บทความ

สมาคมรถโบราณ ฯ/เคพีเอน พลัส/ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง ฯ/โตโยตา/ทาโคม่า ออโต้ (ประเทศไทย) ฯ


สมาคมรถโบราณ ฯ

สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย แถลงข่าวการจัดงานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 28 ในวันที่ 21-23 พฤษภาคม 2547 ณ ห้องคอนเวนชันเซนเตอร์ เดอะมอลล์บางกะปิ โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ พลอ. พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี มอบถ้วยเกียรติยศสำหรับรางวัลรถที่มีคะแนนสูงสุด นอกจากนี้ นายสนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ยังให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยคาดว่าปีนี้จะมีผู้ส่งรถโบราณเข้าประกวดไม่ต่ำกว่า 100 คัน

 

เคพีเอน พลัส

บริษัท เคพีเอ็นพลัส จำกัด แถลงข่าวถึงความพร้อมของตลาด หลังจากเปิดร้านสะดวกซื้อ โดยวิธีการนำเอาเทคโนโลยีการค้าแบบใหม่ มาผสมผสานกับความชำนาญเรื่องอะไหล่รถจักรยานยนต์ นอกจากนี้ เคพีเอนพลัส ยังมีระบบขนส่ง หรือลอจิสติคส์ที่ดีอยู่แล้ว เมื่อนำความชำนาญเหล่านี้มาผสานกันทำให้สามารถสร้างเป็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้ออะไหล่มอเตอร์ไซค์ได้ทั่วประเทศ ณ อาคารเคพีเอน ถนนพระราม 9

 

ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง ฯ

ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียงและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์แห่งประเทศไทย จัดงานมหกรรมเครื่องเสียงและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ครั้งที่ 4 วันที่ 1-5 กรกฎาคม 2547 ที่เซนทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยผู้ประกอบการผสานความร่วมมือนำประดิษฐกรรมและนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีปีล่าสุด มาแสดงในงานอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ยังเป็นส่วนประตุ้นให้ธุรกิจเครื่องเสียงเติบโตอย่างต่อเนื่องจากปี 2546 ณ โรงแรมเซนทรัล โซฟีเทล ลาดพร้าว

 

โตโยตา

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวแนะนำรถยนต์ โตโยตา แคมรี รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ หรูหรายิ่งขึ้นด้วยแนวคิด “LEADING THE WAY…วิถีของผู้นำ” ด้วยความทุ่มเทของทีมวิศวกร โตโยตา เพื่อให้เป็นสุดยอดรถซีดานระดับหรู สามารถตอบสนองชีวิตบุคคลระดับผู้นำ ณ โรงแรมโฟร์ซีซัน ถนนราชดำริ

 

ทาโคม่า ออโต้ (ประเทศไทย) ฯ

บริษัท ทาโคม่า ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดศูนย์ประดับรถยนต์ขนาดใหญ่ บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ภายในโชว์รูมมีอุปกรณ์ประดับรถยนต์ให้เลือกมากมาย อาทิเช่น สัญญาณเตือนถอยหลัง ชุดตกแต่งภายใน ภายนอกของรถเก๋ง พิคอัพ และรถยนต์ระดับหรูอีกหลากหลายยี่ห้อ เพื่อรองรับตลาดรถยนต์ที่กำลังเติบโตขึ้น และช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการในศูนย์ได้หลากหลายและครบวงจร

 

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ฯ

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียง PIONEER จากประเทศญี่ปุ่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเครื่องเล่นดีวีดี ในรถยนต์ 4 รุ่น พร้อมจอภาพแบบสัมผัส ระบบเสียง 5.1 แชนเนล และภาพกราฟิคแบบใหม่ HEXAGON ณ โรงแรมเมอร์ชัน คอร์ท ถนนรัชดาภิเษก

 

ฟอร์ด

ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศผลโครงการดีเด่นที่ได้รับการสนับสนุนทุนในการดำเนินงานตามโครงการ “ร่วมใจพัฒนาสิ่งแวดล้อมและสังคมไทย ครั้งที่ 4 ประจำปี 2546″ ตอกย้ำเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นของ ฟอร์ด ในการพัฒนาสังคมและส่งเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ศิลปวัฒธรรม และพัฒนาเยาวชน พร้อมมอบทุน 20 โครงการดีเด่นของไทย ณ สยามสมาคม อโศก

