประเทศไทยเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์

 

ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ ฯ

บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว โครงการประกวดออกแบบรถยนต์ครั้งที่ 3 หรือ TAS CONTEST 3rd (THAI AUTOMOBILE STYLING CONTEST 3rd) เพื่อส่งเสริมและสร้างโอกาสให้แก่เยาวชนและนักออกแบบชาวไทยได้แสดงออกถึงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ในการออกแบบพัฒนารถยนต์ ภายใต้แนวคิด “RUN TO FUN” รถอเนกประสงค์สปอร์ทคอมแพคท์ สำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่

 

น้ำมันคาลเท็กซ์ (ไทย) ฯ

บริษัท น้ำมันคาลเท็กซ์ (ไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวโครงการ “5 STAR” ยกระดับมาตรฐานใหม่ของสถานีบริการน้ำมัน ปฎิวัติคุณภาพสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ สู่มาตรฐานใหม่ทั้งสภาพแวดล้อมและการให้บริการ พร้อมแนะนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “FULE MARKER” ระบบตรวจสอบคุณภาพน้ำมันจนลูกค้ามั่นใจได้ โดยใช้เงินลงทุน 400 ล้านบาทในการฝึกอบรมและปรับปรุงรูปลักษณ์ของสถานีบริการ

 

เบลออยล์ ฯ

บริษัท เบลออยล์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น “เวลออยล์” ได้รับเกียรติจากสมาคมเจทสกีแห่งประเทศไทย THAI JET SPORTS BOATING ASSOCIATION (TJSBA) ให้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ในการส่งนักกีฬาเจทสกีทีมชาติไทย ไปชิงแชมพ์โลกที่ เลคฮาวาซู รัฐอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 3-10 ตุลาคม 2547

 

ปตท.

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว “ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ ครั้งที่ 2″ เพื่อเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนหันมาให้ความสำคัญของการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง และส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่น ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

 

พาร์ท พ้อยท์ ดิสทริบิวชั่น ฯ

บริษัท พาร์ท พ้อยท์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวแจ้งการเปลี่ยนผู้ถือหุ้นใหม่ จากเดิม ฟอร์ด เป็นกลุ่ม วิชันกรุพ ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุตสาหกรรมไฟฟ้ายานยนต์จากออสเตรเลีย เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจและความมั่นใจต่อลูกค้า ในการจัดจำหน่ายกระจายสินค้า ทั้งโออีเอมและอาฟเตอร์มาร์เกท เพื่อเร่งขยายฐานและความเชื่อมั่นในบริษัท ให้แก่ซัพพลายเออร์ตั้งเป้าหมายเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ด้านอีเลคทรอนิคส์ และอะไหล่ยานยนต์ที่ครบวงจร และสมบูรณ์แบบที่สุด

 

ยัวซ่าเซลส์ แอนด์ ดิสทริบิวชั่น ฯ

บริษัท ยัวซ่าเซลส์ แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด จัดงานแนะนำแบทเตอรีรุ่นใหม่ ด้วยการคิดค้น และพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งของบริษัท ด้วยการคำนึงถึงสภาพการใช้งานในเมืองร้อน ความแรงของกำลังไฟ และอายุการใช้งานที่ยาวนาน แบทเตอรียัวซา รุ่นซูเพอร์สตาร์ จึงถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองผู้ใช้รถยนต์ในเมืองไทยอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ อาคารมนูธรรมแมนชัน สุขุมวิท 51

 

ระยองเพียวริฟายเออร์ ฯ

บริษัท ระยองเพียวริฟายเออร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจโรงกลั่นน้ำมัน และสถานีบริการน้ำมัน “เพียว” จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนและลูกค้าได้ร่วมสนุกกับสถานีบริการน้ำมัน “เพียว” เพื่อสร้างการรับรู้และให้เป็นที่รู้จักในตราสินค้า ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก จึงจัดให้มีพิธีจับรางวัลให้แก่ผู้โชคดี ณ บริษัท ระยองเพียวริฟายเออร์ จำกัด (มหาชน) อาคารไทยพาณิชย์ พาร์ค พลาซา

 

สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย

สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย และโรงแรมโซฟิเทล เซนทรัล หัวหิน รีสอร์ท ได้จัดพิธีลงนามสัญญาการจัดงาน “หัวหินวินเทจคาร์พาเหรด ครั้งที่ 2″ หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดงานครั้งแรกซึ่งเป็นงานฉลองครบรอบ 80 ปีของทางโรงแรม และการจัดงานครั้งนี้ได้มีสมาชิกรถโบราณจากประเทศมาเลเซีย และสิงคโปร์ เข้าร่วมด้วย นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการโชว์รถโบราณและรถคลาสสิค รวมถึงนิทรรศการของโรงแรม ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 ธันวาคม 2547

 

สยามกลการ

บริษัท สยามกลการ จำกัด ทำพิธีเปิดโรงเรียนดนตรีสยามกลการ ซึ่งเป็นโรงเรียนดนตรีต้นแบบแห่งแรก นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรพนักงาน และพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่บุคคลภายนอก รวมทั้งพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติให้แก่พนักงานที่ทำงานดีเด่นกับบริษัทในกลุ่มสยามกลการ ณ อาคารสยามกลการ ปทุมวัน

 

สยามยีเอสแบตเตอรี่ ฯ

บริษัท สยามยีเอสแบตเตอรี่ และสยามยีเอสเซลส์ จำกัด บริษัทในกลุ่มสยามกลการ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบทเตอรี จีเอส รุ่นใหม่ “จีเอส ซูเพอร์ ไดมอนด์” ที่ได้รับการพัฒนาต่อเนื่องมาจากรุ่นเดิม โดยปรับน้ำกรดเป็นสูตรพิเศษ เฉพาะสำหรับแบทเตอรี ไม่ต้องตรวจเชคน้ำกลั่น ที่มีมาตรฐาน และขั้นตอนในการผลิตที่มีการควบคุมคุณภาพอย่างละเอียด ณ อาคารสยามกลการตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ ปทุมวัน

 

อีซูซุ

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับกระทรวงพลังงานรณรงค์เพื่อประตุ้นคนไทย 60 ล้านคนให้ร่วมกันประหยัดพลังงานอย่างจริงจัง ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ในโครงการ “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2547″ โดยจัดงานประกวด “วาดภาพโพสเตอร์พร้อมคำขวัญ” ในหัวข้อ “60 ล้านไทย ร่วมใจประหยัดน้ำมัน” ชิงรางวัลโล่เกียรติยศนายกรัฐมนตรี พตท. ดร. ทักษิณ ชินวัตร รางวัล “อีซูซุพาน้องท่องญี่ปุ่น” และทุนการศึกษา ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม-บี โรงแรมโซฟิเทล เซนทรัล พลาซา------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม, ธีรวิทย์ โตจันทร์, ราชวัตร แสงจันทรา, จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2547
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/buqsd
อัพเดทล่าสุด
15 Feb 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
2.
655,000
3.
1,350,000
4.
21,800,000
5.
12,959,000
6.
19,800,000
7.
31,900,000
8.
24,700,000
10.
31,900,000
12.
33,900,000
14.
3,699,000
15.
1,030,000
17.
6,000,000
18.
23,420,000
19.
5,350,000
20.
6,990,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th