ฟอร์มูลา เทคนิค นำผลงานเอาใจบรรดาเจ้าของรถอเนกประสงค์ โตโยตา วิช อีกครั้งเพื่อตอบรับกับนักเล่นที่รักรถทั้งหลาย โดยการติดตั้งเน้นไม่ตัดเจาะตัวรถ ดูเหมือนธรรมดา แต่มีเทคนิคการปรับทูนเสียงที่ฟังแล้วไม่ธรรมดา เป็นอย่างไร ต้องมาติดตามกัน
การจัดชุด
เน้นคุณภาพเป็นหลัก
อย่างที่บอกแต่แรก ทางร้านออกแบบระบบในรถคันนี้มาเป็นพิเศษ เพื่อเน้นความกลมกลืนภายในแต่คุณภาพเสียงต้องไม่ธรรมดา เริ่มจากฟรอนท์เอนด์ SINGLE/DVD/TV PIONEER AVH-P 7550 DVD ที่สุดแห่งฟรอนท์ เล่นแผ่นได้ทุกรูปแบบ พร้อมจอ TV POP-UP 7″ สามารถควบคุมเสียง และปรับแต่งระบบต่างๆ แบบสัมผัสเพียงปลายนิ้วบนหน้าจอ
พรีเอาท์ผ่านเข้าเพาเวอร์แอมพ์โดยไม่ผ่านอุปกรณ์ปรับแต่งเสียง เพื่อให้ได้ความบริสุทธิ์ของสัญญาณ โดยเลือก ARC AUDIO ARC-4050 4 แชนแนล ขับลำโพงไฮเอนด์ FOCAL 165 K แยกชิ้น 2 ทาง วูเฟอร์ขนาด 6 1/2″ ส่วนสัญญาณซับเข้าไลน์เอาท์ ซับวูเฟอร์พร้อมตู้สำเร็จมีกำลังขับในตัว BLAUPUNKT VSB 120 ที่มีความบาง สะดวกในการติดตั้ง ให้เสียงเบสส์ที่นุ่มนวล อุปกรณ์เสริมสายไฟสายสัญญาณ สายลำโพง PERFORMANCE
การติดตั้ง
กลมกลืน ไม่เสียเนื้อที่
การติดตั้งลงฟรอนท์เอนด์ TV ที่ช่องด้านบนของ 2 DIN ลำโพงชุดหน้า/หลังติดตั้งที่ช่องลำโพงเดิมโดยฝังทวีเตอร์ที่แผงประตู เพื่อให้เสียงแหลมมีทิศทางเข้าหาผู้ฟัง ชุด TUNER เพาเวอร์แอมพ์ ติดตั้งใต้เบาะไม่เกะกะเสียเนื้อที่ โดยยังปรับเบาะได้เช่นเดิม ไฮไลท์อยู่ที่ตู้ซับสำเร็จที่เก็บซ่อนใต้เบาะได้แนบเนียนเช่นกัน โดยคงปรับเบาะได้อิสระ
เมื่อติดตั้ง และวอร์มระบบเสียงแล้ว ทางร้านจึงได้ทำการปรับทูนเสียงให้ได้คุณภาพไฮเอนด์อย่างที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งมีเสียงกลาง/แหลมเปิดกว้าง มีมิติ และเวทีสมบูรณ์ เสียงเบสส์นุ่มนวลกลมกลืนในทุกจุด โดยสรุปชุดนี้เป็นชุดที่ไม่ใหญ่ แต่เน้นคุณภาพคับแก้ว ที่ทำให้เสียงใน โตโยตา วิช คันนี้ ฟังแล้วต้องทึ่งทีเดียว
สำหรับท่านที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฟอร์มูลา เทคนิค เลขที่ 2303/8-10 ถนนพระราม 4 (ตรงข้ามการไฟฟ้าคลองเตย) เขตคลองเตย กรุงเทพ ฯ 10110 โทร. 0-2250-1181, 0-2252-9087, 0-253-4379, 0-253-4388 แฟกซ์ 0-2250-4388
Model | Start Price (THB) |