 

มาสเตอร์คาร์เร้นเทิลฯ

บริษัท มาสเตอร์คาร์เร้นเทิล จำกัด ผู้ให้บริการธุรกิจเช่า ภายใต้ มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ยึดพื้นที่ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นเนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 25 ณ บริเวณ ฮอลล์ เป็นที่จัดแสดงกิจกรรมต่างๆของบริษัท รวมทั้งเผยแพร่ชื่อเสียงและการทำงานของบริษัท ให้เป็นที่รู้จักกันอย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค บางนา

 

มิลเลนเนียม ออโต

มิลเลนเนียม ออโต จัดงาน MINI MANIA รวบรวมความเท่ของคนเมือง โดยรวมความเทรนดีในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ไฟแรงไว้ด้วยกัน ทั้งรถ มีนี วัน รุ่นล่าสุด และมีนี รุ่นต่างๆ พร้อมความเก๋ที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ และรสนิยมไม่เหมือนใคร ผ่านแบรนด์ชื่อดังระดับโลกจากอังกฤษ พอล สมิธ
ที่สามารถผสานกับเครื่องเพชรจากบิวทีเจมส์ และสอดคล้องกับบุคลิกภาพอันหลากหลายของรถ มีนี รุ่นต่างๆ ได้อย่างลงตัว

 

ยนตรกิจ กรุพ

ในโอกาสครบรอบ 55 ปี บริษัทในเครือยนตรกิจ กรุพ จัดงานพิธีหล่อพระประธาน พระพุทธสิหิงค์ จำลอง ขนาดหน้าตักกว้าง 80 นิ้ว เพื่อประดิษฐาน ณ ศาลาการเปรียญใหม่ วัดพรหมวิหาร และจัดทำพระพุทธสิหิงค์จำลอง ขนาดหน้าตักกว้าง 9 นิ้ว และ 5 นิ้ว พร้อมเหรียญบูชาเนื้อทอง เงิน สามกษัตริย์ และเนื้อนวโลหะ เพื่อเป็นที่ระลึก

 

ไลฟ์เซฟเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ฯ

บริษัท ไลฟ์เซฟเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงานเลี้ยงขอบคุณพร้อมแถลงข่าวถึงความเป็นผู้นำด้านตลาดยางรถยนต์นำเข้า ได้รับรางวัล “CAR OF THE YEAR 2004″ สาขายางนำเข้าพรีเมียมสูงสุด เป็นปีที่ 4 ด้วยนโยบายทางธุรกิจที่เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายชัดเจน ทำให้ยางดันลอพ ยังคงครองใจกลุ่มรถยนต์นั่งและโฟร์วีลดไรฟระดับหรูสามารถสร้างยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง และยังแนะนำยางสำหรับรถโฟร์วีลดไรฟระดับหรู “DUNLOP GRANDTREK PT1″ สามารถให้สมรรถนะความเร็วถึง 210 กิโลเมตร/ชั่วโมง

 

แอสแพค ออยล์ (ไทยแลนด์) ฯ

บริษัท แอสแพค ออยล์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นบีพี จัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้แทนขายทั่วประเทศ ที่ได้มีส่วนผลักดันผลิตภัณฑ์ ให้เติบโตเป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคมากขึ้นในปีที่ผ่านมา ภายใต้ชื่องาน “BP VISCO CLEANS, COOLS AND PROTECTS YOUR PICKUP…CLEANER ENGINE, HEALTHIER ENGINE…HAPPIER FAMILY”------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม, ธีรวิทย์ โตจันทร์, ราชวัตร แสงจันทรา, จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2547
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/aO73T
อัพเดทล่าสุด
15 Feb 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
2.
655,000
3.
1,350,000
4.
21,800,000
5.
12,959,000
6.
19,800,000
7.
31,900,000
8.
24,700,000
10.
31,900,000
12.
33,900,000
14.
3,699,000
15.
1,030,000
17.
6,000,000
18.
23,420,000
19.
5,350,000
20.
6,990,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th